เจลหล่อลื่น

“เจลหล่อลื่น” มีประโยชน์อย่างไรกับการมีเพศสัมพันธ์ มาหาคำตอบกัน

เจลหล่อลื่น เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ถือว่าช่วยให้ การมีเพศสัมพันธ์ สะดวกขึ้นโดยเฉพาะในกลุ่มของรักร่วมเพศ มักจะนิยมใช้สารหล่อลื่นแบรนด์ต่างๆ ที่มีผลิตและวางจำหน่าย เพื่อความสะดวกในการมี เพศสัมพันธ์ รวมทั้งผู้หญิงบางคน ก็จำเป็นที่จะต้องใช้เจลหล่อลื่น เพื่อไม่ให้รู้สึกเจ็บในเวลาที่มีเพศสัมพันธ์ด้วย ซึ่ง เจลหล่อลื่นที่ใช้แล้วปลอดภัย ที่สุดเหมาะสมกับการมีเพศสัมพันธ์ ทั้งในแบบหญิงชายหรือกลุ่มรักร่วมเพศก็คือ

เจลหล่อลื่น

เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ ค่อนข้างได้รับความนิยมพอสมควร สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นกับช่องคลอดหรือทวารหนัก และไม่เลอะเทอะ แต่ค่อนข้างที่จะแห้งไว หรือใ นบางแบรนด์มีส่วนผสมบางอย่างที่อาจจะทำให้ระคายเคืองได้ หากเป็นคนที่แพ้สารแต่งกลิ่น หรือ สารผสมอื่นๆซึ่งแนะนำให้หาข้อมูลก่อนการซื้อมาใช้งานเพื่อความปลอดภัย

สารหล่อลื่นซิลิโคน เป็นอีกหนึ่งชนิดที่นิยมใช้กันมาก แต่ค่อนข้างที่จะมีราคาสูง แต่ใช้งานได้นานกว่าสารหล่อลื่นสูตรน้ำ รวมทั้งมีความปลอดภัยด้วยเช่นเดียวกัน

เจลหล่อลื่น

นี่คือ เจลหล่อลื่น 2 ชนิดที่ต้องบอกว่านิยมใช้กันทั่วโลก สำหรับ การมีเพศสัมพันธ์

ไม่ว่าจะเป็นในลักษณะไหนเพื่อที่จะช่วยให้ มีความสุขกับการมีเซ็กส์ มากยิ่งขึ้นและปลอดภัยมากกว่าเดิมแต่อย่าลืมเราขอแนะนำให้คุณหาข้อมูลก่อนการซื้อมาใช้งาน เพราะ ถุงยาง บางชนิดไม่สามารถใช้คู่กันกับสารหล่อลื่นได้ และอาจจะทำให้เกิดอาการระคายเคือง หรือ ทำให้ถุงยางเสื่อมสภาพขณะการใช้งานดังนั้นอย่ามองข้ามความปลอดภัยในเรื่องนี้ ถ้าคุณไม่กล้าถามเภสัชกร หรือ พนักงานตามร้านสะดวกซื้อ ที่มีจำหน่าย สารหล่อลื่น หรือ ถุงยางอนามัย

การหาข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ต จากหน้าเว็บไซต์ของเราหรือแหล่งข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องทางเพศ จะทำให้เข้าใจในการใช้อุปกรณ์ป้องกัน หรือ ตัวช่วยต่างๆในการมี เพศสัมพันธ์ ได้ดียิ่งขึ้น เรื่องเล็กๆน้อยๆเหล่านี้หลายคนอาจจะไม่เคยค้นหาข้อมูล และมองข้ามไปและกลายเป็นการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆอย่างผิดวิธี และอาจจะส่งผลเสียให้กับคู่นอนหรือตัวคุณเอง

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ Gclub1688 รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน