ตัดปลายอวัยวะเพศ

“ตัดปลายอวัยวะเพศ” ของคุณผู้ชาย ช่วยให้หลั่งช้าจริงหรือไม่!?

                ในแต่ละครั้งของการมีเพศสัมพันธ์เรามักต้องการอยากจะใช้เวลาให้มากพอที่จะทำให้ทั้งสองฝ่ายพึงพอใจ ด้วยลีลาและระยะเวลาที่เหมาะสม แต่ในบางรายมีปัญหาเรื่องการหลั่งไว ซึ่งเป็นผลให้ Sex แต่ละครั้งการเป็นปัญหาใหญ่ของอีกฝ่ายเพราะไม่ได้ถึงจุดหมายที่แท้จริง จึงเกิดเป็นคำถามว่าจะทำอย่างไรเพื่อให้ชะลอการหลั่งได้บ้าง และหนึ่งในวิธีที่ได้รับความสนใจก็คือการ ตัดปลายอวัยวะเพศ

ตัดปลายอวัยวะเพศ

“ตัดปลายอวัยวะเพศ” คืออะไร?

การตัดปลายอวัยวะเพศมักจะทำกันในช่วงของเด็กแรกเกิดเพื่อไม่ให้รับรู้ถึงความเจ็บปวดได้เท่าคนโต และที่สำคัญนี่ก็เป็นอีกหนึ่งความเชื่อในศาสนาอิสรามที่ผู้ชายที่เกิดมาจะต้องทำการคริปออก ในทางการแพทย์ถือว่าเป็นเรื่องของความสะอาด เนื่องจากบริเวณหนังหุ้มปลายจะเป็นแห่งสะสมของเชื้อโรคหากดูแลไม่ดี แต่การตัดออกก็จะเป็นการกำจัดแหล่งสะสมเชื้อโรคนั่นเอง ด้วยเหตุนี้ทำให้กลุ่มคนที่มี Sex เชื่อว่าการตัดปลายออกจะช่วยให้การหลั่งนั้นช้าลงจึงมีเวลาเพลิดเพลินได้มากขึ้นก็เพราะ เมื่อบริเวณส่วนหัวอวัยวะเพศชายไม่มีหนังหุ้มก็จะทำให้เนื้อส่วนนั้นด้านชา ในแต่ละครั้งของการมีเพศสัมพันธ์จึงทำให้ความไวต่อความรู้สึกลดลงนั่นเอง

ต้องบอกว่าการตัดปลายอวัยวะเพศเพื่อช่วยให้การหลั่งช้าลงนั้นเป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ไม่ได้ประกอบด้วยข้อมูลทางการแพทย์ที่ชัดเจน แต่เมื่อมองในมุมของความเชื่อนี้ก็พอจะเข้าใจได้บ้าง เพราะการหลั่งเร็วมักเป็นปัญหาของคู่รักที่ต้องการมี Sex อย่างเร้าร้อน หากเสร็จกิจเพียงฝ่ายเดียวย่อมต้องไม่เป็นที่พึงพอใจของอีกฝ่ายอย่างแน่นอน และก็จะตามมาซึ่งปัญหาในครอบครัวด้านอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ทว่า ปัจจุบันมีทางเลือกที่ดีกว่าก็คือการขอคำปรึกษาจากแพทย์และท่านอาจจะได้รับยามารับปะทานเพื่อให้ทุกการทำกิจกรรมของท่านเป็นไปอย่างมีความสุข

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ ufabet168 รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน