เรื่อง สารภาพบาป งานหยาบทรชน โดย “Tsubomi” MIDE-776

AV เรื่อง สารภาพบาป งานหยาบทรชน แสดงโดย Tsubomi คือหนังผู้ใหญ่ที่สร้างขึ้นมาโดยจำลองเหตุการณ์ที่เกี่ยวกับศาสนา ภาพการถ่ายทำหนังโป๊เรื่องนี้เป็นไปในระดับความคมชัดเทียบเท่าภาพยนตร์ อีกทั้งบทหนังผู้ใหญ่เรื่องยังสามารถทำออกมาได้ดีอีกด้วย เนื้อเรื่อง สารภาพบาป งานหยาบทรชน แสดงโดย “Tsubomi” โดยหนังAVเรื่องสารภาพบาป งานหยาบทรชนนี้ เปิดฉากมาด้วยแม่ชีที่กำลังขอพรจากพระเจ้าและต่อด้วยการบริการอาหารให้แก่ผู้ยากไร้ จนกระทั่งมาถึงผู้ยากไร้รายหนึ่งที่ได้รับอาหาร แต่ทว่าเขาได้กล่าวกับแม่ชีว่าตนเอวนั้นต้องการที่จะสารภาพบาปบางอย่างกับแม่ชี เขาได้สารภาพว่าตนเองคือนักโทษที่เพิ่งพ้นคดีข่มขืน นาทีที่เห็นแม่ชีเขาไม่อาจหยุดยั้งใจได้จึงลงมือข่มขืนแม่ชีในเวลาต่อมา แม่ชีที่ดูจะไม่เต็มใจแต่ก็พยายามที่ให้ชายคนนั้นหยุดการกระทำและเขาจะให้อภัยกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ทว่าอดีตนักโทษนั่นกลับไม่ได้สนใจ และหวนกระมากระทำอีกซ้ำ ๆ ทำให้ตลอดระยะเวลาที่สวดอ้อนวอนพระเจ้าแม่ชีไม่อาจละความคิดจากสิ่งที่ได้สัมผัสได้เลย มันเป็นดั่งความสุขที่ทั้งชีวิตของสาวพรมจรรย์ไม่เคยได้สัมผัส จนกระทั้งแม่ชีเองได้สารภาพบาปต่อพระเจ้าว่า เธอไม่อาจละกิเลศแห่งความปรารถนานี้ได้เลย และอดีตนักโทษก็เดินเข้ามา ทำให้แม่ชีปล่อยกายปล่อยใจไม่ตามแรงกิเลศของตนอย่างมีความสุข หนังผู้ใหญ่เรื่องนี้ได้แสดงให้เห็นความสุขที่อยู่ภายในและปกปิดเอาไว้ของแม่ชีตอลดมา แม้ว่าจะเป็นหนังAVที่เล่นกับศาสนา ทำให้บางท่านอาจจะรู้สึกว่าเป็นเรื่องอ่อนไหว แต่ทว่า ภายใจจิตใจที่แข่งกร้าวของมนุษย์ทุกท่านนั้น ย่อมปรารถนาที่จะสืบพันเป็นปกติอยู่แล้ว ทำให้หนังผู้ใหญ่เรื่อง สารภาพบาป งานหยาบทรชน เป็นดั่งการแสดงและสะท้อนมุมมองหนึ่งของมนุษย์เท่านั้น หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวๆจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย [แนะนำหนัง18+] ขึ้นให้อย่าร้อง ฝากน้องสามวัน “Shirakawa Yuzu” [เคล็ดลับเรื่องเซ็ก] วิธีการ “อม” อย่างไรให้มัดใจชาย
AIRI SUZUMURA

“AIRI SUZUMURA” รีวิว ดารา AV สาวสวยหุ่นดี แบบนี้หนุ่มๆชอบไหม?

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องหนังผู้ใหญ่เป็นที่สุด นั่นก็ด้วยรัฐบาลญี่ปุ่นได้สนับสนุนให้มีธุรกิจนี้เกิดขึ้น นั่นก็เพราะว่าชนชาติญี่ปุ่นเป็นคนที่เอาจริงเอาจังกับการทำงานเป็นอย่างมาก และในแต่ละปีจะมีผู้เสียชีวิตจากความเครียดสะสมเป็นจำนวนมาก การได้ปลดปล่อยกับกับหนังผู้ใหญ่จึงเป็นการระบายความเครียดที่ดีเยี่ยมอีกทางหนึ่ง และก็มีอาชีพดาราAV ที่ผู้แสดงจะต้องผ่านการเรียนรู้มากมายเสียก่อนจึงจะสามารถเข้าทำการแสดงได้เมื่อเรียนจบ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำดาราสาวเจ้าของผลงานมากมาย AIRI SUZUMURA “AIRI SUZUMURA” หรือ ไอริ ดาราAVสาวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวยงามของเธอทำให้ชายหนุ่มทั้งในและต่างประเทศหลงใหล บทบาทที่เธอมักจะได้รับส่วนใหญ่จะเป็นหญิงสวยที่ใสซื่อบริสุทธิ์และถูกบังคับให้ร่วมเพศสัมพันธ์เป็นส่วนมาก บุคคลทั่วไปมักจะได้พบเจอเธอในบทบาทของพยาบาลสาวที่ต้องดูแลคนไขในโรงพยาบาล แต่ทว่าเธอเองกลับมีใจหลงรักให้เขาคนไข้เสียได้ ด้วยเหตุการณ์นี้ทำให้เขาและเธอต้องตกเป็นของกันและกัน ด้วยอารมณ์ที่พลุ่งพล่านผสานกับความสัมพันธ์อันลึกซึ่งของหัวใจ ทำให้เธอปลดปล่อยลีลาอันเร้าร้อนออกมาอย่างไม่เขินอาย สุดท้ายด้วยเครื่องแบบพยาบาลที่สวมใส่ทำให้เธอต้องพยายามที่จะยังคงรักษาเกียรติเอาไว้ แต่ทว่า ด้วยใจปรารถนาที่แรงกล้า ไม่อาจต้านทานอำนาจระคะได้เลย ด้วยผลงาน AV ชิ้นนี้ทำให้ AIRI SUZUMURA หรือ ไอริ ได้รับความนิยมเป็นอยากมาก และกนอกจากนี้เธอยังได้รับบทบาทที่น่าสนใจอย่างอาชีพครูที่แอบมีสัมพันธ์ลับกับลูกศิษย์อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ไอริ สุดยอดดาราหนังผู้ใหญ่ยังคงมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามอยู่อย่างต่อเนื่อง สำหรับท่านที่ต้องการร่วมสนับสนุน AIRI SUZUMURA หรือ ไอริ ก็สามารถสั่งซื้อแผ่นลิขสิทธิ์แท้ได้แล้ววันนี้ เพื่อให้เธอได้มีกำลังใจในการสร้างผลงานต่อไป หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวๆจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย [แนะนำหนัง18+] ขึ้นให้อย่าร้อง ฝากน้องสามวัน “Shirakawa Yuzu”
Shirakawa Yuzu หนังav

[แนะนำหนัง18+] ขึ้นให้อย่าร้อง ฝากน้องสามวัน “Shirakawa Yuzu”

เนื้อหา “ขึ้นให้อย่าร้อง ฝากน้องสามวัน” เป็นหนังผู้ใหญ่ที่กำลังได้รับความนิยมเพราะเพิ่งออกมาให้เมื่อไม่นานมานี้ โดยนักแสดงสาวสุดสวย Shirakawa Yuzu ที่รับบทเป็นยูริน้องสาวของคนข้างบ้าน โดยหนังAVเรื่องพยายามจำลองบรรยากาศให้เหมือนราวกับว่าทั้งคู่เป็นเพียงคนแปลกหน้าที่ผ่านไปมา โดยได้แต่เพียงเห็นหน้าคราตาเท่านั้นแต่ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว สถานที่เป็นการแสดงโดยใช้บ้านหลังหนึ่ง หนังโป๊เรื่องนี้จะถ่ายให้เห็นนักแสดงในทุกมุมทุกโลเคชันของบ้าน เช่น ห้องดูทีวี ห้องนอน ห้องน้ำ และห้องทานอาหาร เป็นการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของวัยรุ่นที่อยากลองทุกโสตประสาทสัมผัส เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของราคะและแรงปรารถนา โดยเนื้อเรื่องหนังAV เริ่มต้นขึ้นจาก เช้าวันหนึ่ง มีเด็กสาวข้างบ้านมายืนขอความช่วยเหลือ เธอให้เหตุผลว่าพ่อและแม่ของเธอต้องไม่ต่างจังหวัดถึง 3 วัน พ่อแม่ของเธอจึงได้ให้เธอมาอาศัยอยู่ด้วยเป็นการชั่วคราว ต่อมาหนังโป๊เรื่องนี้ตัดภาพมาที่พระเอกกับลังนั่งดูหนังโป๊เรื่องหนึ่งอยู่และกำลังช่วยตัวเองอย่างเพลิดเพลินโดยไม่คาดคิดว่ายูรินางเอกสาวจะมาเห็น แม้ว่าเธอจะเห็นสิ่งที่พี่ชายทำ แต่ยูริกลับไม่ได้รู้สึกตกใจและเพิกเฉยต่อสิ่งนั้น แต่ทว่า เธอกลับพยายามที่จะช่วยให้พี่ชายได้สำเร็จความใคร่ด้วยมือของเธอ เวลาผ่านไปจนถึงยามค่ำคืน เธอที่นอนไม่หลับได้ขอเข้ามานอนด้วยกับพี่ชายแต่ด้วยอารมณ์เปลี่ยวเหงา เขาทั้งคู่จึงบรรเลงเพลงกามเข้าใส่กันกันเผ็ดร้อน ท่วงทำนองแห่งอารมณ์ยังคงไหลไปจนถึงห้องน้ำที่ทั้งคู่อายน้ำร่วมกันและลากยาวพาดผ่านมายังห้องทานอาหาร เป็นเรื่องราวของหนังผู้ใหญ่ 3 วันที่ฝากน้องเอาไว้ให้พบเจอกับสรวงสวรรค์ที่ปรารถนาของทั้งคู่อย่างแท้จริง “Shirakawa Yuzu” ฝากผลงานหนังAV เรื่องนี้เอาไว้อย่างโดดเด่น ท่านสามารถติดตามรับชมเพื่อร่วมสนับสนุนเธอได้ในเรื่อง ขึ้นให้อย่าร้อง ฝากน้องสามวัน หนังผู้ใหญ่คุณภาพที่น่ารับชม เนื้อหา “ขึ้นให้อย่าร้อง ฝากน้องสามวัน” เป็นหนังผู้ใหญ่ที่กำลังได้รับความนิยมเพราะเพิ่งออกมาให้เมื่อไม่นานมานี้ โดยนักแสดงสาวสุดสวย Shirakawa Yuzuที่รับบทเป็นยูริน้องสาวของคนข้างบ้าน โดยหนังAVเรื่องพยายามจำลองบรรยากาศให้เหมือนราวกับว่าทั้งคู่เป็นเพียงคนแปลกหน้าที่ผ่านไปมาโดยได้แต่เพียงเห็นหน้าคราตาเท่านั้นแต่ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว
วิธีการ "อม"

[เคล็ดลับเรื่องเซ็ก] วิธีการ “อม” อย่างไรให้มัดใจชาย ให้อยู่มัด

อม หรือ ออรัลเซ็กซ์ คืออีกหนึ่งกระบวนการเติมลีลารักที่ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากการเผชิญหน้าอย่างบ้าคลั่งแล้ว การกระทำอย่างถะนุถนอมย่อมเป็นวิธีการหนึ่งที่ได้ความนิยมเป็นอย่างมาก และการอมย่อมแตกต่างกันออกไปตามความชำนาญและความสามารถเฉพาะตัว บทความนี้จึงได้หยิบยกเอาวิธีการ “อมอย่างไรให้มัดใจชาย” ในกลุ่มคนที่เคยได้ออรัลเซ็กซ์ให้กับคนรักเป็นที่รู้กันดีว่าฝ่ายชายจะชื่นชอบในการกระทำนี้มาก และก่อนมีเพศสัมพันธ์ชายชายมักจะร้องของให้ทำสิ่งนี้ก่อนเสมอ นั้นก็เพราะว่า การอม คือหนึ่งในวิธีการกระตุ้นอารมณ์ที่ได้ผลที่สุด ถึงขั้นที่บางรายสำเร็จความใคร่ได้ด้วยปาก แต่ทว่าก็ไม่แปลว่าฝ่ายหญิงทุกคนจะสามารถทำให้ฝ่ายชายสำเร็จความใคร่ด้วยปากได้เหมือนกัน เราจึงได้นำเอาวิธีการอมอย่างไรที่ผู้ชายชอบมากที่สุดกับ 5 วิธี “อม” อย่างไรให้มัดใจชาย ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาน กล่าวคือ การอมในขั้นแรกที่ควรทำไม่ใช้การตะบี้ตะบันโคลกให้แตกโดยเร็ว แต่เป็นลีลาและจังหวะที่ต้องค่อย ๆ เพิ่มเลเวลถึงจะทำให้เขาหลงใหล ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ กล่าวคือ ผู้ชายเป็นเพศที่ช่างสงสัยและชอบค้นหา เขามักจะมีคำถามเสมอว่าคุณสามารถทำได้ลึกแค่ไหน ยิ่งคุณทำให้เขารู้สึกว่าคุณสามารถเขมือบได้มากกว่าที่ความยาวของฝ่ายชายมี เขาจะยิ่งประทับใจ ปากคาบมือขยับ กล่าวคือ การประสานงานร่วมกันระหว่างอวัยวะทั้งส่วนจะต้องสัมพันธ์กัน เพื่อเพิ่มอรรถรสในการทำกิจกรรม และวิธีการนี้ยังเป็นท่าไม้ตายที่ทำให้ผู้ชายต้องเข่าอ่อนอีกด้วย อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณรู้สึกว่าอยากจะเป็นผู้ชนะแล้วละก็ การใช้วิธีนี้คือการเผด็จศึกที่แท้จริง เล่นลูกบอล กล่าวคือ นอกจากแท่งชายแล้ว ลูกบอลที่ห้อยสองลูกนั้นก็คืออีกหนึ่งส่วนสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด จึงทำความคุ้นเคยกับมันเสีย จะใช้มือหรือปากของคุณเองก็ได้ แต่มีห้ามเพียงข้อเดียวคือ ห้ามดึงหรือดีดเด็ดขาด ไม่เช่นแล้วคืนนั้นคุณอาจจะได้นอนอารมณ์ค้างอย่างโดดเดี่ยว อกยิ่งใหญ่ยิ่งได้เปรียบ กล่าวคือ เมื่อสาว
Sex กับคนรัก

[เล่าเรื่องเซ็กส์] หลับนอนกับคนนับร้อย ไม่เท่ามี Sex กับคนรัก เพียงคนเดียว

ในความสัมพันธ์ที่ใช้ Sex เป็นเครื่องมือเพื่อความบันเทิง หลายท่านอาจจะคิดว่าทุกครั้งที่ร่วมหลับนอนนั้นคือความสุขที่แท้จริง แต่ในความเป็นจริงแล้ว Sex ไม่ใช่กิจกรรมความบันเทิงที่ใช้เพียงร่างกายเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว การใช้อารมณ์ร่วม ความรู้สึก และความรัก คือจุดสุดยอดของความสุขแห่ง Sex ดั่งเช่นบทสัมภาษณ์ของดาราหนังผู้ใหญ่ในญี่ปุ่น ที่ประกาศลาออกจากวงการและตัดสินใจแต่งงานกับคนที่เธอรักจนตอนนี้เธอมีทายาทด้วยกันแล้ว โดยเธอได้กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า                 “ ตลอดระยะเวลาหลายปีที่เธอได้ทำงานเกี่ยวกับหนังผู้ใหญ่ ความรู้สึกที่เธอได้รับคือการแสดงและหลอกลวง เธอไม่มีความสุขกับการกระทำนั้นเลย แม้ว่าจะผ่านการมีเพศสัมพันธ์นับร้อยคน แต่ทั้งหมดนั่นก็ไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกดีไปกว่าการได้ร่วมรักกับคนรักแม้แต่น้อย “ เช่นเดียวกันกับผู้ที่เคยได้ผ่านประสบการณ์ด้านนี้ อาทิเช่น สาวขายบริการ ผู้หญิงที่รักสนุก เพราะบทสรุปสุดท้ายของชีวิต คือการปรารถนาได้มีเพียงคนรักเพียงคนเดียวเท่านั้น เพราะการร่วมรักไม่ใช่เพียงการใช้กำลัง หรือร่างกายที่เร่าร้อนนั้น เพราะทุกอย่างที่ขับเคลื่อนต้องมาจากความรู้สึกลึก ๆ ภายใน พร้อมทั้งอารมณ์ร่วมของกันและกัน เพราะทั้งสองฝ่ายจะปลดปล่อยฮอร์โมนที่ช่วยกระตุ่นความรู้สึกออกทางกลิ่นตัว ทุกครั้งที่ขยับร่างกายไปพร้อมกับคนรัก คุณจะรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย และความสุขที่แท้จริง การมี Sex กับคนแปลกหน้าหลาย ๆ คน ทำให้คุณรู้สึกสนุกก็จริง แต่นั่นไม่ใช่ความรัก ด้วยเหตุจึงเกิดเป็นงานวิจัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางเพศมากมายที่ให้คำตอบไปในทิศทางเดียวกัน เพราะความรักเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนเกินกว่าจะเข้าใจได้โดยง่าย แต่ทว่าการมีเพศสัมพันธ์ก็ไม่ได้จำเป็นว่าจะต้องเกิดจากความรักเสมอไป เพราะหลายคนมีรสนิยมทางเพศที่ต้องการพบปะกับบุคคลใหม่ ๆ เพื่อความท้าทาย แต่สุดท้ายแล้ว ทุกท่านที่เคยได้ออกมาเปิดเผยต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า
ปฏิเสธการอม

[เคล็ดลับเรื่องเซ็กส์] ว่าด้วยเรื่อง เหตุผลที่เธอ “ปฏิเสธการอม”

ออรัลเซ็กซ์ หรือการใช้ปาก สร้างความรัก คือสิ่งหนึ่งในองค์ประกอบของลีลารักที่ฝ่ายหญิงจะต้องเจออย่างแน่นอนในชีวิตของความรัก การอมอย่างถูกวิธีเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้กิจกรรมรักของทั้งคู่ลงเอยด้วยดี ผู้หญิงหลายคนก็เป็นประเภทที่หลงใหลในเทคนิครักแบบนี้และฝึกฝนจนเกิดความชำนาญ แต่ทว่า ก็ไม่ได้หมายความว่าผู้หญิงทุกที่คนชอบการ ออรัลเซ็กซ์ ด้วยเหตุผลนานัปการที่ผุดขึ้นมาในทุกครั้งที่เธอพยายามปฏิเสธเมื่อถึงเวลาออกศึก คุณรู้หรือไม่ว่าการปฏิเสธคำร้องของฝ่ายชายในเรื่องนี้ อาจทำให้เขารู้สึกเฟลและหมดอารมณ์ลงในทันที ถึงอย่างไรก็ตามการที่ฝ่ายหญิงไม่ชอบเทคนิครักแบบนี้ก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดปกติ ฝ่ายชายเอกก็ควรที่จะต้องเรียนรู้และทำความเข้าใจ ว่าเหตุใดเธอถึง ปฏิเสธการอม การรวบรวมเหตุผลที่เธอ “ปฏิเสธการอม” เราได้นำมาเสนอให้ทุกท่านได้รับรู้กันในบทความนี้ ขนาด กล่าวคือ ไม่ว่าจะมีขนาดที่เล็กเกินไป หรือ ใหญ่เกินไป ทั้งสองอย่างนี้ก็ต่างเป็นปัญหาด้วยกันทั้งสิ้น อาทิเช่น เล็กเกินไป การมีขนาดอวัยวะเพศที่เล็กเกินไปอาจทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกเสียเวลา และไม่อยากทำเพราะมันไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกพอใจหรือประทับในการออรัลเซ็กซ์ ใหญ่เกินไป การมีขนาดอวัยวะเพศที่ใหญ่เกินไปก็คือปัญหาหนึ่งที่ฝ่ายหญิงไม่ชอบนัก เพราะมันทำให้เธอรู้สึกทรมานและเจ็บปวด แทนที่จะได้ทำอย่างเต็มใจกลับกลายเป็นการฝืนเพื่อให้ฝ่ายชายพึงพอใจเพียงอย่างเดียว กลิ่น กล่าวคือ ความสะอาดของอวัยวะเพศคือปัจจัยหลักที่ควรนึกถึงก่อนเป็นอันดับแรกเสมอ เพราะการได้ออรัลเซ็กซ์ในอวัยวะเพศที่มีกลิ่นรุ่นแรงย่อมไม่เป็นที่ปรารถนาของใครอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นแหล่งสะสมของเชื่อรวมมากมาย คุณผู้ชายควรดูแลทำความสะอาดทุกครั้งก่อนมีเพศสัมพันธ์ รุนแรง กล่าวคือ การออรัลเซ็กซ์ของฝ่ายหญิงมักจะเกิดจากความเต็มใจที่จะปรนนิบัติคุณเสมอ แต่ทว่า หากคุณไม่ได้ต้องการรับรู้การแสดงความรักของฝ่ายหนึ่ง แต่กลับกลายเป็นต้องการให้เธอเป็นเพียงที่รองรับความบ้าคลั่งของคุณเท่านั้น นั่นอาจเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่เธอไม่ต้องการทำสิ่งนั้นกับคุณก็เป็นได้ เพราะการกระทำอย่างให้เกียรติซึ่งกันและกัน คือกิจกรรมรักที่สวยงามเสมอ รสชาติ กล่าวคือ รสชาติของน้ำหล่อลื่นหรืออสุจิที่ออกมาย่อมต้องส่งตรงถึงการรับรสของเธออย่างแน่นอน ในบางรายที่มีรสชาติที่เป็นที่พึงพอใจเธอก็ยินดีที่จะทำสิ่งนั้นให้แก่คุณ แต่ทว่า ในบางรายที่มีรสชาติที่ไม่เป็นที่ปรารถนามากนัก เธอก็จะปฏิเสธที่จะทำ
วิธีสังเกตุ ขนาดอวัยวะเพศ ชาย

[เคล็ดลับเรื่องเซ็กส์] เรื่องของ ขนาดอวัยวะเพศ เล็กหรือใหญ่มองได้ด้วยตาเปล่า

ขนาดอวัยวะเพศ ของเพศชายเป็นสิ่งที่ถูกซ้อนเร้นในร่างกายอย่างมิดชิด หากไม่ใช่คนที่ถูกต้องใจกันยากนักที่จะควักเจ้าโลกออกมาโชว์ แต่ทว่าสาว ๆ ท่านใดที่ต้องการอยากรู้ขนาดอวัยวะเพศชายโดยที่ไม่ต้องเปิดผ้าออก เรามีหลายข้อสังเกตที่ท่านสามารถรับรู้ได้โดยง่าย แถมยังไม่เป็นข้อสงสัยของฝ่ายตรงข้ามอีกด้วย สาว ๆ ที่กำลังสนใจเรื่องนี้อยู่ละก็ควรจำไว้ให้ดีกับวิธีการสังเกต “ขนาดอวัยวะเพศ” ชายว่าเล็กหรือใหญ่มองได้ด้วยตาเปล่า นิ้วโป้ง กล่าวคือ ขนาดของนิ้วโป้งของผู้ชายจะมีไซต์ที่แตกต่างกันออกไป บ้างก็สั้นเล็ก บ้างก็ใหญ่ทั้งท่อน บ้างก็บานปลายโคนรีบ คุณลักษณะทั้งหมดที่เกิดขึ้นของนิ้วของฝ่ายชายนั้น บ่งบอกถึงลักษณะโดยตรงถึงอวัยวะเพศ รวมทั้งขนาดด้วยเช่นกัน ตาตุ่ม กล่าวคือ ตาตุ่มที่มีขนาดความหนาใหญ่ เป็นข้อบ่งชี้ถึงขนาดอวัยวะได้เป็นอย่างดี แต่ทว่าไม่สามารถบ่งบอกได้ว่ามีขนาดความสั้นยาวมากน้อยเพียงใดเพราะในตรงส่วนนี้คือสิ่งที่คุณต้องค้นหาเอาเอง ดั้ง และ จมูก กล่าวคือ ขนาดอวัยวะเพศจากการสังเกตภายนอก เราสามารถรับรู้ได้จากขนาดของจมูกและดั้ง ซึ้งเป็นอีกหนึ่งของบ่งชี้ได้เป็นอย่างดี เพราะจมูกจะเป็นการบ่งบอกถึงความยาวของอวัยวะเพศ ชายที่มีจมูกย้อยเป็นหยดน้ำมักจะมีลักษณะอวัยวะเพศที่โค้งเรียวงอ ส่วนขนาดของสันดั้ง จะเป็นส่วนที่บ่งบอกถึงขนาดความใหญ่ ท่านที่มีจมูกใหญ่ทั้งแท่ง จะมีอวัยวะเพศที่หนาใหญ่ แต่จะยาวหรือสั้นนั้นให้เอาทั้งสองส่วนประกอบเข้าด้วนกัน กำปั้น กล่าวคือ ฝ่ามือเป็นสิ่งที่ท่านจะสามารถเราสามารถสังเกตได้ง่ายที่สุด และไม่เป็นที่ถูกจับตามองจากฝ่ายตรงข้ามที่สุด ด้วยขนาดของฝ่ามือเมื่อแบออกจากสามารถรับรู้ได้ว่ามีขนาดเท่าได้ แต่ทว่านั่นยังคงไม่เป็นที่แน่ชัดเท่ากับการกำหมัด เพราะจะเป็นการบ่งบอกที่ชัดเจนที่สุด คีบนิ้ว กล่าวคือ คีบนิ้วคือการยืดนิ้วระหว่างนิ้วโป้งและนิ้วชี้ออก นั่นจะเป็นการบ่งบอกถึงความยาว แต่ไม่อาจจะวัดได้ว่ามีขนาดใหญ่เท่าไหร่ ทั้งหมดทั้งมวลนี้คือวิธีการสังเกตว่าเล็กหรือใหญ่มองได้ด้วยตาเปล่า ทั้งหมดนี้เป็นเทคนิคการสังเกตที่ท่านสามารถนำไปปรับใช้ได้ตามความเหมาะสม
ข้อห้าม การอม

[เคล็ดลับเรื่องเซ็กส์] 4 ข้อห้ามของ “การอม” ที่แบบนี้พี่ไม่ปลื้ม

จริงอยู่ที่ไม่ว่าจะเป็นชายคนใด ชายใด หรือศาสนาใด ก็ชอบและประทับใจในวิธี การอม เสมอ เพราะการอมหรือการออรัลเซ็กซ์คือประตูสู่สวรรค์อย่างแท้จริง หญิงใดที่มีความชำนาญในการอมย่อมเป็นที่หวงแหนและมัดใจแฟนหนุ่มได้เสมอ แต่ทว่า แต่ให้เพศชายจะเป็นฝ่ายที่รักและปรารถนาในการอมเท่าใดก็ตาม แต่ “การอม” นั้นก็ย่อมมีวิธีการ และสิ่งที่ไม่ควรทำอยู่ไม่น้อย เพราะแทนที่จะสร้างเส้นทางสู่สวรรค์ให้ฝ่ายชาย จะกลายเป็นการผลักไสสู่ประตูนรกเสียมากกว่า วันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาวิธีการออรัลเซ็กซ์อย่างไรที่ฝ่ายชายไม่ปลื้มมากฝากทุกท่าน ฟันขูด กล่าวคือ แม้ว่าฝ่ายชายจะชอบการอมเป็นชีวิตจิตใจ แต่หากอมครั้งใดแล้วอวัยวะเพศขูดเข้ากับฟัน นั่นจะเป็นการทำให้ฝ่ายชายเจ็บปวดเป็นอย่างมาก และนอกจากนี้อาจยังทำให้เกิดบาดแผลขึ้นได้ วิธีการแก้ปัญหาคือ ควรอ้างปาดให้กว้างเข้าไว้ หรือเม้มริมฝีปาก เพื่อป้องกันการเสียดสีของฟันและแท่งชาย งัดแง้ง กล่าวคือ การใช้ฟันหรือแม้แต่ริมฝีปากเพื่องัดตรงแง้ง หรือส่วนหัวตรงที่นูนออกมาระหว่างแท่งกับหัว ส่วนนี้เป็นส่วนที่ไม่ควรใช้ฟันหรือริมฝีปากงัดเป็นอันขาด เพราะจะทำให้ฝ่ายชายรู้สึกเข่าอ่อน แต่นั้นไม่หมายความว่าเขาเสียวหรือชอบ กลับจะกล่าวเป็นการทำร้ายเขาในทางอ้อม บีบ ดูด ดีด กล่าวคือ ไข่คืออวัยวะส่วนหนึ่งที่ไม่ควรละเลยที่จะปรนนิบัติ แต่ทว่า การกระทำที่รุนแรงจนเกินไป อาจทำให้ฝ่ายชายเกิดอาการเจ็บปวดได้ เช่น การบีบ หรือดีด เพราะนอกจากนี้แล้วอาจมีอาการขั้นรุนแรงเลยก็ว่าได้ รวมทั้งการดูดอย่างบ้าคลั่งด้วยเช่นกัน ตำอย่างบ้าคลั่ง กล่าวคือ บางครั้งการออรัลเซ็กซ์โดยการใช้มือเข้ามามีส่วนร่วมก็เป็นเรื่องที่ดี และเป็นตัวกระตุ้นฝ่ายชายได้เป็นอย่างดี แต่ทว่า การตำอย่างไม่บันยะบันยังโดยไม่นึกถึงอารมณ์ความรู้สึกของฝ่ายตรงข้าม นอกจากจะไม่มีความสนุกแล้ว
ดารา AV

หัดดู AV มือใหม่ ต้องมาทำความรู้จักกับ ดารา AV 4 สาวนี้กัน

ถ้าคุณเป็นมือใหม่ในเรื่องของวงการ AV แน่นอนว่าคุณจะตื่นเต้นกับร่างกายอันสุดเย้ายวน ของดาราสาวมากหน้าหลายตาเต็มไปหมดจนคุณไม่อาจตัดสินใจได้ว่า จะเลือกทำความรู้จักกับเธอคนไหนก่อนดี เอาล่ะ เพื่อทำให้การตัดสินใจของคุณง่ายขึ้นวันนี้เราจะมาแนะนำกับ ดารา AV ที่มีลีลาอันสุดเร้าใจมาแนะนำคุณกัน ดารา AV ที่มือใหม่ ต้องเข้ามาทำความรู้จัก 1. Nanami Matsumoto สำหรับ Nanami Matsumoto เธอเป็นดารา AV ที่ตัวเล็กและน่ารัก เธอสามารถครางและร้องช่วยปลุกเร้าความกระสันเสียวได้อย่างสุดยอด และเธอยังพกลูกฟุตบอลขนาดกลาง 2 ลูกที่มีความเด้งดึ๋งในยามขยับ ถ้าคุณไม่รู้จักเธอมาก่อนคุณอาจจะคิดว่าเธอเป็นครูหรือแม่บ้านมากกว่าหนึ่งในดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นอันดับต้น ๆ เสียอีก 2. Aoi Kururugi เธอเป็นสาวสายมินิตัวจริงเธอเปี่ยมล้นไปด้วยความน่ารักและเซ็กซี่จริง ๆ ฉากที่หลาย ๆ คนประทับใจ คือ ยามที่เธอดูดของลับของผู้ชายอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งประคองดุ้นเขื่องขนาดใหญ่ด้วยมือเล็ก ๆ ของเธอ เธอมีหน้าอกขนาดเล็กซึ่งก็สมกับร่างกาย ทำให้เหมาะแก่ผู้ที่ชื่นชอบสายเด็กเป็นอย่างยิ่ง 3. Minori Hatsune เธอเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุด และมีใบหน้าที่อ่อนโยนแต่หน้าอกของเธอนั้นกลับเต็มไปด้วยความลามก ซึ่งมีความนุ่ม นวลทำให้คุณนึกถึงขนมปังอบสดใหม่ และช่วงล่างของเธอนั้นเต็มไปด้วยขนอุย เธอมีเต้านมที่สวยงามแบบที่คุณสามารถอมเข้าไปในปากของคุณและดูดได้อย่างหนุบหนับ 4.
เซ็กส์โฟน

[เรื่องเล่าเสียว] เซ็กส์โฟน ของน้าสาว ที่เคารพรัก ของผมเอง

            เรื่องเล่าสาวเสียวของผม เกิดจากเพราะตัวเองเป็นพวกชอบดูหนังโป๊ครับ แถมยังชอบเล่น เซ็กส์โฟน กับสาวๆ ที่เจอตามเฟซอีก ถึงจะมีคนบอกว่าพวกเธอเอารูปคนอื่นมาใช้ แต่ผมไม่สนหรอกครับ เพราะถ้าเสียงพวกเธอชวนเสียว มันก็ใช้ได้แล้ว ตอนที่เรียนอยู่มหาวิทยาลัยผมคอยแต่คลิกเฟซหาสาวๆ มาคุยเรื่องเสียว วันๆ ไม่คิดอะไรครับ              พอเรียนจบผมก็ไปทำงานที่กรุงเทพฯ โดยพักอยู่กับน้าสาวชื่อ แอน ซึ่งแกอยู่คนเดียวอายุก็ราวๆ 40 ต้นๆ เป็นแม่ม่ายผัวตาย เพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ ผมอยู่กับแกได้สักพักก็รู้สึกว่า น้าแอนเป็นคนชอบคุยโทรศัพท์ บางทีนั่งดูทีวีอยู่ด้วยกันพอมีโทรศัพท์มาหาแกรับคุยกันได้ไม่กี่ประโยคก็เดินเข้าไปในห้องปิดประตูเงียบ ผมเลยแอบสงสัยว่าน้าน่าจะมีผู้ชายมาติดพัน และแกก็อาจจะมีใจด้วย ซึ่งเรื่องเล่าสาวเสียวของผมก็เป็นเรื่องของผมกับน้าแอนนี่แหละ             คืนหนึ่งผมไปเที่ยวผับกับเพื่อนๆ กว่าจะกลับก็ตี 3 ตี 4 เนื่องจากซอยบ้านน้าแอนมันแคบ ผมเลยให้แท็กซีจอดที่หน้าปากซอยแล้วเดินเข้ามาอีกราวๆ 200-300 เมตร ผมเห็นไฟหน้าต่างห้องน้าแอนยังไม่ปิด ก็เลยเปิดประตูเข้าบ้านแบบเงียบๆ เพราะเกิดแกได้ยินจะมาซักไซ้ไล่เรียงเรื่องที่ผมไปเที่ยว พอเดินขึ้นชั้นบน ผมก็ได้เสียงน้าครางกระเส่าเหมือนกำลังมีเซ็กส์กับใครดังออกมาจากในห้องแก ผมเลยชะงักเท้า เพราะกลัวว่าแกจะพาผู้ชายมาทำอะไรกันที่บ้าน ค่อยๆ เดินให้เบาที่สุด ตาก็จับจ้องอยู่ที่ประตูห้องน้าแอน เพราะผมต้องเดินผ่านห้องแกก่อนถึงห้องตัวเอง พอเดินไปใกล้ๆ ภาพที่เห็นผ่านประตูที่แง้มเปิดออกราวๆ 1 ใน