รุ่นพี่

เล่าเรื่องเสียว : รุ่นพี่ ที่เคารพ ผมแค่เมานะครับ (ชายรักชาย)

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาเล่า เรื่องเสียวของผมให้ฟังกันครับ ผมชื่อ แทน ผมเป็น ทีมนักฟุตบอลประจำโรงเรียน ซึ่งทีแรกผมเป็นคน ไม่ชอบในกีฬาเลย เพราะผมมองว่า มันเป็นการใช้พลังงานเยอะไป จนวันนึงผมได้ไปนั่งรอเพื่อนที่ซ้อม แต่แล้วก็มี รุ่นพี่ คนนึง เขาชื่อว่า ภูมิ พี่เขาได้วิ่งมาชวนผมไปลงทีมเพราะคนมาไม่ครบ เขาได้จับมือผมและพาเดินเข้าไปในสนาม ตอนนั้นผมแปลกใจมากไม่ใช่

รุ่นพี่

เพราะกลัวการไปเตะบอลแต่แปลกใจตรงที่ ผมกลับหัวใจเต้นแรงตอน พี่เขาได้มาจับมือ ความรู้สึกตอนนั้นมันรู้สึกว่ามือของพี่เขานุ่มมาก รู้สึกไม่อยากให้พี่เขาปล่อยมือผมเลย ผมได้มองพี่เขาตลอดเวลา ที่อยู่ในสนาม เขาเป็นคนที่มี เสน่ห์มาก นี่ผมพึ่งค้นพบตัวเองหรอว่ะเนี่ย ผมได้คิดในใจ พอวันต่อมา ผมก็ได้ไปสมัครเข้าชมรม ฟุตบอล

และไปซ้อมทุกวัน เพื่อจะได้อยู่ใกล้ๆกับพี่เขาในทุกๆครั้ง เราเริ่มสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนผมเล่นกับพี่เขาเหมือนเพื่อน พี่เขาก็ไม่เคยว่าหรือถือตัวเลยพี่เขาจะเล่นกับน้องคืนตลอด

ต่อมาผมได้ ไปแข่งกับพวกพี่เขาที่จังหวัด จนสามารถชนะมาได้ เราเลยได้รวมกลุ่มฉลองกันครั้งใหญ่ ที่บ้านของผม พอเวลาต่อมาพี่เขาดื่มหนักมาก จนเมาและไม่สามารถกลับบ้านได้ ผมเลยต้อง ให้พี่เขานอนพักก่อนที่บ้านของผม

รุ่นพี่

ผมได้เอาตัว รุ่นพี่ เขาไปนอนไว้บนที่นอน และได้ลงมาสังสรรค์ต่อ

ผมได้เอาตัวพี่เขาไปนอนไว้บนที่นอน และได้ลงมาสังสรรค์ต่อ จนเมื่อถึงเวลาปาร์ตี้สังสรรค์เสร็จ คนอื่นก็พากันแยกย้ายกลับบ้านกันหมด คงเหลือแต่ผมกับพี่เขา ด้วยความมึนหัวนิดน่อยจากการดื่ม ผมเลยว่าจะขึ้นไปนอน แต่พอผมเปิดประตูเข้าไปทำให้ ผมตกใจมาก ผมเห็นพี่เขานอนแบบไม่ใช่เสื้อผ้าอยู่บนที่นอน มังกรน้อยของพี่เขาตั้งชูตระหง่าน ผมตกใจมากก่อนจะมีสติก็ตอนที่ได้รู้ว่า ตัวเองเกิดมีอารมณ์

ขึ้นมาอย่างกระทันหัน ผมได้เดินเข้าไปหาพี่เขา และได้ลิ้มลองรสชาติของพี่เขา ผมขึ้นไปนั่งและได้สอดใส่เข้าไปในร่างกายของผม มันทั้งรู้สึกร้อนรุ่มไปทั้งตัว และมีอารมณ์อย่างบอกไม่ถูก ผมได้แต่ขยับเอวขึ้นลง เป็นจังหวะช้าๆ และได้ พลัดไปเป็นผมรุก เรามีอะไรร่วมกันยาว จนพี่เขาและผมถึงจุดสุดยอดทั้งคู่ ผมรู้สึกได้ทันทีว่าตอนนั้น ผมสร่างเมาทันที ผมได้ค่อยๆเอาตัวออก

ก่อนจะรีบเดินลงมาข้างล่าง และได้คิดว่าเกิดอะไรขึ้นก่อนผมจะขึ้นไปนอน แต่ดูเหมือนพี่เขาจะไม่รู้เรื่องอะไรเพราะตัวเองเมามาก พอพรุ่งนี้เช้าพี่เขาก็ทำตัวปกติ พี่เขาขอบคุณที่ให้ที่พักและได้ดูแล ก่อนจะชวนผมไปซ้อมด้วยกันอีกที่บ้าน ผมเองก็ยังสงสัยเลยครับ ว่าพี่เขาแกล้งเมาหรือเมาจริงๆกันแน่

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวๆจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย