ADN-219

ADN-219 แนะนำหนัง AV แม่บ้านขี้เหงากับเขาข้างบ้าน “Saeko Matsushita”

          ADN-219 นำแสดงโดยเจ้าแม่สาย NTR เจ้าของฉายา “แม่บ้าน Attackers” อย่าง “Saeko Matsushita”  หากใครเป็นแฟน AV ก็คงจะได้ยินกิตติศัพท์ของเธอคนนี้ไม่มากก็น้อย นอกจากรูปร่างหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์จนเป็นที่จดจดของแฟน ๆ แล้ว

คาแรคเตอร์ที่เธอมักจะได้รับมักจะเป็น “แม่บ้าน” ขี้เหงา เงียบขรึม แต่เก็บกดอารมณ์หงี่ของตัวเองไว้จนแทบระเบิด โดย ADN-219 เธอก็ยังคงได้รับบทเป็นแม่บ้านขี้เหงาอารมณ์เปลี่ยวอีกเช่นเคย ซึ่งถือเป็นจุดแข็งที่ใครก็ยากจะมาแข่งกับเธอได้

ADN-219

            ADN-219 เป็นเรื่องราวของ “ซาเอโกะ” แม่บ้านขี้เหงาเครื่องฟิตสตาร์ทติดง่ายตามสไตล์ค่าย Attackers สามีเธอเป็นพนักงานออฟฟิศที่วัน ๆ ทำแต่งานจนไม่มีเวลาช่วยเธอปลดปล่อยให้เสร็จสมอารมณ์หมายมานานเหลือเกิน ซาเอโกะทั้งเหงาและโดดเดี่ยว จนวันหนึ่ง สามีกับครอบครัวของลูกน้องมากินข้าวที่บ้าน ลูกน้องของสามีซาเอโกะเป็นนักเขียนที่แต่งงานมีลูกเมียแล้ว แถมยังเพิ่งย้ายมาอยู่ห้องข้าง ๆ กันอีกด้วย คืนนั้นเอง หลังจากที่สามีของซาเอโกะดื่มหนักจนฟุบหลับไป

ADN-219

ส่วนภรรยาและลูกของนักเขียนหนุ่มก็ขอตัวกลับห้องไปนอน ทิ้งไว้ซาเอโกะกับนักเขียนหนุ่มอยู่ช่วยกันล้างจานตามลำพัง สุดท้ายความเหงาบวกกับบรรยากาศทำให้ทั้งสองคนมีความสัมพันธ์กันอย่างเร่าร้อนข้ามเส้นแบ่งที่เรียกว่าศีลธรรม หลังจากนั้นทั้งคู่ต่างก็หาโอกาสตักตวงความสุขมากที่สุดเท่าที่จะมากได้ จนกระทั่งทางตันมาถึง พวกเขาจะต้องเลือกระหว่างความสุขทางกายหรือครอบครัวที่อยู่ข้างหลัง ความสัมพันธ์ของซาเอโกะกับหนุ่มนักเขียนจะเป็นยังไงต่อไปติดตามใน ADN-219

ADN-219

          ADN-219 คือหนึ่งในผลงานชิ้นโบว์แดงของ Saeko Matsushita ที่แฟน AV จะพลาดไม่ได้เป็นอันขาด เพราะจากลีลาท่วงท่าทั้งแบบยากและแบบเบสิคที่ชวนเสียน้ำแล้ว  “บท” ของหนังเรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยความ ดราม่าสะท้อนปัญหาครอบครัว แถมมีหักมุมเล็กน้อยแบบที่ไม่ค่อยเห็นในหนัง AV ทั่วไปที่มักจะเน้นฉากบนเตียงสะมากกว่า

บางคนถึงกับ “เหวอ” ในตอนจบเลยก็มี ขอแนะนำว่าอย่าประมาทสามีของซาเอโกะกับภรรยาของพระเอกนักเขียนเป็นอันขาด เพราะพวกเขาไม่ใช่ตัวประกอบที่โผล่มาเป็นเพียงไม้ประดับโง่ ๆ เหมือนหนัง AV เรื่องอื่น

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวๆจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย