ทายนิสัยเรื่องบนเตียง ของหนุ่มสาวที่เกิด “วันเสาร์” ว่าเอาอยู่สักแค่ไหน?

เรื่องหัวใจและนิสัยใจคอของหนุ่มสาวที่เกิด วันเสาร์  :  คนเกิดวันนี้มีหัวใจแค่ห้องเดียว  ไม่โรเนียวเป็นตั้งๆ อย่างใครเขา  รักใครรักจริง  เอาใจใส่ดูแลคนรักอย่างดีประดุจทาสในเรือนใจผู้แสนซื่อสัตย์  นอกจากนี้ยังเป็นคนสุขุมรอบคอบ  เด็ดเดี่ยวมั่นคง  กล้าได้กล้าเสีย  รักความก้าวหน้า  มีระเบียบวินัยเป๊ะๆ  มีเหตุมีผลสูง  กินง่ายอยู่ง่าย  ปากกับใจตรงกัน  ค่อนไปในทางปาก…ล่ะว่างั้น  และค่อนข้างหัวแข็งโป๊กอีกด้วยครับ ทายนิสัยเรื่องบนเตียง ของหนุ่มสาวที่เกิด “วันเสาร์” ทายนิสัยเรื่องบนเตียง  :  เห็นนิสัยผู้ใหญ่เกินอายุอย่างนี้  อย่าประมาทว่าเรื่องบนเตียงจะบ้านๆ ธรรมดา  เพราะคนเกิดวันเสาร์ขึ้นชื่อในเรื่องการโหมโรงมาก  สามารถคลอเคลียเลียไล้ได้นานเป็นชั่วโมงๆ โดยไม่แผ่วก่อนจะเผด็จศึก  มีลีลารักที่เร่าร้อนไม่แพ้ใคร  แถมยังติดพิสดารด้วย  ประเภทที่ว่ามีเซ็กส์ทั้งในบ้านและนอกสถานที่ได้ไม่เกี่ยงงอน  อาทิ  ริมระเบียง  บนรถสาธารณะ  ในลิฟต์  บ้านเพื่อน  หรือแม้แต่ลากไปกินกันในน้ำก็ได้สิเอ้า!  นอกจากนี้หนุ่มสาวที่เกิดวันเสาร์บางคน  ยังชอบผรุสวาทด้วยถ้อยคำที่ออกอากาศไม่ได้ขณะออกลีลารัก  หรือชอบเห็นคนรักเลือดตกยางออกซิบๆ ด้วย  แบบมีรอยขีดข่วนหน่อยๆ อร่อยขึ้นเยอะ!  ยังไม่หมดครับ  เพราะคนเกิดวันนี้ยังชอบเติมเต็มจินตนาการส่วนตั๊วส่วนตัว  ด้วยการเล่นบทบาทสมมติเป็นผู้ที่กุมอำนาจ  แล้วแจกบทบาทแปลกๆ ให้คนรักต้อง (ฝืน) เล่นด้วย  บางทีมีอุปกรณ์แจกอีกต่างหาก…  แต่ดีหน่อยตรงที่มีความใจกว้างครับ  รับฟังความคิดเห็นในเรื่องเซ็กส์ของคู่รักเสมอ  แค่พูดให้บัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น 

เซ็กส์ตามวันเกิด ของคนที่เกิด “วันพุธ” จะเร่าร้อนจนต้องหยุดหายใจสักแค่ไหนนะ?

เรื่องหัวใจและนิสัยใจคอของหนุ่มสาวที่เกิด วันพุธ  :  คนเกิดวันนี้มีความเจ้าชู้แทบจะเป็น 0 ก็ว่าได้ครับ  เพราะหากเลือกแล้วก็จะไม่แตกแถวแม้มีโอกาส  อีกทั้งยังมีหัวใจรักที่อบอุ่นลึกซึ้ง  แม้ชีวิตคู่จะไม่หวานเจี๊ยบหรือตื่นเต้นหวือหวาอย่างใครเขา  แต่รักของเรายาวๆ ไปจนแก่…  นอกจากนี้ยังมีดีตรงที่ทำให้คนรักรวมถึงคนรอบข้าง  ต้องหลงใหลไปกับศิลปะในการพูดจา  ความเคารพในสิทธิส่วนตัวและการแสดงความคิดเห็น  ความละเอียดรอบคอบ  ความมีไหวพริบ  และความฉลาดลุ่มลึกอย่างหาตัวจับยากด้วย ทายนิสัยเรื่องบนเตียง ของคนที่เกิด “วันพุธ” ทายนิสัยเรื่องบนเตียง  :  หนุ่มสาวที่เกิดวันพุธหัวไวโดยเฉพาะกับเรื่องบนเตียง  สอนเพียงครั้งเดียวก็จำทำได้คล่อง  โดยเฉพาะท่วงท่าลีลารักยากๆ คะแนนเยอะ  อีกทั้งยังมีความใจกว้างเป็นแม่น้ำเจ้าพระยารวมกับป่าสักด้วย  เพราะไม่ยึดติดกับเซ็กส์ในตำนาน  ที่ต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้  ตามมาตรฐานเซ็กส์ที่ดีและถูกต้องของคนทั่วไป  ดังนั้นจึงกล้าลองอะไรใหม่ๆ เสมอ  แม้บางทีจะดูตลกๆ  พิสดาร  หรือไล่ไปจนถึงเข้าขั้นโรคจิต  ทำให้บางครั้งคนรักข้างกายยังแอบกลัวใจ…  แต่ก็ต้องเออออห่อหมก  ร่วมแรงร่วมใจไปจนเหนื่อยด้วยทุกที  เพราะคนเกิดวันนี้จูบเก่งเป็นบ้าเป็นหลัง  ทั้งริมฝีปากและบริเวณจุดอ่อนไหวต่างๆ  รวมถึงลิ้นยังดีมีลงอาคมด้วย  ทำให้คนรักระทดระทวยแทบเท้าทุกครั้งที่ถูกสัมผัส      คำแนะนำ  พัฒนาลีลารักตามวันเกิด  :  คนเกิดวันพุธชอบที่สุดในการเอ่ยปากชื่นชม  และออดอ้อนออเซาะคนรักยามร่วมลีลารัก  โดยเฉพาะช่วงที่น้ำปริ่มแก้วใกล้ล้นเต็มที…  อาทิคำว่า  “ดีมากจ้ะที่รัก”  “เยี่ยมไปเลยค่ะพี่”  “ชอบแบบนี้จังเลยครับ”  “อย่าเพิ่งรีบนะตัวเอง”  “พี่เก่งจัง  หนูใกล้จะเสร็จแล้วค่ะ” 
วันจันทร์

เซ็กส์ตามวันเกิด ของคนที่เกิด “วันจันทร์” อยากรู้ไหมว่ามันแค่ไหนเชียว!

เรื่องหัวใจและนิสัยใจคอของหนุ่มสาวที่เกิด วันจันทร์  :  คนเกิดวันนี้เจ้าชู้ไม่ใช่เล่น  แต่เป็นประเภทเจ้าชู้เงียบ  (แอบ) ฝาดเรียบบ่อยๆ ครับ  ความที่เป็นคนมีเสน่ห์  พูดจาไพเราะอ่อนหวาน  เฉลียวฉลาด  เข้าอกเข้าใจผู้อื่น  มีมนุษยสัมพันธ์เป็นเลิศ  ตลกเป็น  และอบอุ่นอ่อนโยน  ใครอยู่ใกล้ไม่หลงก็ให้มันรู้ไปสิ!  ที่สำคัญคนเกิดวันนี้มักได้แอ้มคนหน้าตาดีไปจนถึงดีมาก  เผลอๆ มีรางวัลการันตีด้วย  จึงเป็นเหมือนการให้ท้ายตัวเองกลายๆ  ให้เจ้าชู้ได้โดยไม่มีความผิดครับ…  ทายนิสัยเรื่องบนเตียงของคนที่เกิด “วันจันทร์” ทายนิสัยเรื่องบนเตียง  :  หากจัดประเภทคนรักที่เป็นฝ่ายรุกและฝ่ายรับแล้ว  คนเกิดวันจันทร์ก็คือฝ่ายรุกดีๆ นี่เอง  รุกเข้าไปจนสุดนะ  ไม่ใช่ลุกหนี…  เนื่องจากธรรมชาติเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองและมีความเป็นผู้นำสูง  ทำให้ก่อนเปิดศึกรักจะร่ายมนต์ให้คนรักเคลิบเคลิ้ม  ด้วยการพูดชื่นชมเสื้อผ้าหน้าผม  หรืออะไรๆ ก็ว่ากันไปเท่าที่จะนึกออกตามประสาคนปากหวาน  และเมื่อเปิดศึกรักแล้วก็จะรุกไล่ด้วยการปลุกปล้ำ  ทั้งแบบถอดเสื้อผ้าคนรักออกจนหมด  และเสร็จจบแบบเสื้อผ้ายังครบชิ้นส่วนอยู่  หรือแม้แต่ทำเอาคนรักหมดเรี่ยวหมดแรงด้วยชิวหาจนฉ่ำอุราไปข้าง  นอกจากนี้ก็ยังเอาอกเอาใจคนรักแบบจัดให้ตามใบสั่งทุกอย่างด้วย        คำแนะนำ  พัฒนาลีลารักตามวันเกิด  :  คนเกิดวันนี้ให้ลองขยับลีลารักในสถานที่แปลกใหม่และมีอุณหภูมิร้อนระอุหน่อย  อย่างบ่อน้ำร้อน  ห้องซาวน่า  หรือเตียงน้ำดู  รับรองว่าไม่ผิดหวัง…  หรืออย่างน้อยๆ การส่งเสริมลีลารักในสถานที่เดิมๆ แต่ต่างออกไปก็ใช้ได้เช่นกันครับ  อาทิ  บนเก้าอี้  บนโซฟาห้องรับแขก  บนเคาน์เตอร์ครัว 

เคยสงสัยหรือไม่ว่า…อะไรคือเหตุผลที่คุณเลือกมี “เซ็กส์”

คำถามนี้น่าสนใจมาก ซึ่งหากให้ตอบกันตรง ๆ ถึง อะไรคือเหตุผลที่มี เซ็กส์ ก็คงเป็นเพราะความต้องการตามปกติของคนเรา ที่ต้องการ มีเพศสัมพันธ์ เพื่อเป็นการปลดปล่อยมันไม่ใช่เรื่องน่าอาย กับการที่จะมีความรู้สึก มีอารมณ์ทางเพศ แต่การเลือกที่จะมีเพศสัมพันธ์อย่างถูกต้องห รือการปลดปล่อยความอยากในส่วนนี้ต่างหากที่เป็นเรื่องที่ควรจะสนใจ เรื่อง “เซ็กส์” ถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ และควรจะศึกษาหรือให้ความรู้กับกลุ่มเยาวชน ซึ่งทางเว็บไซต์ของเราเคยนำเสนอเกี่ยวกับเรื่องราวของการมีเซ็กส์อย่างปลอดภัย ไปหลายครั้งแล้ว แต่ก็อาจจะยังมีหลายคนเข้าใจผิด เกี่ยวกับเรื่องของเพศสัมพันธ์ อีกทั้งในสังคมบ้านเรามองว่าเรื่องเซ็กส์ เป็นเรื่องที่น่าอายไม่คนกล่าวถึง หรือ ไม่ควรพูดถึงอย่างเปิดเผยแต่จริงๆแล้ว เรื่องเซ็กส์ ถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ ทุกคนการหาความรู้การให้ความรู้ทางด้านนี้จะทำให้มี เซ็กส์ได้ปลอดภัย หรือมีเพศสัมพันธ์ในเวลาที่เหมาะสม  ซึ่งเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันปัญหาวัยรุ่นเช่น ท้องก่อนวัยอันควร หรือปัญหาอื่นๆเกี่ยวกับเรื่องเพศค่อนข้างที่จะมีคนสนใจเยอะ แต่มักไม่แก้ปัญหาที่ต้นตอ ดังนั้นเราจึงอยากจะบอกคุณว่าเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ อยากให้มองเป็นเรื่องปกติ เพียงแต่มีการแนะนำการมี เพศสัมพันธ์ที่สะอาด ปลอดภัยรวมทั้งการให้ความรู้เกี่ยวกับสุขอนามัยในเรื่องของทางเพศ ก็จะทำให้ มีเซ็กส์ได้อย่างปลอดภัย และหากถ้าถามถึง อะไรคือเหตุผลที่คุณเลือกมีเซ็กส์ หลายคนก็คงจะตอบอย่างที่เราได้เอ่ยไปในตอนแรกว่ามันเป็นเรื่องของธรรมชาติ ดังนั้นหากเราจะจับเรื่องของธรรมชาติมาแนะนำมาพูดคุยรวมทั้งให้ความรู้เรื่องนี้ก็คงจะไม่ใช่เรื่องที่น่าเกลียด หรือ เป็นเรื่องที่น่าอายดังนั้นหากคุณต้องการข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพเซ็กส์หรือเรื่องทางเพศแนะนำให้อ่านข้อมูลของเราได้ที่นี่ จะมีข้อมูลที่น่าสนใจมานำเสนอ รับรองว่ามีประโยชน์น่าสนใจอย่างแน่นอน เราอยากให้ที่นี่เป็นพื้นที่พูดคุยเรื่องทางเพศอย่างสะดวก มีข้อมูลหลายด้านนำเสนอ หรือ หาคำตอบมาตอบสำหรับใครที่มีปัญหาและไม่กล้าที่จะปรึกษาคนใกล้ตัวลองมาหาคำตอบที่นี่ได้ หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18

วัย 50 UP ยังมีเพศสัมพันธ์ได้หรือไม่!? ลองมาหาคำตอบกันเถอะ

เราเชื่อว่าหลายคนสงสัยแน่นอนว่ าทำไมในผู้ชายและผู้หญิงที่มี วัย 50 UP ยังมี ความต้องการทางเพศ และอยากมีเพศสัมพันธ์อยู่ แม้ว่าจะไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ในกลุ่มคนที่มีอายุเกิน 50+  เรื่องของ sex  มีการวิจัยในต่างประเทศ และพบว่าไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ในบางคนก็ยังมีความต้องการไม่ว่าจะอายุ 50 60 70 หรือ 80 เพราะถือว่ามันเป็นเรื่องของธรรมชาติ แม้ว่าในบางคนอาจจะมีปัญหาในเรื่องของวัยทอง จนทำให้สมรรถภาพทางเพศนั้นเสื่อมหรือถดถอยลง แต่สำหรับคนที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงรับประกันได้เลยว่า เรื่องของความอยากในเรื่องของการมี เพศสัมพันธ์ มีอยู่อย่างแน่นอน เพียงแต่จะมากหรือน้อย รวมทั้งยังมีปัจจัยอื่นๆเช่นในผู้ชายมักจะมีอาการแข็งตัวช้า หรือ บางคนอาจจะเสร็จไวบางคนอาจจะเสร็จช้าในเวลาที่มีเพศสัมพันธ์  วัย 50 ความต้องการทางเพศสำหรับผู้หญิง ส่วนผู้หญิงนั้นปัญหาส่วนใหญ่ในวัยสูงอายุมักจะพบได้ก็คือ ช่องคลอดแห้ง ในเวลาที่มีเพศสัมพันธ์เพราะฮอร์โมนเพศหญิงลดลง ทำให้ไม่ค่อยจะมีสารหล่อลื่นตามธรรมชาติ รวมทั้งในผู้หญิงส่วนใหญ่จะมีอารมณ์ทางเพศลดลง โดยปกติคือพูดง่ายๆเลยว่า ความอยากลดลง แต่ในบางคนอาจจะเป็นในทิศทางกลับกันก็เป็นไปได้ รวมทั้งยังมีปัญหาปัจจัยอื่นๆ ที่อาจจะทำให้หลายคนหมดความรู้สึกทางเพศ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาทางด้านจิตใจ สภาพแวดล้อมต่างๆ  แต่เราขอบอกเลยว่า การอยากมีเพศสัมพันธ์ คือเรื่องปกติที่มนุษย์ทุกคน และยังมีความรู้สึกความต้องการทางเพศไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ไม่ใช่เรื่องน่าอาย และควรจะปรึกษาแพทย์ หากคุณมีปัญหาทางด้านนี้ในวัยที่คุณคิดว่าคุณยังต้องการอยู่ ไม่ว่าจะเป็น 50
ถุงยางอนามัย

รู้หรือไม่ “ถุงยางอนามัย” ที่เราใช้ๆกันอยู่นั้น มีหลายชนิด!?

เราเชื่อว่าทุกคนคงรู้จัก ถุงยางอนามัย เพราะมันเป็นอุปกรณ์ป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆรวมถึงการป้องกันการตั้งครรภ์ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าถุงยางอนามัยผลิตจากยางหลายชนิดและแต่ละชนิดก็มีความแตกต่างกันเช่น ชนิดของ “ถุงยางอนามัย” มีอะไรบ้าง ถุงยางลาเท็กซ์   ถุงยางอนามัย ชนิดนี้มีราคาไม่แพง และเป็นถุงยางชนิดที่ในการผลิตมากที่สุด ถุงยางชนิดนี้มีข้อเสียคือไม่สามารถใช้กับสารหล่อลื่น และเ สื่อมสภาพไวหากเก็บไว้ในที่ที่มีอุณหภูมิสูง เช่นพกใส่กระเป๋าสตางค์หรือเก็บในช่องใส่ของในรถ จะทำให้เสื่อมสภาพได้ไว ดังนั้นเวลาซื้อถุงยางก็ควรจะสังเกตสักนิดว่าผลิตจากวัตถุดิบแบบไหนหรือหาข้อมูลตามอินเทอร์เน็ตก่อนที่จะเลือกซื้อถุงยางอนามัย ถุงยางอนามัยโพลียูรีเทน สำหรับถุงยางอนามัยชนิดนี้จะเหมาะกับผู้ที่แพ้ยางลาเท็กซ์ สามารถใช้กับสารหล่อลื่นต่างๆได้และให้ความรู้สึกเหมือน ไม่ใส่ถุงยางอนามัย แต่ข้อเสียคือจะไม่กระชับกับอวัยวะเพศชาย จะทำให้หลุดออกได้ง่ายเวลาใช้งานจริง รวมทั้งไม่ค่อยจะยืดหยุ่น อาจจะมีปัญหาถุงยางอนามัยฉีกขาดได้ ถุงยางอนามัยโพลีไอโซพรีน  สำหรับถุงยางอนามัยชนิดนี้ ก็เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ยางอย่างลาเทกซ์ หรือ โพลียูรีเทน คุณสมบัติค่อนข้างที่จะยืดหยุ่นทำให้สะดวกในการใช้งาน แต่ไม่สามารถใช้งานกับสารหล่อลื่น และ จะเสื่อมสภาพได้ไวหากอยู่ในอุณหภูมิที่สูง ถุงยางอนามัยแลมบ์สกิน   สำหรับถุงยางอนามัยชนิดนี้ ราคาค่อนข้างจะสูง เพราะให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ และเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ยางชนิดต่างๆที่กล่าวมาในข้างต้น ข้อเสียคือถุงยางอนามัยชนิดนี้ ไม่สามารถป้องกันโรคที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ ป้องกันได้เฉพาะ การตั้งครรภ์ เพียงอย่างเดียวและค่อนข้างที่จะหลุดง่ายกว่าถุงยางชนิดอื่นๆ นี่คือ ถุงยางอนามัย ที่มีการผลิตและวางขายในปัจจุบัน เราอยากจะให้คุณเข้าใจว่าแต่ละชนิดเป็นแบบไหนเพื่อที่จะเลือกใช้งานได้ถูกต้อง และไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อถุงยางเก็บไว้ในระยะเวลานานๆ เพราะจะเสื่อมสภาพได้ไวเมื่อมีความจำเป็นที่จะต้องใช้ซื้อใหม่ทุกครั้งจะดีกว่า หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ slotxd รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน
ถุงยางอนามัย ภายใน

“ถุงยางอนามัย” ที่ใช้สำหรับภายใน หน้าตาเป็นแบบไหน และมีข้อดีอย่างไร!?

เชื่อว่าส่วนใหญ่จะรู้จัก ถุงยางอนามัย และ รู้กันดีว่าเป็น อุปกรณ์ป้องกันในการมีเพศสัมพันธ์ ที่ปลอดภัยและใช้ภายนอกสำหรับเพศชาย เพื่อป้องกันโรคติดต่อ หรือ ป้องกันการตั้งครรภ์ แต่ปัจจุบันหลายคนเริ่มหาข้อมูล และ อยากรู้จักกับ ถุงยางอนามัยภายใน ซึ่งใช้กับผู้หญิง โดยที่ผู้ชายไม่จำเป็นที่จะต้องสวมใส่ถุงยางอนามัย แต่ ถุงยางอนามัยสำหรับใช้ภายใน ไม่ค่อยนิยมเพราะค่อนข้างใช้งานลำบาก เนื่องจากจะต้องสอดเข้าไปใน อวัยวะเพศหญิง เพื่อให้อยู่ในช่องคลอด และ สามารถป้องกันการตั้งครรภ์ หรือโรคทางเพศสัมพันธ์ได้เหมือนกับถุงยางอนามัยแบบปกติ รวมทั้งยังสามารถใช้กับกลุ่มรักร่วมเพศได้ เพราะสามารถใส่ในทวารหนักได้ แต่ก็ไม่เป็นที่นิยมเช่นกัน ข้อดีของ “ถุงยางอนามัย” สำหรับใช้ภายใน คือสามารถป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และป้องกันการตั้งครรภ์ได้ 100% รวมทั้งเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้ยางชนิดต่างๆ อีกทั้งยังใส่ไว้ได้ก่อนมีเพศสัมพันธ์ถึง 8 ชั่วโมง แต่ที่ไม่ค่อยนิยมเพราะวิธีการใส่ค่อนข้างที่จะยุ่งยาก และต้องรักษาความสะอาดอย่างมากรวมทั้งบางส่วนของ ถุงยางอนามัยที่ใช้ภายใน นั้นทำความระคายเคืองให้กับ อวัยวะเพศหญิง หากใส่ไม่เป็นที่สำคัญราคาค่อนข้างสูงและในบ้านเราไม่ค่อยนิยม นี่คืออีกหนึ่ง อุปกรณ์ป้องกันโรคทางเพศสัมพันธ์ และป้องกันการตั้งครรภ์เราเชื่อว่าผู้หญิงหลายคนไม่นิยมใช้ถุงยางชนิดนี้อย่างแน่นอน แต่ก็ควรจะรู้ไว้ว่า ปัจจุบันมีการพัฒนาการ อุปกรณ์ป้องกันการตั้งครรภ์ และ โรคทางเพศสัมพันธ์แบบไหน รวมทั้งวิธีการใช้ใช้อย่างไรมีประโยชน์มากน้อยแค่ไหน ซึ่งสาวๆก็ควรจะศึกษาเอาไว้ เพราะหากเจอหนุ่มๆที่ไม่นิยมใช้อุปกรณ์ป้องกันในการมีเพศสัมพันธ์กับคุณการเลือกใช้ ถุงยางอนามัยภายใน ก็จะเป็นประโยชน์กับสาวๆมากกว่าการมีเพศสัมพันธ์
เจลหล่อลื่น

“เจลหล่อลื่น” มีประโยชน์อย่างไรกับการมีเพศสัมพันธ์ มาหาคำตอบกัน

เจลหล่อลื่น เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ถือว่าช่วยให้ การมีเพศสัมพันธ์ สะดวกขึ้นโดยเฉพาะในกลุ่มของรักร่วมเพศ มักจะนิยมใช้สารหล่อลื่นแบรนด์ต่างๆ ที่มีผลิตและวางจำหน่าย เพื่อความสะดวกในการมี เพศสัมพันธ์ รวมทั้งผู้หญิงบางคน ก็จำเป็นที่จะต้องใช้เจลหล่อลื่น เพื่อไม่ให้รู้สึกเจ็บในเวลาที่มีเพศสัมพันธ์ด้วย ซึ่ง เจลหล่อลื่นที่ใช้แล้วปลอดภัย ที่สุดเหมาะสมกับการมีเพศสัมพันธ์ ทั้งในแบบหญิงชายหรือกลุ่มรักร่วมเพศก็คือ เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ ค่อนข้างได้รับความนิยมพอสมควร สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นกับช่องคลอดหรือทวารหนัก และไม่เลอะเทอะ แต่ค่อนข้างที่จะแห้งไว หรือใ นบางแบรนด์มีส่วนผสมบางอย่างที่อาจจะทำให้ระคายเคืองได้ หากเป็นคนที่แพ้สารแต่งกลิ่น หรือ สารผสมอื่นๆซึ่งแนะนำให้หาข้อมูลก่อนการซื้อมาใช้งานเพื่อความปลอดภัย สารหล่อลื่นซิลิโคน เป็นอีกหนึ่งชนิดที่นิยมใช้กันมาก แต่ค่อนข้างที่จะมีราคาสูง แต่ใช้งานได้นานกว่าสารหล่อลื่นสูตรน้ำ รวมทั้งมีความปลอดภัยด้วยเช่นเดียวกัน นี่คือ เจลหล่อลื่น 2 ชนิดที่ต้องบอกว่านิยมใช้กันทั่วโลก สำหรับ การมีเพศสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นในลักษณะไหนเพื่อที่จะช่วยให้ มีความสุขกับการมีเซ็กส์ มากยิ่งขึ้นและปลอดภัยมากกว่าเดิมแต่อย่าลืมเราขอแนะนำให้คุณหาข้อมูลก่อนการซื้อมาใช้งาน เพราะ ถุงยาง บางชนิดไม่สามารถใช้คู่กันกับสารหล่อลื่นได้ และอาจจะทำให้เกิดอาการระคายเคือง หรือ ทำให้ถุงยางเสื่อมสภาพขณะการใช้งานดังนั้นอย่ามองข้ามความปลอดภัยในเรื่องนี้ ถ้าคุณไม่กล้าถามเภสัชกร หรือ พนักงานตามร้านสะดวกซื้อ ที่มีจำหน่าย สารหล่อลื่น หรือ ถุงยางอนามัย การหาข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ต จากหน้าเว็บไซต์ของเราหรือแหล่งข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องทางเพศ