การดื่มแอลกอฮอล์ทำให้ "ถึงจุดสุดยอด" ได้ยากขึ้น

ว่าด้วยเรื่อง การดื่ม แอลกอฮอล์ทำให้ “ถึงจุดสุดยอด” ได้ยากขึ้น

            นี่เป็นเรื่องที่หลายคนเข้าใจผิดอย่างมากทีเดียว คาดว่าส่วนหนึ่งอาจจะเป็นอิทธิพลจากสื่อในบ้านเราก็ได้ ว่าการดื่มแอลกอฮอล์ก่อนมีเพศสัมพันธ์นั้นจะให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม แต่หารู้ไม่ว่ามันจะมีผลทำให้ ถึงจุดสุดยอด ได้ยากขึ้นอีก คนที่เดิมทีก็เสร็จยากอยู่แล้ว ไม่ต้องหวังพึ่งแอลกอฮอล์เลย เพราะการดื่มแอลกอฮอล์จะมีผลกระทบต่อสติสัมปชัญญะ และการตอบสนองของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็จะเสร็จได้ยากขึ้นเหมือนกันหมด

การดื่มแอลกอฮอล์ทำให้ "ถึงจุดสุดยอด" ได้ยากขึ้น

                ถ้าอยากจะสร้างบรรยากาศให้พิเศษกว่าที่เคย หรือต้องการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ และยังคงอยากให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายอยู่ จำเป็นจะต้องกำหนดปริมาณในการดื่มแอลกอฮอล์ก่อน คือดื่มได้เพียงเล็กน้อย อาจจะ 1-2 แก้วเท่านั้น แค่ให้ร่างกายได้รับความร้อนจากแอลกอฮอล์ และเลือดไหลเวียนดีขึ้นอีกนิด ซึ่งปริมาณของแอลกอฮอล์ก็ไม่ได้มีค่าตายตัว ขึ้นอยู่กับว่าเป็นเครื่องดื่มประเภทไหน และคนที่ดื่มนั้นมีนิสัยเป็นนักดื่มปกติหรือไม่

การดื่มแอลกอฮอล์ทำให้ "ถึงจุดสุดยอด" ได้ยากขึ้น

ความน่ากลัวของการดื่มแอลกอฮอล์ก็คือ ไม่ใช่แค่ “ถึงจุดสุดยอด” ได้ช้าเท่านั้น

               ในบางรายอาจจะเจอกับภาวะอวัยวะเพศแข็งตัวดี แต่ไม่หลั่งเลยก็เป็นได้ ต้องอาศัยฝืนใจนอนให้หลับสักตื่นหนึ่งก่อน ถึงจะพร้อมสำหรับการมีเซ็กส์ได้อีกครั้ง อย่างไรก็ตามถ้าเครื่องดื่มน้ำมีค่าดีกรีค่อนข้างสูง และดื่มไปในปริมาณมาก บางรายก็อาจจะมีปัญหาเพิ่มเติมอีกว่า แม้จะหลับไปแล้วก็ยังไม่ไหว ต้องรอให้เวลาผ่านไป พร้อมกับร่างกายขับแอลกอออล์ออกไปเสียก่อน

                สรุปก็คือ หากอยากมีความสนุกในเพศสัมพันธ์โดยไม่ต้องถึงจุดสุดยอดก็ได้ แอลกอฮอล์อาจจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่ แต่ถ้าอยากเสียวซ่านและสำเร็จความไคร่ได้ สภาพร่างกายที่มีสติอยู่ครบนี่แหละที่ดีที่สุด ทุกการสัมผัส ทุกจังหวะของกิจกรรม เราจะรับรู้ได้อย่างเต็มที่ และนั่นก็ทำให้เกิดการตอบสนองที่เต็มศักยภาพด้วย

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวๆจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย