ปลุกเร้าอารมณ์

เทคนิคและเคล็ดลับการ “ปลุกเร้าอารมณ์” ด้วยการนวดน้ำมัน

            รู้หรือไม่ว่านอกเหนือไปจากอารมณ์อันเปลี่ยวเหงา กับความแปรผันของระดับฮอร์โมนที่กระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้ง่ายแล้ว ความรู้สึกผ่อนคลายก็ช่วย ปลุกเร้าอารมณ์ ได้เช่นเดียวกัน การนวดน้ำมันจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะนำมาใช้เพื่อเสริมกิจกรรมทางเพศให้รื่นรมย์มากขึ้นได้ ไม่จำเป็นต้องไปนวดไกลถึงที่ร้าน ลองหาซื้อน้ำมันกลิ่นที่ชื่นชอบมานวดกันเองที่บ้าน รับรองว่าได้ประโยชน์ทั้งเรื่องเซ็กส์และการสานสัมพันธ์อันดีซึ่งกันและกัน เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว

ปลุกเร้าอารมณ์

3 เทคนิคและเคล็ดลับการ “ปลุกเร้าอารมณ์” ด้วยการนวดน้ำมัน

ไม่ต้องจริงจังกับการนวดมากเกินไป

                หากเป้าหมายของการนวดน้ำมันในครั้งนี้มันคือการปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศ ก็ให้ลืมหลักการนวดแก้ปวดเมื่อยต่างๆ ไปได้เลย เพียงแค่ละเลงน้ำมันแล้วใช้มือลูบไล้ไปอย่างแผ่วเบา ลงน้ำหนักบีบนวดเล็กน้อยให้พอผ่อนคลาย ไล่ลงไปตั้งแต่ช่วงคอ บ่า ไหล่ แผ่นหลัง อย่าเสียเวลาในบริเวณเหล่านี้มากเกินไปนัก เร่งลงไปยังส่วนล่างบริเวณขาหนีบแล้วใช้เวลากับส่วนนั้นให้มากเป็นพิเศษ โดยยังไม่จู่โจมไปที่อวัยวะเพศ

กลิ่นของน้ำมันที่ใช้นวดสำคัญมาก

            กลิ่นที่ดีต่อการปลุกเร้าอารมณ์จะต้องเป็นกลิ่นที่รู้สึกหอมสบายทั้งสองฝ่าย ไม่ใช่กลิ่นที่ฉุนจนแสบจมูก แล้วก็ไม่ควรเป็นกลิ่นแนวสมุนไพรมากเกินไปด้วย เพราะมันชวนให้นึกถึงหมอนวดมือดีที่คลายเส้นแก้ปวดเมื่อย มากกว่าจะมองเห็นภาพการมีเซ็กส์ที่กำลังจะเกิดขึ้น อาจใช้วิธีไปเลือกซื้อด้วยกันก็ได้ และถ้ากลัวเขินอายก็ไม่จำเป็นต้องบอกตรงๆ ว่าเราจะเอาน้ำมันไปทำอะไร

ปลุกเร้าอารมณ์

ใช้ร่างกายของเราให้เป็นประโยชน์

                อย่าปล่อยให้การนวดเพื่อปลุกเร้าอารมณ่ในครั้งนี้ เป็นหน้าที่ของมือและแขนเพียงอย่างเดียว ลองเอาส่วนอื่นของร่างกายมาใช้งานด้วย ไม่ว่าจะเป็นช่วงขา แผ่นหลัง หน้าอก สามารถใช้ได้ทั้งนั้น ขอแค่ลงน้ำหนักและเลือกจังหวะให้ถูกจุดก็เพียงพอ ดีไม่ดี คนถูกนวดก็จะอยากเปลี่ยนมาเป็นคนนวดแทนบ้าง แล้วอีกไม่นานการร่วมรักอันเซ็กซี่ก็จะเกิดขึ้นตามมา

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย