ฉีดน้ำหอมก่อนมีเซ็กส์

จุดยุทธศาสตร์!! สำหรับการ “ฉีดน้ำหอมก่อนมีเซ็กส์” เพื่อเพิ่มความเล้าใจ

                ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง ขอให้ตัวหอมไว้ก่อนก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ยิ่งเวลาจะมีเซ็กส์ด้วยแล้ว น้ำหอมจะเป็นตัวช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ดีมากเลย แต่ว่าไม่ใช่ฉีดไปสุ่มสี่สุ่มห้า เพราะการ ฉีดน้ำหอมก่อนมีเซ็กส์ ไม่เหมือนกับการฉีดน้ำหอมในวันปกติทั่วไป อย่างแรกเลยคือต้องเลือกกลิ่นให้เหมาะกับบรรยากาศ ไม่ใช่ว่าจะโรแมนติกแต่มาสไตล์สปอร์ตเลย แบบนี้ไม่ไหว เรื่องของกลิ่นก็คงไม่ได้ลงรายละเอียดมาก เนื่องจากเป็นความชอบส่วนบุคคล แต่จะมาคุยกันว่าฉีดตรงไหนถึงจะดี

ฉีดน้ำหอมก่อนมีเซ็กส์

                ปกติแล้วเวลาเราฉีดน้ำหอมหลังอาบน้ำ เราจะฉีดตามจุดชีพจรที่มีความอุ่น เพื่อให้กลิ่นนั้นคงอยู่ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน แต่ถ้าจะฉีดน้ำหอมก่อนมีเซ็กส์ เราไม่ต้องคิดว่ามันจะติดทนนานหรือไม่เลย เพราะยังไงก็คงไม่ข้ามวันข้ามคืนกันอยู่แล้ว ต่อให้มีกิจกรรมต่อเนื่อง ยังไงก็ต้องมีช่วงเว้นพักให้อาบน้ำชำระร่างกายอยู่แล้ว

ฉีดน้ำหอมก่อนมีเซ็กส์

                สิ่งสำคัญที่ต้องคิด จึงเป็นท่วงท่าในการร่วมรักที่คู่รักชื่นชอบ และมักจะทำร่วมกันเป็นประจำ จะได้ฉีดน้ำหอมก่อนมีเซ็กส์ได้ตรงจุด ชนิดที่ว่าซุกไซ้ไปทางไหนก็รู้สึกได้ถึงความหอม เช่น ซอกคอ ขาพับ แผ่นหลัง หน้าอก เป็นต้น เหล่านี้เป็นจุดยุทธศาสตร์พื้นฐานที่ใช้ได้เสมอ แล้วก็อย่าประโคมเครื่องหอมทุกอย่างพร้อมกัน จะใช้น้ำหอมแล้วก็พักพวกโลชั่นต่างๆ ไว้ก่อน เดี๋ยวกลิ่นจะตีกันจนงงไม่หมด ให้อีกฝ่ายได้กลิ่นเดียวชัดๆ ไปเลยดีกว่า

อีกเคล็ดลับหนึ่งในการ “ฉีดน้ำหอมก่อนมีเซ็กส์” ก็คือ

                อย่าฉีดไปตรงจุดที่ต้องการโดยตรง เพราะเวลาซุกหน้าเข้าไปใกล้ กลิ่นมันจะแรงเกินไป ควรใช้วิธีฉีดเว้นระยะห่างเพื่อให้น้ำหอมออกมาเป็นละอองบางๆ ก็พอ แล้วก็เบี่ยงองศาไปจากจุดที่ต้องการเล็กน้อย เช่น ถ้าจะฉีดเข้าซอกคอ ให้ฉีดไปทางด้านหลังบริเวณท้ายทอยแทน มันจะได้กลิ่นละมุนและสบายจมูกมากกว่าหลายเท่า

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย