แผ่นรองชั้นใน

“แผ่นรองกางเกงชั้นใน” ของผู้หญิงมีประโยชน์มากกว่าที่คิด นะจ๊ะสาวๆ

สาวๆหลายคนอาจจะเคยใช้ แผ่นรองกางเกงชั้นใน หรือที่นิยมเรียกกันว่า แผ่นอนามัย มีสาว ๆ หลายคนมองข้ามเพราะคิดว่าสิ้นเปลือง และไม่จำเป็นอีกทั้งรูปร่าง และขนาด ความบางของแผ่นอนามัย นั้นบางกว่า ผ้าอนามัยที่ไว้รองรับประจำเดือนมาก  แต่จริงๆแล้วการใช้ แผ่นรองอนามัย มีประโยชน์มากเลยทีเดียว และยังช่วยรักษาสุขอนามัยบริเวณของ อวัยวะเพศหญิง ได้อีกด้วย

แผ่นรองกางเกงชั้นใน

ประโยชน์ของการใช้ “แผ่นรองกางเกงชั้นใน” หรือแผ่นอนามัย

1.ลดการมี กลิ่นอับบริเวณอวัยวะเพศ เพราะการใช้ แผ่นรองอนามัย นั้นจะช่วยลดกลิ่นอับระหว่างวันได้ไ ม่ว่าจะเป็นจากการเข้าห้องน้ำ หรือการมี ระดูขาว หรือที่เรียกกันว่า ตกขาว ผู้หญิงบางรายอาจจะมีปัญหานี้ การใช้แผ่นรองอนามัยจะช่วยให้ลดกลิ่นอับ กลิ่นคาว และ ยังช่วยรักษาความสะอาดไม่ให้เกิดการอับชื้น

2.สะดวกในการเดินทางไกล สำหรับใครที่นิยมเดินทางท่องเที่ยว หรือเดินทางไกลนั่งรถนานๆ อาจจะมีปัญหาในเรื่องของเหงื่อออกบริเวณง่ามขา หรือ อาจจะไม่สามารถเปลี่ยนชั้นในได้ หากเดินทางบนเครื่องบิน การมีแผ่นรองอนามัยใส่ไว้อีกชั้นหนึ่งจะทำให้สะดวก เพราะเพียงแค่เข้าห้องน้ำเปลี่ยนแผ่นอนามัยใหม่ ก็สามารถใส่กางเกงชั้นในตัวเดิมได้ต่อ

3.หากมีปัญหาเรื่อง ตกขาว ก็จะช่วยไม่ให้เลอะเทอะที่กางเกงชั้นใน และยังสังเกตสีของตกขาวได้ว่ามีสี หรือ กลิ่นที่ปกติผิดปกติหรือไม่

แผ่นรองกางเกงชั้นใน

นี่คือประโยชน์ของการใช้แผ่นรองอนามัยแม้ว่าอาจจะดูสิ้นเปลืองเพราะราคาก็ค่อนข้างสูงแต่หากมองในแง่ประโยชน์และสุขอนามัยส่วนตัวของสาวๆแล้วเลือกใช้แผ่นอนามัยเป็นประจำจะดีกว่า และมั่นใจกับเรื่องของความสะอาดเรื่องของกลิ่นต่างๆที่อาจจะทำให้สาวๆหมดความมั่นใจและในระหว่างวันการเปลี่ยนแผ่นอนามัยอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งหากไปทำงานหรือเดินทางก็จะช่วยทำให้สาวๆมั่นใจกับบริเวณจุดซ่อนเร้นมากขึ้น 

แผ่นรองกางเกงชั้นใน

เพราะเรื่องความสะอาดและอนามัยของจุดซ่อนเร้น นั้นถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากเพราะ อวัยวะเพศหญิง นั้นค่อนข้างที่จะซับซ้อนกว่าของผู้ชาย หากเกิดปัญหาไม่ว่าจะเป็นจากการติดเชื้อ เพราะไม่รักษาความสะอาด หรือเกิดจากสาเหตุอื่นๆการรักษาอาจจะทำได้ยากกว่า และอาจจะลุกลามจนถึงระบบภายใน ไม่ว่าจะเป็นช่องคลอด หรือ ในส่วนของมดลูกรังไข่ดังนั้นการรักษาความสะอาดเป็นประจำด้วยการล้าง การเช็ด การใช้น้ำยาทำความสะอาด รวมทั้งการใช้ แผ่นอนามัย เป็นประจำจะช่วยให้สาวๆมั่นใจได้มากขึ้น อย่ามองข้ามเรื่องเล็ก ๆ เพราะหากเกิดปัญหามันจะไม่เล็ก

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย