จัด ห้องนอน ให้โรแมนติก

จัด ห้องนอน ให้โรแมนติก ช่วยกระตุ้นรัก มีเซ็กส์สบายใจ ปลอดภัย ไม่ต้องกังวล

สถานที่หรือ ห้องนอน ที่โรแมนติกและปลอดภัย ย่อมจะทำให้แฟนและคุณรู้สึกผ่อนคลาย และพร้อมจะมีอะไรๆ กันได้อย่างไม่ต้องกังวล แล้วเซ็กส์ของคุณก็จะไม่ใช่แค่ผ่านๆ ไปแต่จะประทับใจไม่รู้ลืม  ซึ่งไม่ว่าคุณจะมีกิจกรรมรักกันที่ห้องใด คุณก็ควรทำให้ห้องนั้นเป็นเหมือนสวรรค์น้อยๆ สร้างบรรยากาศที่เหมาะสมสำหรับการมีเซ็กส์ ซึ่งคุณควรคำนึงถึงสิ่งต่างๆ เหล่านี้เป็นพิเศษ

จัด ห้องนอน ให้โรแมนติก

จัด ห้องนอน ให้มิดชิดช่วยกระตุ้นรัก

-ห้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญขอเพียงฝากั้นพอจะเก็บเสียงได้ แต่ถ้าห้องนั้นอาศัยฝากั้นร่วมกับคนอื่นหรืออยู่ใกล้ชุมชนมากๆ คุณก็อาจต้องลดระดับเสียงแห่งความสุขลงเล็กน้อย ดีกว่าปล่อยให้คนผ่านไปผ่านมารู้ทันทีว่าคุณกำลัง XXX

-อย่าลืมดูแลผ้าม่านให้ปิดมิดชิด โดยเฉพาะในยามลมที่พัดแรง

-ดูให้แน่ใจว่าห้องมีช่องมีรูหรือไม่ จะได้ไม่ต้องเสียวไปกังวลไป

-อย่าลืมปิดประตู หน้าต่าง ลงกลอนให้แน่นหนาทุกครั้ง ดีกว่าปล่อยให้มีคนผลักเข้ามาเวลาที่คุณกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม

จัด ห้องนอน ให้โรแมนติก

จัดห้องนอนให้สะอาดช่วยกระตุ้นเซ็กส์

-อย่าให้มีเศษฝุ่นดินทราย ทำให้ระคายผิวคุณและคนรักเด็ดขาด

-หมอน ผ้าห่ม เตียงนอนก็ต้องซักให้สะอาดหอมๆ มีกลิ่นเซ็กซี่น่านอน

-ตุ๊กตา หมอนอิง หมอนกอดที่อัดแน่นกันอยู่บนเตียงอาจทำให้คุณเสียพื้นที่ในการนอนไปมาก ดังนั้นอะไรที่เป็นส่วนเกินซึ่งคุณไม่ได้ใช้ก็น่าจะเก็บลงมาก่อน

-อย่าลืมจัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่างๆให้เป็นระเบียบเรียบร้อย การวางของไม่เป็นที่เป็นทางนอกจากจะดูไม่สวยงามแล้วก็อาจทำให้คุณเดินสะดุดหัวทิ่มก่อนได้บรรเลงเพลงรักแน่

-ดูแลอย่าให้มีเศษผม รังแค ติดหมอนหรือเตียงนอนเด็ดขาดเพราะสิ่งเหล่านี้แหละที่เห็นครั้งใดก็ชวนให้หมดอารมณ์ทุกที แถมยังเป็นตัวการก่อให้เกิดเชื้อโรคด้วย

จัดห้องนอนให้เย็นสบายขณะทำรัก

ในยามที่คุณกำลังทำกิจกรรมรัก แน่นอนว่าคุณย่อมต้องใช้แรงไม่น้อยเลย ดังนั้นในช่วงเวลานี้คุณก็น่าจะตามใจตัวเองสักหน่อยด้วยการเปิดแอร์ แต่ถ้าที่บ้านไม่มีก็ใช้พัดลมแทนได้ เปิดแรงๆ หน่อยก็น่าจะช่วยไล่ความเร่าร้อนของคุณให้ออกไปได้บ้าง  

ของเซ็กซี่ประดับห้องนอน

-ผ้าปูสีแดงสด หรือดำสนิทก็ชวนให้ค้นหา

-กลีบกุหลาบโปรยปราก็ช่วยให้บรรยากาศเซ็กซี่และโรแมนติก

-ชุดชั้นในเซ็กซี่ขยี้ใจวางพาดไว้สักมุมก็ได้อารมณ์ดี

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย