เซ็กส์โฟน

[เรื่องเล่าเสียว] เซ็กส์โฟน ของน้าสาว ที่เคารพรัก ของผมเอง

            เรื่องเล่าสาวเสียวของผม เกิดจากเพราะตัวเองเป็นพวกชอบดูหนังโป๊ครับ แถมยังชอบเล่น เซ็กส์โฟน กับสาวๆ ที่เจอตามเฟซอีก ถึงจะมีคนบอกว่าพวกเธอเอารูปคนอื่นมาใช้ แต่ผมไม่สนหรอกครับ เพราะถ้าเสียงพวกเธอชวนเสียว มันก็ใช้ได้แล้ว ตอนที่เรียนอยู่มหาวิทยาลัยผมคอยแต่คลิกเฟซหาสาวๆ มาคุยเรื่องเสียว วันๆ ไม่คิดอะไรครับ 

            พอเรียนจบผมก็ไปทำงานที่กรุงเทพฯ โดยพักอยู่กับน้าสาวชื่อ แอน ซึ่งแกอยู่คนเดียวอายุก็ราวๆ 40 ต้นๆ เป็นแม่ม่ายผัวตาย เพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ ผมอยู่กับแกได้สักพักก็รู้สึกว่า น้าแอนเป็นคนชอบคุยโทรศัพท์

บางทีนั่งดูทีวีอยู่ด้วยกันพอมีโทรศัพท์มาหาแกรับคุยกันได้ไม่กี่ประโยคก็เดินเข้าไปในห้องปิดประตูเงียบ ผมเลยแอบสงสัยว่าน้าน่าจะมีผู้ชายมาติดพัน และแกก็อาจจะมีใจด้วย ซึ่งเรื่องเล่าสาวเสียวของผมก็เป็นเรื่องของผมกับน้าแอนนี่แหละ

เซ็กส์โฟน

            คืนหนึ่งผมไปเที่ยวผับกับเพื่อนๆ กว่าจะกลับก็ตี 3 ตี 4 เนื่องจากซอยบ้านน้าแอนมันแคบ ผมเลยให้แท็กซีจอดที่หน้าปากซอยแล้วเดินเข้ามาอีกราวๆ 200-300 เมตร ผมเห็นไฟหน้าต่างห้องน้าแอนยังไม่ปิด ก็เลยเปิดประตูเข้าบ้านแบบเงียบๆ

เพราะเกิดแกได้ยินจะมาซักไซ้ไล่เรียงเรื่องที่ผมไปเที่ยว พอเดินขึ้นชั้นบน ผมก็ได้เสียงน้าครางกระเส่าเหมือนกำลังมีเซ็กส์กับใครดังออกมาจากในห้องแก ผมเลยชะงักเท้า เพราะกลัวว่าแกจะพาผู้ชายมาทำอะไรกันที่บ้าน ค่อยๆ เดินให้เบาที่สุด ตาก็จับจ้องอยู่ที่ประตูห้องน้าแอน เพราะผมต้องเดินผ่านห้องแกก่อนถึงห้องตัวเอง

พอเดินไปใกล้ๆ ภาพที่เห็นผ่านประตูที่แง้มเปิดออกราวๆ 1 ใน 3 ทำให้ผมตะลึง เพราะน้าแอนกำลังนอนถ่างขาอ้าซ่าเอามือข้างหนึ่งกุมอยู่ที่นาผืนน้อย แล้วใช้นิ้วล้วงเข้าไปในช่องสวาท สลับกับเขี่ยส่วนที่ยื่นออกมาอย่างถี่ยิบ ส่วนมืออีกข้างก็ถือโทรศัพท์คุยกับใครก็ไม่รู้

ผมรู้ทันทีว่าน้าแอนกำลังเล่น เซ็กส์โฟน แน่ๆ

เซ็กส์โฟน

            ผมหยุดดูแกทำเสียวกับตัวเอง นิ้วของน้าแอนทั้งแยง ทั้งเขี่ย เห็นแล้วผมก็เกิดอารมณ์ขึ้นมาเหมือนกัน แล้วความคิดก็มาอยู่ที่ น่าจะลองมีอะไรกับแกสักครั้งน่าจะดี เพราะตอนนี้อารมณ์ของน้าแอนก็กำลังขึ้นสุดๆ ผมถอดเสื้อผ้าจนเปลือย

เปิดประตูเดินเข้าไปในห้อง น้าแอนยังไม่รู้สึกตัวยังคงเล่นนิ้วระรัวปากคอครางไม่หยุด พอผมเดินเข้าไปใกล้เตียงแกถึงลืมตาขึ้นมา ร้องตกอกตกใจ ” มีอะไรบอย เข้ามาในห้องน้าทำไม แล้วทำไมไม่เคาะประตูห้องก่อน

แล้วเธอถอดเสื้อผ้าทำไม” ผมไม่ตอบครับ บุกจู่โจมทันที หน้าฝังเข้าไปตรงเนินอก ลิ้นกวาดไปที่เม็ดสีชมพูเล็กๆ บนยอดอก มือตะปบที่กลางหว่างขา ส่งนิ้วเข้าไปสำรวจในซอกถ้ำ ที่แกเบิกทางเอาไว้แล้ว
            แกทำท่าสะบัดตัวไม่กี่ครั้ง ก่อนที่จะนิ่งรับลิ้นรับนิ้วของผม มือปล่อยโทรศัพท์มากุมหัวผมแน่น ปากร้องดังยิ่งกว่าเดิม ทำให้ผมต้องเร่งตามจังหวะส่งเสียงของแก

            จากนั้นมือแกก็คว้าที่ไอ้หนูของผม ปากบอกด้วยเสียงกระเส่า “เอาเข้ามาในตัวน้าทีนะ” ผมไม่รออะไรแล้ว ขึ้นคร่อมจับไอ้หนูจ่อปากถ้ำ ค่อยพาไปสัมผัสกับความอุ่นชื้นที่ลื่นไหล แกร้องครางยาวๆ แล้วกอดผมแน่น ผนังถ้ำกระตุกถี่ๆ ระรัว แล้วก็ส่งความเฉอะแฉะออกมาอีกชุดใหญ่ แต่ผมเพิ่งเริ่ม จะให้หยุดได้ยังไง

            คืนนั้นผมซัดซะน้าแอนจนแกระเบิดออกมาถึง 3-4 ครั้ง หลังจากนั้นทั้งผมทั้งน้าก็ลาขาดจากเซ็กส์โฟน 

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวๆจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย