ดารา AV ญี่ปุ่น

5 ดารา AV ญี่ปุ่น ที่ทำให้ชายไทยอ่อนระทวย มากที่สุด!!

ดารา AV ญี่ปุ่น นั้นเหมือนกับดวงดาวบนท้องฟ้าที่มีมากมายหลายดวงดารา แต่ก็มีเพียงไม่กี่ดวงเท่านั้นที่เปล่งประกายแสงสว่างเป็นที่โดดเด่น ถ้าคุณเป็นผู้ชมหน้าใหม่ที่อยากทำความรู้จักสาว ๆ ให้ดีกว่านี้ เรามีสาว ๆ มาแนะนำถึง 5 คนด้วยกัน  

5 ดารา AV ญี่ปุ่น ที่คุณต้องทำความรู้จัก

1. Marina Shiraishi

5 ดารา AV ญี่ปุ่น

ดารา AV ญี่ปุ่นนางนี้เต็มไปด้วยความนุ่มนวล และร่างกายเต็มไปด้วยความโค้งมน ท่าทางการร่วมเพศของเธอนั้นมีลีลาที่เด็ดดวงเป็นอย่างยิ่ง เธอมีรอยยิ้มที่พร้อมกระฉากใจผู้ชมอยู่เสมอ เสียงครวญครางของเธอจะทำให้น้ำกามของคุณเหือดแห้ง และดวงตาของเธออาจทำให้คุณเกิดความคลั่งได้ ดาราหนังโป๊ MILF ชั้นนำคนนี้จะทำให้คุณน้ำแตกอย่างรวดเร็ว!

2. Yuu shinoda

5 ดารา AV ญี่ปุ่น

Yuu Shinoda เธอเป็นดารา AV ญี่ปุ่นตัวเล็กที่น่ารักอีกคนหนึ่ง และอยู่ในวงการนี้มาเป็นระยะเวลานานพอ ซึ่งจะทำให้น้ำกามคุณหลั่งเร็วเหมือนจรวด! เธอมีคุณสมบัติของดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นอย่างเต็มเปี่ยม รูปร่างโดยรวมของเธอนั้นดี หน้าอกแลดูนุ่มและมีความโค้งมน และยังมีรูทวารที่แน่นมาก ของลับของเธอมีขนดกแลดูนุ่มฟูสวยงามราวกับพุดดิ้ง

3. Asahi mizuno

5 ดารา AV ญี่ปุ่น

Asahi Mizuno คือ หญิงสาวที่เกิดมาเพื่อร่ายลีลาเซ็กส์อย่างแท้จริง อีกทั้งยังเก่งในเรื่องฮาร์ดคอร์อีกด้วย เธอมีขาเรียวเล็ก และเป็นหนึ่งในดาราหนังโป๊ของญี่ปุ่นที่มีหุ่นอวบอิ่มและโค้งมน อีกทั้งยังมีใบหน้าที่สวยงามและหน้าอกที่น่าสนใจ! เธอมีบั้นท้ายสวยงาม และตากล้องชอบถ่ายจากหลังเพื่อแสดงให้เห็นถึงก้อนเนื้อที่กระเพื่อมน่าคลึงเคล้าเป็นอย่างยิ่ง

4. Hitomi Tanaka

Hitomi Tanaka

หญิงสาวผู้มีแตงอันศักดิ์สิทธิ์! Hitomi Tanaka เธอมีหัวนมขนาดใหญ่ที่สุดคู่ หน้าอกของเธอแกว่งไกวในยามร่วมเพศ ควรค่าแก่การรีดนมอย่างเต็มที่! Hitomi มีใบหน้าตามสไตล์สาวญี่ปุ่นที่น่ารัก มีรอยยิ้มที่แพรวพราวและบั้นท้ายที่กระปรี้กระเปร่า ร่องสวาทของเธอก็มีขนาดใหญ่และขนดก ผู้ชมจำนวนมากฝังใบหน้าของพวกเขาที่โคกสามเหลี่ยมแห่งนี้ไปชั่วนิรันดร์!

5. Maria Ozawa

Maria Ozawa

เธอเป็นหนึ่งในดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นที่โด่งดังที่สุด และมีความสามารถที่จะทำให้ผู้ชายหลงใหล Maria มีความโดดเด่นด้วยหุ่นที่เพรียวบางแต่ร้อนแรง ตูดแน่นและเต้าที่มีขนาดใหญ่จนแทบจะต้องใช้ทั้งปากอม สิ่งหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอคือความสามารถทางด้านการร้องคราง Maria ร้องครางได้ดีกว่าใครเกือบทุกคน โดยเฉพาะในยามที่ลูกแมวของเธอถูกเลีย, ถูหรือใช้นิ้ว นอกจากนี้เธอยังเล่นบทหญิงปะทะหญิงได้อีกด้วย

ดารา AV ญี่ปุ่นสาว ๆ ที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ คงจะทำให้คุณเกิดความพึงพอใจได้ไม่มากก็น้อย รีบไปดูกันเลยดีกว่า

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวๆจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย