av ก้นสวย

เอาใจสายฝอ ดาราหนังโป๊ฝรั่งที่มี ก้นสวย ประจำปี 2020

เพราะความชอบของคนเราไม่เหมือนกันจึงเกิดหนังโป๊ขึ้นมามากมายหลายแนว และหนึ่งในแนวหนังโป๊ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของก้น ความสวยงามเต่งตึงและความกลมกลึง ทำให้ชายไทยหลาย ๆ คนถึงกับลุกชูชัน สำหรับบทความนี้เราจะมาเอาใจคุณผู้อ่านที่ชอบสายฝรั่ง ขอเชิญพบกับดาราหนังโป๊ ก้นสวย ประจำปี 2020 กัน

5 ดาราฝรั่ง ก้นสวย ที่คุณห้ามพลาด

1. Keira Croft

ดาราเอวี-ก้นสวย-2020

เธอคนนี้เดบิวต์ในปี 2018 เธอก็ได้รับบทนำในหนังโป๊ที่เน้นกระหน่ำทวารหนัก และปะทะกับชายผิวสีมากมาย รูก้นของเธอยืดได้กว้างมาก เธอถ่ายฉากเน้นรูทวารค่อนข้างบ่อย และบางครั้งก็ใช้ดิลโด้ขนาดใหญ่เข้าช่วย ถ้าคุณไม่เคยรู้จักดาราหนังโป๊ที่งดงามคนนี้มาก่อน เราขอแนะนำให้คุณดูเพราะมีความรุนแรงไม่ยอมใครง่าย ๆ จริง ๆ

2. Casey Calvert

ดาราเอวี-ก้นสวย-2020

เป็นสาวที่มีรูปร่างสูงโปร่งดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ เธอผ่านการร่วมเพศทางทวารหนักมานักต่อนัก เธอมีหุ่นที่เพรียวงาม มีหัวนมที่เป็นธรรมชาติ จนกระทั่งได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในดาราก้นสวยที่สุด ดุ้นขนาดเขื่องสามารถยัดเข้าไปในประตูหลังได้อย่างง่ายดาย

3. Anna De Ville

Anna De Ville

เธอเป็นหนึ่งในดาราหนังโป๊ที่มีพลังที่สุดในอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่ เธอเริ่มถ่ายทำฉากทวารหนักตั้งแต่เริ่มต้นอาชีพนี้ และทำมาอย่างต่อเนื่อง เธอใช้รูตูดของเธอบดขยี้ดุ้นมาแล้วหลายร้อยครั้งนับตั้งแต่เธอเดบิวต์ ยิ่งคู่แสดงมีกระเจี๊ยวขนาดใหญ่เท่าไหร่เธอก็ยิ่งสนุกกับการมีเพศสัมพันธ์มากเท่านั้น มีทั้งการแสดงถูกรุมโทรมหลายสิบเรื่อง และฉากเซ็กส์หมู่แบบนับไม่ถ้วน ทุกเรื่องที่เธอแสดงล้วนเต็มไปด้วยความรุนแรงสุดใจ

4. Arya fae

ดาราเอวี-ก้นสวย-2020

ในวงการน้ำกามแห่งนี้มีดาราหนังโป๊น่ารัก ๆ จำนวนมาก และ Arya Fae ก็เป็นหนึ่งในนั้นอย่างไม่ต้องสงสัย! เธอเป็นดาราวัยรุ่นที่งดงามดูไร้เดียงสา แต่คุณจะแปลกใจเมื่อพบว่าเธอเป็นคนที่คลั่งไคล้เรื่องทางเพศมากขนาดไหน! ผลงานการถ่ายทำของเธอเต็มไปด้วยฉากฮาร์ดคอร์ และเธอไม่สนใจที่จะเล่นหนังโป๊แบบเบา ๆ เลย ฉากการถ่ายทำของเธอมีทั้งเร้าอารมณ์ และไม่ยอมใครง่าย ๆ เธอมีหุ่นที่กระชับที่สุดคนหนึ่งในวงการ และหัวนมขนาดเล็กน่ารัก และก้นสวยมาก

5. Kissa Sins

Kissa Sins

โดย Kissa Sins เธอได้เข้าสู่วงการอุตสาหกรรมหนังโป๊สำหรับผู้ใหญ่โดยบังเอิญ เธอแสดงฉากฮาร์ดคอร์ร่วมกับดาราหนังโป๊ชายมากมาย เธอมีหุ่นที่ดูดีมีก้นที่ใหญ่ที่สุดคนหนึ่งในวงการ และยังมีหน้าอกที่ดูสวยน่าทึ่ง ฉากการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักของเธอค่อนข้างร้อนแรงและถ้าคุณยังไม่เคยดูแสดงว่าคุณกำลังพลาด!

เป็นอย่างไรกันบ้างคนรักก้นทั้งหลาย กับดาราสาวก้นสวยทั้ง 5 หลากสไตล์ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ เมื่อรู้ชื่อของพวกเธอแล้วก็นำไปแซ่บกันได้เลย

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวๆจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย