จุดเสียวของผู้หญิง

ชนะใจได้ง่ายๆ แค่ใช้ “จุดเสียวของผู้หญิง” ให้เป็นประโยชน์

            การรับรู้เรื่องเพศสัมพันธ์ของผู้หญิงและผู้ชายนั้นไม่เหมือนกัน ผู้ชายส่วนใหญ่ปลุกเร้าอารมณ์ได้ด้วยการมองเห็น ขณะที่ผู้หญิงต้องใช้การสัมผัส จุดเสียวของผู้หญิง บนร่างกายจึงมีมากกว่าผู้ชายหลายเท่า และหลายคนก็น่าจะเคยได้ยินมาว่า ผู้หญิงสามารถถูกกระตุ้นได้จากทุกส่วนตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งมันเป็นเช่นนั้นจริง แต่เพิ่มเติมอีกเล็กน้อยก็คือ ผู้หญิงจะมีจุดลับที่แตะเมื่อไรก็ได้เรื่องอยู่ด้วย

จุดเสียวของผู้หญิง

4 จุดเสียวของผู้หญิง ที่สามารถชนะใจเธอได้

ซอกคอ

                จุดเสียวของผู้หญิงที่แรกที่ไม่อยากให้ผู้ชายพลาดด้วยประการทั้งปวง ซอกคอเป็นจุดที่อ่อนไหวมาก จะเป็นบริเวณที่เชื่อมต่อกับบ่า หรือใกล้ๆ กับใบหูก็ได้ทั้งนั้น ควรสัมผัสด้วยการจูบอย่างนุ่มนวลในตอนเริ่ม และเพิ่มแรงดูดตามความเร้าร้อนของเกมได้ในภายหลัง

เต้านม

                ตรงนี้หลายคนทำผิดไปมาก เนื่องจากลอกเลียนแบบมาจากหนังโป๊ จุดเสียวของผู้หญิงไม่ได้อยู่ตรงหัวนมเท่านั้น หากจับไม่ดีก็มีความเสี่ยงที่จะเจ็บจนหมดอารมณ์ได้อีก ให้ใช้วิธีประคองทั้งเต้า จะลูบ บีบ หรือขยำ ก็แล้วแต่ความชื่นชอบของผู้หญิงแต่ละคน ให้เอื้อมมือไปสัมผัสแล้วค่อยถามพวกเธอว่าชอบแบบไหนมากกว่า

จุดเสียวของผู้หญิง

ข้อมือ

                น่าจะเป็นจุดเสียวของผู้หญิงที่ผู้ชายส่วนใหญ่คาดไม่ถึง เวลาจับข้อมือเฉยๆ ผู้หญิงก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเท่าไรหรอก แต่ถ้าจับระหว่างการร่วมรัก รับรองว่ามีผลแน่นอน ให้กำรอบข้อมือแน่นๆ หรือจะกดยึดไปกับที่นอนก็ได้ จุดนี้จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าต้องดิ้นรนนิดๆ ต้องขัดขืนหน่อยๆ สร้างความเร้าใจได้ดีมากทีเดียว

คลิตอริส

            จุดกระสันที่จะสร้างความปั่นป่วนให้ผู้หญิงทุกคน แต่ว่าจะต้องใช้ความนุ่มนวลมากเป็นพิเศษ และต้องจับให้ถูกจุดด้วย ตรงนี้ถ้าผู้ชายไม่แน่ใจจำเป็นต้องถาม ไม่อย่างนั้นจะทำให้เธอหมดอารมณ์ไปเสียดื้อๆ ในตอนเริ่มอาจจะให้เธอจัดการกับตัวเองขณะที่ผู้ชายขยับไปมาในตัวเธอก็ได้ จากนั้นจึงค่อยเปลี่ยนมือกันแทน

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวๆจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย