ทายนิสัยเรื่องบนเตียง ของหนุ่มสาวที่เกิด “วันเสาร์” ว่าเอาอยู่สักแค่ไหน?

เรื่องหัวใจและนิสัยใจคอของหนุ่มสาวที่เกิด วันเสาร์  :  คนเกิดวันนี้มีหัวใจแค่ห้องเดียว  ไม่โรเนียวเป็นตั้งๆ อย่างใครเขา  รักใครรักจริง  เอาใจใส่ดูแลคนรักอย่างดีประดุจทาสในเรือนใจผู้แสนซื่อสัตย์  นอกจากนี้ยังเป็นคนสุขุมรอบคอบ  เด็ดเดี่ยวมั่นคง  กล้าได้กล้าเสีย  รักความก้าวหน้า  มีระเบียบวินัยเป๊ะๆ  มีเหตุมีผลสูง  กินง่ายอยู่ง่าย  ปากกับใจตรงกัน  ค่อนไปในทางปาก…ล่ะว่างั้น  และค่อนข้างหัวแข็งโป๊กอีกด้วยครับ

วันเสาร์

ทายนิสัยเรื่องบนเตียง ของหนุ่มสาวที่เกิด “วันเสาร์”

ทายนิสัยเรื่องบนเตียง  :  เห็นนิสัยผู้ใหญ่เกินอายุอย่างนี้  อย่าประมาทว่าเรื่องบนเตียงจะบ้านๆ ธรรมดา  เพราะคนเกิดวันเสาร์ขึ้นชื่อในเรื่องการโหมโรงมาก  สามารถคลอเคลียเลียไล้ได้นานเป็นชั่วโมงๆ โดยไม่แผ่วก่อนจะเผด็จศึก  มีลีลารักที่เร่าร้อนไม่แพ้ใคร  แถมยังติดพิสดารด้วย  ประเภทที่ว่ามีเซ็กส์ทั้งในบ้านและนอกสถานที่ได้ไม่เกี่ยงงอน  อาทิ  ริมระเบียง  บนรถสาธารณะ  ในลิฟต์  บ้านเพื่อน  หรือแม้แต่ลากไปกินกันในน้ำก็ได้สิเอ้า!  นอกจากนี้หนุ่มสาวที่เกิดวันเสาร์บางคน  ยังชอบผรุสวาทด้วยถ้อยคำที่ออกอากาศไม่ได้ขณะออกลีลารัก  หรือชอบเห็นคนรักเลือดตกยางออกซิบๆ ด้วย  แบบมีรอยขีดข่วนหน่อยๆ อร่อยขึ้นเยอะ!  ยังไม่หมดครับ  เพราะคนเกิดวันนี้ยังชอบเติมเต็มจินตนาการส่วนตั๊วส่วนตัว  ด้วยการเล่นบทบาทสมมติเป็นผู้ที่กุมอำนาจ  แล้วแจกบทบาทแปลกๆ ให้คนรักต้อง (ฝืน) เล่นด้วย  บางทีมีอุปกรณ์แจกอีกต่างหาก…  แต่ดีหน่อยตรงที่มีความใจกว้างครับ  รับฟังความคิดเห็นในเรื่องเซ็กส์ของคู่รักเสมอ  แค่พูดให้บัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น  หน้าไม่แตกดังเพล้งก็โอเคล่ะ

วันเสาร์

คำแนะนำ  พัฒนาลีลารักตามวันเกิด  :  เนื่องจากคนเกิดวันเสาร์แพ้คนที่ชอบเข้าข้างหลัง…  ถูกสัมผัสนิดหน่อยหรือเจ็บแปลบเบาๆ บริเวณแผ่นหลังหรือสะโพก  ก็แทบเสร็จสมอารมณ์หมายแล้ว  ดังนั้นท่วงท่าลีลารักที่ประกบหลัง  รวมถึงโลมไล้บริเวณนี้ขณะใกล้ถึงฝั่งฝัน  มันก็จะยิ่งฟินแบบไม่บันยะบันยังเลยทีเดียว  แต่ขอเตือนนิดหนึ่งว่า  เซ็กส์หมายถึงคน  2  คน  เอ…หรือคุณอาจคิดว่ามากกว่านั้นก็แล้วแต่…  ดังนั้นก่อนทำอะไรควรถามไถ่ความสมัครใจของอีกฝ่าย  หากเลเวลที่คุณจะจัดให้มันพิเศษค่อนไปทางพิสดาร  ไก่จะได้ไม่ตื่นบินหนีไปเสียก่อนที่น้ำจะเดือดครับ…

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ UFA9889 รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน