ถุงยางอนามัย ภายใน

“ถุงยางอนามัย” ที่ใช้สำหรับภายใน หน้าตาเป็นแบบไหน และมีข้อดีอย่างไร!?

เชื่อว่าส่วนใหญ่จะรู้จัก ถุงยางอนามัย และ รู้กันดีว่าเป็น อุปกรณ์ป้องกันในการมีเพศสัมพันธ์ ที่ปลอดภัยและใช้ภายนอกสำหรับเพศชาย เพื่อป้องกันโรคติดต่อ หรือ ป้องกันการตั้งครรภ์ แต่ปัจจุบันหลายคนเริ่มหาข้อมูล และ อยากรู้จักกับ ถุงยางอนามัยภายใน ซึ่งใช้กับผู้หญิง โดยที่ผู้ชายไม่จำเป็นที่จะต้องสวมใส่ถุงยางอนามัย

ถุงยางอนามัย ภายใน

แต่ ถุงยางอนามัยสำหรับใช้ภายใน ไม่ค่อยนิยมเพราะค่อนข้างใช้งานลำบาก เนื่องจากจะต้องสอดเข้าไปใน อวัยวะเพศหญิง เพื่อให้อยู่ในช่องคลอด และ สามารถป้องกันการตั้งครรภ์ หรือโรคทางเพศสัมพันธ์ได้เหมือนกับถุงยางอนามัยแบบปกติ รวมทั้งยังสามารถใช้กับกลุ่มรักร่วมเพศได้ เพราะสามารถใส่ในทวารหนักได้ แต่ก็ไม่เป็นที่นิยมเช่นกัน

ถุงยางอนามัย ภายใน

ข้อดีของ “ถุงยางอนามัย” สำหรับใช้ภายใน

คือสามารถป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และป้องกันการตั้งครรภ์ได้ 100% รวมทั้งเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้ยางชนิดต่างๆ อีกทั้งยังใส่ไว้ได้ก่อนมีเพศสัมพันธ์ถึง 8 ชั่วโมง แต่ที่ไม่ค่อยนิยมเพราะวิธีการใส่ค่อนข้างที่จะยุ่งยาก และต้องรักษาความสะอาดอย่างมากรวมทั้งบางส่วนของ ถุงยางอนามัยที่ใช้ภายใน นั้นทำความระคายเคืองให้กับ อวัยวะเพศหญิง หากใส่ไม่เป็นที่สำคัญราคาค่อนข้างสูงและในบ้านเราไม่ค่อยนิยม

นี่คืออีกหนึ่ง อุปกรณ์ป้องกันโรคทางเพศสัมพันธ์ และป้องกันการตั้งครรภ์เราเชื่อว่าผู้หญิงหลายคนไม่นิยมใช้ถุงยางชนิดนี้อย่างแน่นอน แต่ก็ควรจะรู้ไว้ว่า ปัจจุบันมีการพัฒนาการ อุปกรณ์ป้องกันการตั้งครรภ์ และ โรคทางเพศสัมพันธ์แบบไหน รวมทั้งวิธีการใช้ใช้อย่างไรมีประโยชน์มากน้อยแค่ไหน ซึ่งสาวๆก็ควรจะศึกษาเอาไว้ เพราะหากเจอหนุ่มๆที่ไม่นิยมใช้อุปกรณ์ป้องกันในการมีเพศสัมพันธ์กับคุณการเลือกใช้ ถุงยางอนามัยภายใน ก็จะเป็นประโยชน์กับสาวๆมากกว่าการมีเพศสัมพันธ์ โดยไม่ป้องกันอะไรเลย

ถุงยางอนามัย ภายใน

แต่ไม่ว่าคุณจะใช้ ถุงยางอนามัยสำหรับภายนอก หรือ ภายในอย่าลืมในเรื่องของความสะอาดสำคัญที่สุดก่อนการสวมใส่ถุงยางอนามัย ทุกครั้งควรล้างมือให้สะอาดไม่ว่าจะเป็นการใช้ เจลล้างมือ อย่างที่นิยมกันในปัจจุบันหรือล้างด้วยน้ำและสบู่ เพราะมือของคนเราอาจจะมีเชื้อโรคปนเปื้อน และการที่หยิบจับถุงยางอนามัยก็อาจจะกลายเป็นการส่งเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายของคู่นอนผลได้ ดังนั้นจำไว้เลยว่าหากอยากมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัย ในทุกๆด้านอย่าลืมก่อนการใช้ถุงยางอนามัยล้างมือให้สะอาด และต้องมั่นใจว่าถุงยางนั้นไม่เสื่อมสภาพ

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ โจ๊กเกอร์123 รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน