“ใช้มือสัมผัส” เทคนิครัก สัมผัสอย่างไรส่งให้สุขสมถึงสวรรค์

       การกระตุ้นอารมณ์เพศที่ง่ายและได้ผลที่สุดก็คือการ ใช้มือสัมผัส เพราะมือสามารถควบคุมได้ทั้งน้ำหนัก ความถี่ และเพิ่มเทคนิคลีลาได้ตามจินตนาการ ซึ่งคุณสามารถใช้มือสัมผัสเพื่อกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้หลากหลายท่วงท่า โดยเฉพาะบริเวณจุดที่สร้างความสุดเสียวซ่านให้ทั้งชายและหญิงที่สุดก็คือบริเวณอวัยวะเพศ ซึ่งคุณควรใส่ใจสัมผัสเป็นพิเศษและมีเทคนิคสักหน่อย  

ใช้มือสัมผัส

เทคนิคการ “ใช้มือสัมผัส” ให้สุขสมถึงสวรรค์ มีดังนี้

ลูบไล้อย่างแผ่วเบา

การลูบไล้อย่างแผ่วเบาช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ หรือเรียกความสยิวได้ดี แต่แนะนำว่ามือของคุณก็ควรดูแลให้นุ่มนวล ไม่หยาบแห้งกร้าน เพราะไม่อย่างนั้นแล้วจะทำให้เกิดความรู้สึกสากระคายผิว หรือรู้สึกสยองได้มากกว่าสยิว

กดแรง ๆ

การออกแรงกดหนัก ๆ ให้ความรู้สึกดิบ ๆ เถื่อน ๆ เหมาะกับชายหนุ่มหรือหญิงสาวที่ต้องการความดุเดือด โดยเฉพาะในตอนที่คุณเร่งจังหวะรัก การกดมือหนัก ๆ ก็จะช่วยกระตุ้นเกิดอารมณืทางเพศมากขึ้น

ตบ ๆ

คุณอาจตบเบาตบหนักแล้วแต่อารมณ์ในช่วงนั้น ซึ่งการตบเบา ๆ จะให้ความรู้สึกเหมือนเล่นกับเด็กน่าเอ็นดู โดยเฉพาะการตีตูดเบา ๆ ก็เข้าท่าดี ขณะที่การตบหนักหน่อยก็จะรู้สึกดิบเถื่อน ช่วยกระตุ้นให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าคุณจะเอาจริงแล้วนะ

ใช้นิ้วสอดใส่

การใช้นิ้วมือสอดใส่แทนของจริงเป็นการเบิกทางหรืออินโทรก่อนเอาจริง ซึ่งเหมาะมากกับสาว ๆ ที่ยังไม่เปิดอ้าฝาหอยแครง หากหนุ่ม ๆ รีบยัดเยียดความเป็นชายให้เธอก็จะทำให้น้องสาวบาดเจ็บได้ 

คลึงหรือนวด

การคลึงหรือนวดเคล้นเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย เหมาะจะใช้เริ่มต้นก่อนเข้าสู่บทเรียนจริง เพื่อช่วยให้คู่ของคุณไม่เครียดจนเกินไป และยังเป็นการบอกรักที่ดีเยี่ยม เพราะการนวดก็เหมือนการแสดงออกว่าคุณเอาใจใส่เขา ไม่ได้สักแต่ว่าเอาเพียงอย่างเดียว

แตะเบา ๆ

การแตะแบบเบา ๆ ในบางจุดแล้วเลยไปที่อื่นก็สร้างความตื่นเต้นได้ดี เหมือนสื่อเป็นนัย ๆ ว่ารู้แหละว่าชอบตรงนี้ แต่ขอแวะไปที่อื่นก่อนแล้วจะกลับมา ทำให้ลีลารักไม่น่าเบื่อ ดูมีลูกล่อลูกชนดี

ใช้ฝ่ามือสัมผัสเท่านั้น

การกางนิ้วมือออกแล้วให้บริเวณฝ่ามือเท่านั้นที่ไปสัมผัส วิธีนี้ควรเน้นจังหวะเบา ๆ และทำอย่างนุ่มนวล ซึ่งวิธีนี้ไม่ต้องการให้นิ้วไปสัมผัสก็เพื่อให้เขาเกิดความรู้สึกว่า คุณพร้อมจะดูแลให้เขาปลอดภัย มีความสุข แต่ไม่ได้ใช้นิ้วจนทำให้ไม่เกิดความรู้สึกทางเพศมากจนเกินไป

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ รวมเว็บสล็อตออโต้ รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน