ผู้หญิงเบื่อเซ็กส์

ปมปัญหาสำคัญ ที่มักทำให้ “ผู้หญิงเบื่อเซ็กส์” นั้นมีอะไรบ้าง

                ผู้ชายหลายคนอาจจะกำลังประสบปัญหาเรื่องเซ็กส์กับคู่นอนของตัวเองอยู่ แล้วก็ไม่รู้จะแก้ยังไง ได้แต่ปล่อยให้เวลาช่วยเยียวยาและหวังว่ามันจะดีขึ้น เมื่อ ผู้หญิงเบื่อเซ็กส์ แต่ตัวเองยังมีความต้องการอยู่ มันเลยไม่พอดีกัน จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีอะไรนี้ มันสามารถต่อยอดเป็นปัญหาความสัมพันธ์ภายในครอบครัวได้เลย ซึ่งอันที่จริงการปล่อยไปก่อนไม่ใช่ทางออกที่ดีนัก เพราะการเบื่อเซ็กส์นั้นไม่ได้เกิดขึ้นลอยๆ มันมีที่มา และควรหาวิธีแก้

ผู้หญิงเบื่อเซ็กส์

ปมปัญหาที่ทำให้ “ผู้หญิงเบื่อเซ็กส์” ก็มีได้หลากหลาย

                แต่ประเด็นหลักใหญ่ใจความจะมีอยู่แค่ไม่กี่เรื่องเท่านั้น หากหาต้นตอเจอก็แก้ไขได้ไม่ยากเลย อย่างแรกคือความทรงจำที่ไม่ดีเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ ในการร่วมรักครั้งที่ผ่านๆ มา พวกเธออาจได้รับความเจ็บปวดมากกว่าความสุข แต่ก็ไม่กล้าพูดออกมาตรงๆ ด้วยกลัวจะทำลายความรู้สึกของอีกฝ่าย จึงใช้วิธีการเลี่ยงที่จะมีเพศสัมพันธ์แทน ตรงนี้ก็แค่ต้องเปิดใจคุยกันเท่านั้น

ผู้หญิงเบื่อเซ็กส์

                ความเครียดและภาระที่ต้องแบกรับ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ผู้หญิงเบื่อเซ็กส์ได้ ถ้าพวกเธอต้องออกเดินทางไปทำงานแต่เช้า กว่าจึงกลับมาถึงบ้านก็ค่ำมืด แล้วยังต้องจัดการความเรียบร้อยภายในบ้านอีก วนเวียนอยู่อย่างนี้ ก็เป็นไปได้สูงที่ระดับฮอร์โมนในร่างกายจะไม่สมดุล มีผลให้ความต้องการทางเพศลดน้อยลงตามไปด้วย ทางแก้ก็ไม่ยากนัก เพียงแค่หาเวลาเที่ยวพักผ่อนด้วยกันบ้าง และช่วยสร้างบรรยากาศก่อนมีเซ็กส์ให้ดีขึ้นอีกหน่อย

                อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ชายคาดไม่ถึงก็คือ ผู้หญิงเบื่อเซ็กส์เพราะมีความไม่พอใจบางอย่างในตัวผู้ชายอยู่ เช่น อาจมีเรื่องผิดใจที่ไม่เคยได้เคลียร์กันจริงๆ จังๆ มีพฤติกรรมบางอย่างที่บั่นทอนจิตใจผู้หญิงอยู่ตลอดเวลา เป็นต้น ตรงนี้ต้องสังเกตว่าช่วงก่อนที่พวกเธอจะเบื่อเซ็กส์ เคยทะเลาะเบาะแว้งอะไรกันมาก่อนหรือไม่ อย่าลืมว่าสำหรับผู้หญิงเรื่องจิตใจก็มีผลกับเซ็กส์ด้วยเหมือนกัน

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวๆจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย