ไม่อยาก "ออรัลเซ็กส์"

เหตุผลที่ผู้หญิงไม่อยาก “ออรัลเซ็กส์” ให้แต่ก็ไม่กล้าบอก

                ไม่ใช่ว่าผู้หญิงไม่เต็มใจที่จะ ออรัลเซ็กส์ ให้กับคนที่ตัวเองรัก แต่ที่คุณผู้ชายต้องเอ่ยปากร้องขอเองทุกครั้ง หรือพวกเธออิดออดที่จะทำ ไปจนถึงการตอบสนองในลักษณะที่ยอมทำให้เพียงแค่ระยะเวลาอันสั้น ทั้งหมดนั้นไม่ได้เกิดจากความรังเกียจหรือความขี้เกียจ แต่มันมีเรื่องอึดอัดเกี่ยวกับอวัยวะเพศและการกระทำของผู้ชายอยู่บ้าง แค่พวกเธอไม่กล้าจะพูดมันออกมา ด้วยกลัวจะทำร้ายน้ำใจของคนที่รักนั่นเอง

ไม่อยาก "ออรัลเซ็กส์"

การ “ออรัลเซ็กส์” ที่จะสร้างความสุขสมให้คนทั้งสองฝ่ายได้

                จะต้องมีเรื่องของสุขอนามัยเข้ามาเกี่ยวข้อง เราเข้าใจดีว่าอารมณ์ของผู้ชายนั้นกระตุ้นได้ง่าย บางทีกลับมาจากที่ทำงาน แค่เจอหน้าแฟนในชุดอยู่บ้านก็อาจรู้สึกเสียวซ่านขึ้นมาได้ แล้วก็พร้อมจะกระโจนเข้าหาเธอเพื่อทำกิจกรรมเข้าจังหวะในทันใด ขณะที่เนื้อตัวยังไม่สะอาด กลิ่นเหงื่อที่ตัวนั้นยังพอมีเสน่ห์ แต่กลิ่นอับตรงนั้นการันตีได้เลยว่าเสน่ห์ไม่มีเหลือ พวกเธอแค่ไม่อยากใช้ปากกับส่วนที่มีกลิ่นแรงเท่านั้นเอง

ไม่อยาก "ออรัลเซ็กส์"

                อีกเหตุผลหนึ่งที่ยังเกี่ยวกับกลิ่นก็คือ สะอาดแล้วแต่ยังมีความคาว เมื่อเริ่มการออรัลเซ็กส์ไปสักพัก จะมีการหลั่งน้ำออกมาเล็กน้อย และถ้ามันคาวมากก็ไม่ไหวเหมือนกัน ตรงนี้เกิดจากอาหารการกินของผู้ชาย ใครที่ชอบกินเหล้า กินของหมักดอง หรือกินอาหารที่มีกลิ่นแรงเป็นประจำ สารคัดหลั่งทั่งหมดก็จะมีกลิ่นไม่ดีไปด้วย คงต้องปรับลดตรงส่วนนี้ลงบ้าง เปลี่ยนเป็นผลไม้แทนดีกว่า

                สุดท้ายก็คือเรื่องพฤติกรรมระหว่างการทำออรัลเซ็กส์ ผู้ชายบางคนมีความฟินถึงขีดสุด แล้วก็เผลอจับหัวของเธอขยับไปมาจนคอแทบหัก นอกจากจะเหนื่อยแล้วก็ยังเจ็บตัว แบบนี้ผู้หญิงก็ไม่ปลื้มเหมือนกัน ยังไงขอให้เป็นไปอย่างนุ่มนวล เวลาที่รู้สึกดีก็ปล่อยตัวสบายๆ ให้เธอเป็นคนบรรเลงเองจนจบดีกว่า

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย