ออรัลเซ็กส์

5 พฤติกรรม หนุ่ม ๆ ไม่ควรทำเมื่อเธอทำ “ออรัลเซ็กส์” ให้

            ถ้าคุณหนุ่ม ๆ มีพฤติกรรมแบบนี้ยามที่สาว ๆ ทำ ออรัลเซ็กส์ หรือใช้ปากช่วย ก็ขอบอกเลยว่าคุณ ห่วยมาก เพราะสิ่งที่คุณทำนั้นนอกจากจะเห็นแก่ตัวแล้วก็ยังแสดงให้เห็นว่าคุณไม่ได้รักเธอจริง ดังนั้นถ้ามันใช่ก็รีบปรับปรุงด่วน ๆ เลย   

ออรัลเซ็กส์

ไปดูกันว่า 5 พฤติกรรม หนุ่ม ๆ ไม่ควรทำเมื่อเธอทำ “ออรัลเซ็กส์” ให้

1.ผู้ชายกดหัวให้ทำออรัลเซ็กส์

ปัญหาการกดหัวระหว่างทำออรัลเซ็กส์ก็คือ การที่อีกฝ่ายอยากให้จังหวะในการทำออรัลเเป็นไปอย่างที่ตนคิด ดังนั้นจึงใช้มือกดหัวอีกฝ่ายโดยเฉพาะผู้ชายที่เป็นกันมาก ซึ่งผู้หญิงมักไม่ชอบเลย เนื่องจากขาทำให้เธอรู้สึกเหมือนว่าเป็นนางทาสคอยบำบัดความใคร่ และการที่เขารั้งเธอเข้ามาก็ยิ่งทำให้เธอรู้สึกอึดอัด ไม่สามารถทำออรัลเซ็กส์ได้เต็มที่

ดังนั้นเพื่อให้เธอรู้สึกดียิ่งขึ้น คุณก็ควรทำแบบนี้ระหว่างเธอออรัลเพื่อให้เธอรู้สึกว่าคุณยังห่วงใยเธอ

-ลูบไล้เส้นผมเธออย่างแผ่วเบา

-วางมือทั้งสองไว้บริเวณข้าง ๆ ตัวเธออย่างเบามือ

-หมั่นสบสายตากับเธอ แล้วใช้สายตาบอกกับเธอว่า  “พระเจ้าจอร์จมันยอดมาก!”

3.ไม่ทำออรัลเซ็กส์ให้ฝ่ายหญิง

            ผู้ชายหลายคนนิยมให้ผู้หญิงทำออรัลให้ แต่กลับบ่ายเบี่ยงไม่ยอมทำให้เธอ แบบนี้ก็เลยทำให้ผู้หญิงนึกน้อยใจและคิดว่าเขารังเกียจ ซึ่งก็รังเกียจจริง ๆ จริง ๆ นั่นแหละ แต่คุณลองนึกสิว่าถ้าเธอต้องเป็นฝ่ายยอมคุณอย่างเดียว เธอจะมีเซ็กส์ที่มีความสุขได้อย่างไร

4.ผู้ชายนอนเฉย ๆ ไม่ยอมเล้าโลม

            ขณะที่สาว ๆ ทำออรัลให้ ผู้ชายหลายคนก็มักจะอยู่เฉย ๆ แบบฟิน ๆ โดยลืมไปว่าระหว่างนี้คุณก็ควรให้มือได้ทำงาน ด้วยการสัมผัสร่างกายเธอไปด้วย อย่าปล่อยให้เธอรู้สึกโดดเดี่ยวและคิดว่าเธอเป็นแค่เครื่องจักรเท่านั้น

ออรัลเซ็กส์

5.น้ำกามแตกคาปาก

            สุภาพบุรุษที่ดีไม่ควรปล่อยให้น้ำกามหรือน้ำรักแตกคาปาก เพราะสาว ๆ บางคนก็มีอาการแพ้น้ำกาม จนเกิดการอักเสบ หรือคันที่เยื่อบุปาก ขณะที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ก็ไม่ชอบแม้แต่จะรับรสน้ำกาม แค่คิดว่าต้องมีน้ำกามอยู่ในปากก็สยองแล้วล่ะ       

6.ผู้ชายบังคับให้กินน้ำรัก

ถ้าคุณไม่อาจกลืนกินน้ำกามตัวเองได้ ก็กรุณาอย่าบังคับให้สาว ๆ ต้องกลืนน้ำคาว ๆ เหนียวข้นนี่เลย มันไม่อร่อยเลยสักนิด แถมยังเป็นการบอกว่าคุณไม่ได้สนใจความรู้สึกของเธอเลย ซึ่งการจะกลืนหรือคายน้ำรักนั้นก็ไม่ได้เกี่ยวเลยว่าเธอรังเกียจหรือไม่ แค่เธอไม่กินเข้าไปมันก็ไม่ได้แปลว่าเธอไม่รักคุณ

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ 7slotvip รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน