วิธีกินยาคุม

วิธีกินยาคุม 21 เม็ดที่ควรรู้ วิธีกินยาคุม 28 เม็ดที่ควรรู้ กินยาคุมกำเนิดอย่างปลอดภัย

     ยาเม็ดคุมกำเนิดเป็นอะไรที่สาวๆ รู้จักรักตัวเองกินเป็นประจำ  หรือเรียกว่าแทบจะกินทุกวันก็ว่าได้  แต่เชื่อว่ายังมีรายละเอียดในการกินยาคุมกำเนิด หรือ วิธีกินยาคุม อีกมากมายที่หลายคนไม่เคยรู้ วิธีกินยาคุม  21  เม็ดที่ควรรู้  วิธีกินยาคุม  28  เม็ดที่ควรรู้  เช็กดูว่ารู้กันหรือยัง?          มีโรคส่วนตัว…      กรณีที่สาวๆ คนใดมีโรคประจำตัวอยู่ก่อนแล้ว  แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ก่อนการใช้ยาคุมกำเนิดค่ะ ใช้ยาคุมเพื่อ?      ในการใช้ยาคุม  ควรใช้ยาคุมกำเนิดเพื่อการคุมกำเนิดโดยตรง  ไม่ใช่ใช้ยาคุมเพื่อหวังผลข้างเคียงหรือผลทางอ้อม  ได้แก่  ทำให้หน้าอกอึ๋มขึ้น  ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง  เพราะอาจมีผลเสียต่อร่างกายหากใช้ไปนานๆ  และความจริงก็คือ  ยังมีวิธีการเสริมสวยอื่นๆ ที่ถูกจุด  ได้ผล  และปลอดภัยกว่าอีกเยอะแยะค่ะ ไม่ตรงเวลา      สาวๆ คนไหนที่กินยาคุมไม่ตรงเวลา  รู้หรือไม่ว่าทำให้ประสิทธิภาพในการคุมกำเนิดลดลงได้  เมื่อลืมกินยาคุมกำเนิด                  หากลืมกินยาคุมกำเนิดก็ไม่ต้องตกใจไปค่ะ  ให้ปฏิบัติ  ดังนี้ –  สาวๆ สามารถรีบกินยาคุมทันทีที่นึกได้  –  หากลืมกินยาคุมแบบข้ามวันข้ามคืน  ก็ให้กินยาคุม  2  เม็ดในวันที่จำได้   –  หากลืมกินยาคุมไป
ยาเม็ดคุมกำเนิด

ผลข้างเคียงของการกิน ยาเม็ดคุมกำเนิด แบบ 21 เม็ดและแบบ 28 เม็ด

     ยาเม็ดคุมกำเนิด แบบแผงไม่ว่าจะเป็นชนิด  21  เม็ด  หรือ  28  เม็ด  เป็นอะไรที่ใช้งานง่ายแต่ก็มีบางคนเช่นกันที่ได้รับผลข้างเคียงไม่พึงประสงค์จากยาคุมด้วย  มีอะไรบ้างเรามาดูกันค่ะ ผลข้างเคียง ยาเม็ดคุมกำเนิด  21  เม็ด  ผลข้างเคียง ยาเม็ดคุมกำเนิด  28  เม็ด  กินแล้วอาจมีผลเหล่านี้ได้ ประจำเดือนไม่มา      อาจเกิดจากการกินยาชนิดอื่นร่วมกับยาเม็ดคุมกำเนิดจึงมีผลต่อยาคุม  แนะนำให้ปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรเพื่อแก้ไขค่ะ ประจำเดือนมาน้อย      สาวๆ ที่มีประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมออยู่ก่อนแล้วรวมถึงกินยาคุมเป็นเวลานานๆ  อาจทำให้ประจำเดือนมาน้อยได้ ประจำเดือนมามาก      อาจเกิดเนื่องจากใช้ยาเม็ดคุมกำเนิดที่มีเอสโตรเจนในยาคุมมากเกินไป  รวมถึงการขาดโปรเจสเตอโรนด้วย เลือดออกกะปริบกะปรอยเวลามีประจำเดือน      อาการนี้มักเกิดกับสาวๆ ที่ใช้ยาคุมกำเนิดชนิดเม็ดไม่ถูกวิธี  เช่น  ลืมกินยา  กินยาไม่ตรงเวลา  กินยาคุมร่วมกับการกินยาชนิดอื่นๆ อย่างยาระงับประสาท  ยาแก้แพ้  ยาต้านเชื้อ  ยาขับปัสสาวะ  และยาแก้ชัก น้ำหนักขึ้น      สาวๆ หลายคนกินยาคุมแล้วท้องป่อง  เรียกง่ายๆ ว่าอ้วนหรือบวมนั่นเอง  เกิดจากฮอร์โมนในยาคุมกำเนิดมีฤทธิ์ทำให้เกิดการคั่งของน้ำและไขมันใต้ผิวหนัง  รวมถึงยังทำให้เกิดความอยากอาหารมากขึ้นด้วย      หากน้ำหนักขึ้นมากกว่า

เล่าเสียวๆจากทางบ้าน ชื่อเรื่องว่า สอนรัก “น้องข้างบ้าน”

            ผมมีเรื่องเล่าสาวเสียว มาเล่าสู่กันฟังครับ เป็นเรื่องสาวเสียวจริงๆ เพราะผมทำเอาน้องแพร เด็กม. 6 ข้างบ้าน ที่หุ่นเกินตัวไปมากเสียวไปทั้งวัน โดยเรื่องราวมันเพิ่งเกิดในช่วงต้นปีนี้นี่เอง ที่ผมซึ่งเป็นเด็กมหา’ลัยปีหนึ่ง สอนรัก น้องข้างบ้าน ให้กับน้องแพร ที่จู่ๆ ก็แวะเวียนมาหา             บ้านพักของผมกับแพร อยู่ใกล้กั้นมีแค่รั้วกั้นเท่านั้นเอง พ่อผมเป็นเซลส์ขายประกัน แล้วก็เป็นหัวหน้าทีมด้วย ก็เลยไม่ค่อยอยู่บ้านสักเท่าไหร่ ส่วนแม่ก็เป็นพยาบาลอยู่ที่โรงพยาบาลในตัวจังหวัด อ่อ… ผมลืมบอกไปครับว่า บ้านอยู่ในจังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือ เพราะฉะนั้นถ้าวันไหนหยุดเรียน ผมก็จะอยู่บ้านคนเดียวก็ว่าได้ แล้ววันที่ทำให้ผมมีเรื่องเล่าสาวเสียว เป็นเรื่องสอนรักน้องข้างบ้าน มาเล่าสู่กันฟังก็เป็นวันแบบนี้ละครับ             วันนั้นผมอยู่บ้านคนเดียว ก็เลยนึกคึกเปิดหนังเอวีดูบนมือถือ แล้วแคสท์ขึ้นจอทีวีจอใหญ่ กำลังนั่งดูแบบได้ที่ จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงน้องแพร “พี่เอกดูอะไรน่ะ” ผมสะดุ้งเลย ไม่รู้ว่าเธอโผล่มาตั้งแต่เมื่อไหร่ เล่นมากันเงียบๆ ผมเลยตอบอ้ำๆ อึ้งๆ ไป “อ่อ หนังโป๊ แต่แบบเซ็นเซอร์นะ” ก็มันเซ็นเซอร์จริงๆ นี่ครับ “เหรอ” แพรตอบแบบกึ่งๆ ประชด แล้วก็พูดต่อ “หนูดูด้วยนะ”
เคล็ดลับในการถึง "จุดสุดยอด"

เคล็ดลับในการถึง “จุดสุดยอด” ให้ง่ายและบ่อยมากกว่าเดิม

                การประสบความสำเร็จในเรื่องเซ็กส์ก็คือการถึง จุดสุดยอด ด้วยกันทั้งสองฝ่าย ถึงแม้ว่าผู้หญิงหลายคนจะบอกว่า ไม่ต้องเสร็จสมอารมณ์หมายก็ได้ เพราะพวกเธอก็มีความสุขตลอดเวลาที่มีการร่วมรักกันอยู่แล้ว มันเป็นความจริงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เนื่องจากผู้หญิงจะเกิดอาการเสียวและดื่มด่ำกับทุกจังหวะมากกว่าเพศชาย แต่สุดท้ายความสุขสมมันอยู่ที่ว่าจะได้ปลดปล่อยในจุดพีคของการมีเซ็กส์หรือไม่ต่างหาก                 ส่วนใหญ่แล้วผู้ชายจะไม่ค่อยมีปัญหาในการถึงจุดสุดยอดมากเท่ากับผู้หญิง จากค่าสถิติ ผู้ชายจะเสร็จเกือบทุกครั้งที่มีการร่วมรักกัน แต่ผู้หญิงไม่ใช่ ยิ่งไปกว่านั้น ยังไม่เคยได้สัมผัสกับความเสียวซ่านในระดับสุดยอดมาก่อนเลย เพราะแค่เสร็จธรรมดาก็เหนือบ่ากว่าแรงมากแล้วสำหรับบางคน ดังนั้นผู้หญิงที่ต้องการเปิดประสบการณ์ใหม่ ให้เซ็กส์ทุกครั้งตอบสนองความต้องการได้จริง ก็จะต้องปรับตัวกันเล็กน้อย ก่อนอื่นต้องเอาความคิดที่ว่า ฉันจะต้องถึง “จุดสุดยอด”                 หรือฉันอยากจะถึงจุดนั้นออกไปจากหัว อย่าให้การร่วมรักกลายเป็นกิจกรรมกดดันตัวเอง เวลาที่เรามีเซ็กส์จะต้องลดความคิดทั้งหมดออกจากหัว ปล่อยให้มันมีแค่ความโล่ง แล้วทำตามสิ่งที่ตัวเองต้องการโดยไม่ไตร่ตรองอะไรให้มากมาย เอาสติไปจับกับความรู้สึกที่ได้รับการสัมผัส การลูบไล้ และสิ่งที่อีกฝ่ายแสดงออกให้มาก มันจะช่วยปลุกเร้าอารมณ์ให้พุ่งสูงถึงขีดสุดได้ในระยะเวลาอันสั้น                 ฝึกสังเกตตัวเองว่าอะไรเป็นตัวจุดประกายความเสียว ที่จะนำพาไปถึงจุดสุดยอดได้ ตรงนี้จะต่างกันไปในแต่ละคน บ้างก็ชอบให้คู่นอนพูดคำหยาบ บ้างก็ชอบให้กอดรัดแบบแน่นๆ บ้างก็ชอบให้มีความรู้สึกเจ็บเล็กน้อยขณะมีเซ็กส์ เช่น ชอบให้ข่วน ชอบให้ตีเบาๆ เป็นต้น เมื่อรู้แล้วก็ต้องร้องขอกับคู่นอนของเราอย่างตรงไปตรงมา จังหวะที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม เราสามารถพูดได้เลยเต็มที่ รับรองว่าอีกฝ่ายเต็มใจทำให้อย่างยิ่ง หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย เหตุผลที่ผู้หญิงไม่อยาก “ออรัลเซ็กส์”
จุดเสียวของตัวเอง

ใครอยากมีเซ็กส์ให้สนุกต้องรู้จัก “จุดเสียวของตัวเอง” ซะก่อน

            แค่ผู้หญิงรู้จัก จุดเสียวของตัวเอง ก็ได้แต้มต่อไปมากมายแล้ว ซึ่งจุดเสียวที่ว่านี้ เราไม่ได้หมายถึงความเสียวแบบพื้นๆ เช่น ซอกคอ แผ่นหลัง กกหู หน้าอก เป็นต้น ไม่ใช่การรู้สึกดีและเพลิดเพลินระหว่างมีเซ็กส์ แต่เป็นจุดกระสันที่สามารถกระตุ้นจนเข้าถึงจุดสุดยอดได้ พูดง่ายๆ ก็คือ จุดเสียวตรงอวัยวะเพศนั่นเอง เชื่อหรือไม่ว่าผู้หญิงหลายคนไม่เคยสำเร็จความไคร่ระหว่างมีเซ็กส์ได้เลย เพียงเพราะไม่รู้ว่าจุดพีคของตัวเองอยู่ตรงไหนแค่นั้น                 เพื่อเป็นการยกระดับเซ็กส์ให้น่าประทับใจยิ่งขึ้น ผู้หญิงทุกคนจึงต้องเรียนรู้ที่จะหาจุดเสียวของตัวเองให้เจอ คำถามคือ ทำไมมีแต่ผู้หญิงที่ต้องหา นั่นก็เพราะผู้ชายมีจุดเสียวที่ค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้ว สัมผัสในจังหวะที่เหมาะสมเมื่อไรก็เสร็จได้เสมอ ขณะที่ผู้หญิงจะมีจุดเสียวที่ต่างกันไปในแต่ละคน แถมในคนๆ เดียวก็อาจจะมีจุดเสียวหลายจุดก็ได้ มันจึงต้องค้นหา จะได้ใช้ประโยชน์จากมันได้อย่างคุ้มค่าที่สุด ส่วนแรกที่ต้องลองค้น “จุดเสียวของตัวเอง”                 ส่วนแรกที่ต้องลองค้นจุดเสียวของตัวเองก็คือ ภายนอกของอวัยวะเพศ ที่เราเรียกว่าคลิตอริส ลักษณะของส่วนนี้ก็มีอยู่หลายแบบ ผู้หญิงทุกคนจะรู้ดีว่าต้องสัมผัสอย่างไรถึงจะเสร็จได้ ตรงไหนที่จับแล้วเจ็บเกินไป ตรงไหนที่ต้องใช้ความแรงมากกว่าปกติ สิ่งที่ต้องทำเพิ่มก็มีแค่ แสดงให้คู่นอนของเราเห็นว่า เขาต้องสัมผัสคลิตอริสของเราอย่างไร จะใช้วิธีการบอกกล่าวเป็นคำพูดก็ได้ หรือจะสัมผัสตัวเองให้เขาดูก็ได้เช่นกัน                 ส่วนที่ยากขึ้นมาหน่อยคือจุดเสียวของตัวเองที่อยู่ภายใน ให้ล้างมือให้สะอาด ก่อนสอดนิ้วเข้าไปในช่องคลอด ค่อยๆ คลำพื้นที่ด้านในไล่ไปเรื่อยๆ อย่างเบามือ พร้อมกับสังเกตตัวเองว่าจุดไหนที่ให้ความรู้สึกเสียวซ่านจนเสร็จได้ บางคนจุดนี้จะอยู่ด้านบน
ไม่อยาก "ออรัลเซ็กส์"

เหตุผลที่ผู้หญิงไม่อยาก “ออรัลเซ็กส์” ให้แต่ก็ไม่กล้าบอก

                ไม่ใช่ว่าผู้หญิงไม่เต็มใจที่จะ ออรัลเซ็กส์ ให้กับคนที่ตัวเองรัก แต่ที่คุณผู้ชายต้องเอ่ยปากร้องขอเองทุกครั้ง หรือพวกเธออิดออดที่จะทำ ไปจนถึงการตอบสนองในลักษณะที่ยอมทำให้เพียงแค่ระยะเวลาอันสั้น ทั้งหมดนั้นไม่ได้เกิดจากความรังเกียจหรือความขี้เกียจ แต่มันมีเรื่องอึดอัดเกี่ยวกับอวัยวะเพศและการกระทำของผู้ชายอยู่บ้าง แค่พวกเธอไม่กล้าจะพูดมันออกมา ด้วยกลัวจะทำร้ายน้ำใจของคนที่รักนั่นเอง การ “ออรัลเซ็กส์” ที่จะสร้างความสุขสมให้คนทั้งสองฝ่ายได้                 จะต้องมีเรื่องของสุขอนามัยเข้ามาเกี่ยวข้อง เราเข้าใจดีว่าอารมณ์ของผู้ชายนั้นกระตุ้นได้ง่าย บางทีกลับมาจากที่ทำงาน แค่เจอหน้าแฟนในชุดอยู่บ้านก็อาจรู้สึกเสียวซ่านขึ้นมาได้ แล้วก็พร้อมจะกระโจนเข้าหาเธอเพื่อทำกิจกรรมเข้าจังหวะในทันใด ขณะที่เนื้อตัวยังไม่สะอาด กลิ่นเหงื่อที่ตัวนั้นยังพอมีเสน่ห์ แต่กลิ่นอับตรงนั้นการันตีได้เลยว่าเสน่ห์ไม่มีเหลือ พวกเธอแค่ไม่อยากใช้ปากกับส่วนที่มีกลิ่นแรงเท่านั้นเอง                 อีกเหตุผลหนึ่งที่ยังเกี่ยวกับกลิ่นก็คือ สะอาดแล้วแต่ยังมีความคาว เมื่อเริ่มการออรัลเซ็กส์ไปสักพัก จะมีการหลั่งน้ำออกมาเล็กน้อย และถ้ามันคาวมากก็ไม่ไหวเหมือนกัน ตรงนี้เกิดจากอาหารการกินของผู้ชาย ใครที่ชอบกินเหล้า กินของหมักดอง หรือกินอาหารที่มีกลิ่นแรงเป็นประจำ สารคัดหลั่งทั่งหมดก็จะมีกลิ่นไม่ดีไปด้วย คงต้องปรับลดตรงส่วนนี้ลงบ้าง เปลี่ยนเป็นผลไม้แทนดีกว่า                 สุดท้ายก็คือเรื่องพฤติกรรมระหว่างการทำออรัลเซ็กส์ ผู้ชายบางคนมีความฟินถึงขีดสุด แล้วก็เผลอจับหัวของเธอขยับไปมาจนคอแทบหัก นอกจากจะเหนื่อยแล้วก็ยังเจ็บตัว แบบนี้ผู้หญิงก็ไม่ปลื้มเหมือนกัน ยังไงขอให้เป็นไปอย่างนุ่มนวล เวลาที่รู้สึกดีก็ปล่อยตัวสบายๆ ให้เธอเป็นคนบรรเลงเองจนจบดีกว่า หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย ชนะใจได้ง่ายๆ แค่ใช้ “จุดเสียวของผู้หญิง” ให้เป็นประโยชน์ “ออรัลเซ็กส์”
ผู้หญิงอยู่ด้านบน

ถ้าเกิด “ผู้หญิงอยู่ด้านบน” เมื่อไรเมื่อนั้น ก็เอาใจผู้ชายไปได้เลย

            รสนิยมทางเพศของแต่ละคนนั้นจะต่างกันไป ตามแต่ลักษณะนิสัยและประสบการณ์ที่ผ่านมา แต่ถ้าถามผู้ชายส่วนใหญ่ ต่อให้เขาชื่นชอบการเป็นฝ่ายกระทำมากกว่าถูกกระทำเท่าไร ยังไงก็ยังหลงใหลเวลาที่ ผู้หญิงอยู่ด้านบน อยู่ดี เพราะจังหวะนั้นพวกเธอจะดูเซ็กซี่และเป็นฝ่ายควบคุมเกมทั้งหมด และผู้ชายเองก็จะได้รู้สึกว่าตัวเองต้องยอมเป็นผู้ตามเกมบ้าง มันก็ให้ความรู้สึกตื่นเต้นดีไม่น้อยเลยทีเดียว                 แต่การที่ผู้หญิงอยู่ด้านบนมันไม่ได้มีแค่การตั้งหน้าตั้งตาทำกิจกรรมไปเรื่อยเปื่อย ของแบบนี้ก็ต้องมีศิลปะในการลงมือทำกันด้วย อย่างแรกเลยคือให้ปรับเปลี่ยนที่ความคิดของตัวเองก่อน ผู้หญิงควรจะมั่นใจว่าตัวเองสวยที่สุดในตอนนั้น ไม่ต้องกังวลเรื่องรูปร่าง ต่อให้แขนจะใหญ่ ขาจะใหญ่ เชื่อเถอะว่าตอนนั้นมันไม่สำคัญนักหรอก อย่ากังวลวิธีการแสดงออก ทั้งสีหน้า แววตา และน้ำเสียง แล้วก็ปล่อยตัวปล่อยใจให้เป็นไปตามอารมณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนั้น ส่วนจังหวะของการเคลื่อนไหวเวลาที่ “ผู้หญิงอยู่ด้านบน”                 ก็มีให้เลือกทำได้หลากหลาย แล้วแต่ว่าสรีระร่างกายของใครจะเหมาะสมและสะดวกกับสไตล์ไหน บางคนก็ชอบที่จะขยับร่างกายแบบขึ้นลงเป็นจังหวะ บางคนก็ชอบจะขยับแบบจากหน้าไปหลังมากกว่า ตรงนี้ผู้หญิงทุกคนจะเรียนรู้ได้เองโดยธรรมชาติ แต่ต้องควบคุมจังหวะให้ดี ความเร็วและแรงนั้นไม่ได้สำคัญเท่ากับความถี่ที่สม่ำเสมอ จงเน้นในจังหวะที่ควรเน้น และจงผ่อนคลายในจังหวะที่ควรผ่อน                 นอกจากนี้เวลาที่ผู้หญิงอยู่ด้านบน ยังสามารถเพิ่มฟังก์ชันพิเศษ ด้วยการใช้มือที่ว่างอยู่ให้เป็นประโยชน์ อาจจะลูบไล้หรือสัมผัสไปตามส่วนต่างๆ ของร่างกายฝ่ายชาย เพื่อสื่อสารกันผ่านภาษากายให้รับรู้ว่าเขาทำให้เรามีความสุข หรืออีกแบบหนึ่งก็คือ สัมผัสร่างกายตัวเองแต่จับจ้องสายตาไปที่อีกฝ่าย แบบนี้ก็สร้างความรู้สึกท้าทาย และกระตุ้นผู้ชายให้เสียวซ่านได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย ชนะใจได้ง่ายๆ แค่ใช้ “จุดเสียวของผู้หญิง”
สร้างเสน่ห์ให้ "ผู้ชายอยากจูบ"

เคล็ดลับการสร้างเสน่ห์ให้ “ผู้ชายอยากจูบ” เราอย่างดูดดื่ม

            เคยดูในหนังที่พระเอกจูบนางเอกอย่างเร้าร้อนในจังหวะที่เธอไม่ทันตั้งตัวไหม นั่นเป็นเพราะเสน่ห์ของเธอที่ทำให้ ผู้ชายอยากจูบ จนอดใจไม่ไหวยังไงหล่ะ งานนี้บอกเลยว่าความสวยไม่เกี่ยวสักนิด ดังนั้นใครที่เตรียมตัวตั้งแง่ว่าฉันไม่สวยพอ ก็ได้โปรดหยุดความคิดนั้นเอาไว้ก่อน เพราะเราจะมาบอกวิธีหว่านเสน่ห์จนเขาอยากจะดึงคุณมาจูบเดี๋ยวนั้น และเป็นเคล็ดลับที่ใครๆ ก็สามารถทำได้อีกด้วย มาดูกันว่า สร้างเสน่ห์ให้ “ผู้ชายอยากจูบ” เรามีอะไรกันบ้าง ดูแลริมฝีปากให้น่าจูบอยู่เสมอ                 ต่อให้คุณสวยเซ็กซี่แค่ไหนก็ไม่มีผู้ชายอยากจูบแน่นอน ถ้าผิวสัมผัสบริเวณริมฝีปากนั้นแห้งกร้านยิ่งกว่าทุ่งกุลาร้องไห้ อย่าปล่อยให้ปากแห้งและแตก ไม่ว่าฤดูกาลไหนก็ตาม ทุกครั้งที่เขาเจอคุณจะต้องได้เห็นริมฝีปากอวบอิ่ม มีน้ำมีนวลอยู่เสมอ ลิปบาล์มจึงเป็นอาวุธลับที่ขาดไม่ได้ กรุณาพกติดตัวไว้เสมอ แล้วก็ต้องเลือกแบบมีสีอ่อนๆ พร้อมกลิ่นหอมเย้ายวนใจด้วยนะ มองริมฝีปากเขาบ้างเวลาที่พูดคุยกัน             การมองสบตานั้นแสดงว่าคุณมีความมั่นใจในตัวเอง และสนใจในสิ่งที่เขาพูด ซึ่งเป็นเรื่องดีทีเดียว แต่มันยังไม่เซ็กซี่มากพอ ถ้าต้องการให้ผู้ชายอยากจูบ มันจะต้องเพิ่มจริตของผู้หญิงเข้าไปอีกหน่อย ปล่อยร่างกายให้อยู่ในท่าทางที่สบาย เอาจะเท้าคางเบาๆ หรือเสยผมบ้างก็ได้ พยายามลดสายตาลงไปมองริมฝีปากของเขาในบางจังหวะ แล้วขยับปากของเราเล็กน้อย หรือจะอมยิ้มที่มุมปากก็ไม่เลว ยิ้มให้บ่อยเข้าไว้                 อาจดูไม่ค่อยเกี่ยวเท่าไร แต่ผู้ชายมักจะสังเกตริมฝีปากของเราเวลายิ้มโดยไม่รู้ตัว และผู้ชายอยากจูบกับผู้หญิงที่น่ารักสดใสเสมอ เราไม่จำเป็นต้องทำตัวเซ็กซี่เพื่อให้ท่าเขาตลอดเวลา แค่ยิ้มอย่างเป็นธรรมชาติ ปล่อยไปตามอารมณ์ที่มีในขณะนั้น จะยิ้มหวาน ยิ้มโก๊ะๆ แก้เขิน หรือยิ้มให้กับเรื่องตลก ก็ทำคะแนนได้ทุกครั้ง หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน
ฉีดน้ำหอมก่อนมีเซ็กส์

จุดยุทธศาสตร์!! สำหรับการ “ฉีดน้ำหอมก่อนมีเซ็กส์” เพื่อเพิ่มความเล้าใจ

                ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง ขอให้ตัวหอมไว้ก่อนก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ยิ่งเวลาจะมีเซ็กส์ด้วยแล้ว น้ำหอมจะเป็นตัวช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ดีมากเลย แต่ว่าไม่ใช่ฉีดไปสุ่มสี่สุ่มห้า เพราะการ ฉีดน้ำหอมก่อนมีเซ็กส์ ไม่เหมือนกับการฉีดน้ำหอมในวันปกติทั่วไป อย่างแรกเลยคือต้องเลือกกลิ่นให้เหมาะกับบรรยากาศ ไม่ใช่ว่าจะโรแมนติกแต่มาสไตล์สปอร์ตเลย แบบนี้ไม่ไหว เรื่องของกลิ่นก็คงไม่ได้ลงรายละเอียดมาก เนื่องจากเป็นความชอบส่วนบุคคล แต่จะมาคุยกันว่าฉีดตรงไหนถึงจะดี                 ปกติแล้วเวลาเราฉีดน้ำหอมหลังอาบน้ำ เราจะฉีดตามจุดชีพจรที่มีความอุ่น เพื่อให้กลิ่นนั้นคงอยู่ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน แต่ถ้าจะฉีดน้ำหอมก่อนมีเซ็กส์ เราไม่ต้องคิดว่ามันจะติดทนนานหรือไม่เลย เพราะยังไงก็คงไม่ข้ามวันข้ามคืนกันอยู่แล้ว ต่อให้มีกิจกรรมต่อเนื่อง ยังไงก็ต้องมีช่วงเว้นพักให้อาบน้ำชำระร่างกายอยู่แล้ว                 สิ่งสำคัญที่ต้องคิด จึงเป็นท่วงท่าในการร่วมรักที่คู่รักชื่นชอบ และมักจะทำร่วมกันเป็นประจำ จะได้ฉีดน้ำหอมก่อนมีเซ็กส์ได้ตรงจุด ชนิดที่ว่าซุกไซ้ไปทางไหนก็รู้สึกได้ถึงความหอม เช่น ซอกคอ ขาพับ แผ่นหลัง หน้าอก เป็นต้น เหล่านี้เป็นจุดยุทธศาสตร์พื้นฐานที่ใช้ได้เสมอ แล้วก็อย่าประโคมเครื่องหอมทุกอย่างพร้อมกัน จะใช้น้ำหอมแล้วก็พักพวกโลชั่นต่างๆ ไว้ก่อน เดี๋ยวกลิ่นจะตีกันจนงงไม่หมด ให้อีกฝ่ายได้กลิ่นเดียวชัดๆ ไปเลยดีกว่า อีกเคล็ดลับหนึ่งในการ “ฉีดน้ำหอมก่อนมีเซ็กส์” ก็คือ                 อย่าฉีดไปตรงจุดที่ต้องการโดยตรง เพราะเวลาซุกหน้าเข้าไปใกล้ กลิ่นมันจะแรงเกินไป ควรใช้วิธีฉีดเว้นระยะห่างเพื่อให้น้ำหอมออกมาเป็นละอองบางๆ ก็พอ แล้วก็เบี่ยงองศาไปจากจุดที่ต้องการเล็กน้อย เช่น ถ้าจะฉีดเข้าซอกคอ
จุดเสียวของผู้หญิง

ชนะใจได้ง่ายๆ แค่ใช้ “จุดเสียวของผู้หญิง” ให้เป็นประโยชน์

            การรับรู้เรื่องเพศสัมพันธ์ของผู้หญิงและผู้ชายนั้นไม่เหมือนกัน ผู้ชายส่วนใหญ่ปลุกเร้าอารมณ์ได้ด้วยการมองเห็น ขณะที่ผู้หญิงต้องใช้การสัมผัส จุดเสียวของผู้หญิง บนร่างกายจึงมีมากกว่าผู้ชายหลายเท่า และหลายคนก็น่าจะเคยได้ยินมาว่า ผู้หญิงสามารถถูกกระตุ้นได้จากทุกส่วนตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งมันเป็นเช่นนั้นจริง แต่เพิ่มเติมอีกเล็กน้อยก็คือ ผู้หญิงจะมีจุดลับที่แตะเมื่อไรก็ได้เรื่องอยู่ด้วย 4 จุดเสียวของผู้หญิง ที่สามารถชนะใจเธอได้ ซอกคอ                 จุดเสียวของผู้หญิงที่แรกที่ไม่อยากให้ผู้ชายพลาดด้วยประการทั้งปวง ซอกคอเป็นจุดที่อ่อนไหวมาก จะเป็นบริเวณที่เชื่อมต่อกับบ่า หรือใกล้ๆ กับใบหูก็ได้ทั้งนั้น ควรสัมผัสด้วยการจูบอย่างนุ่มนวลในตอนเริ่ม และเพิ่มแรงดูดตามความเร้าร้อนของเกมได้ในภายหลัง เต้านม                 ตรงนี้หลายคนทำผิดไปมาก เนื่องจากลอกเลียนแบบมาจากหนังโป๊ จุดเสียวของผู้หญิงไม่ได้อยู่ตรงหัวนมเท่านั้น หากจับไม่ดีก็มีความเสี่ยงที่จะเจ็บจนหมดอารมณ์ได้อีก ให้ใช้วิธีประคองทั้งเต้า จะลูบ บีบ หรือขยำ ก็แล้วแต่ความชื่นชอบของผู้หญิงแต่ละคน ให้เอื้อมมือไปสัมผัสแล้วค่อยถามพวกเธอว่าชอบแบบไหนมากกว่า ข้อมือ                 น่าจะเป็นจุดเสียวของผู้หญิงที่ผู้ชายส่วนใหญ่คาดไม่ถึง เวลาจับข้อมือเฉยๆ ผู้หญิงก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเท่าไรหรอก แต่ถ้าจับระหว่างการร่วมรัก รับรองว่ามีผลแน่นอน ให้กำรอบข้อมือแน่นๆ หรือจะกดยึดไปกับที่นอนก็ได้ จุดนี้จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าต้องดิ้นรนนิดๆ ต้องขัดขืนหน่อยๆ สร้างความเร้าใจได้ดีมากทีเดียว คลิตอริส             จุดกระสันที่จะสร้างความปั่นป่วนให้ผู้หญิงทุกคน แต่ว่าจะต้องใช้ความนุ่มนวลมากเป็นพิเศษ และต้องจับให้ถูกจุดด้วย ตรงนี้ถ้าผู้ชายไม่แน่ใจจำเป็นต้องถาม ไม่อย่างนั้นจะทำให้เธอหมดอารมณ์ไปเสียดื้อๆ ในตอนเริ่มอาจจะให้เธอจัดการกับตัวเองขณะที่ผู้ชายขยับไปมาในตัวเธอก็ได้