เล่าเสียวๆจากทางบ้าน ชื่อเรื่องว่า สอนรัก “น้องข้างบ้าน”

            ผมมีเรื่องเล่าสาวเสียว มาเล่าสู่กันฟังครับ เป็นเรื่องสาวเสียวจริงๆ เพราะผมทำเอาน้องแพร เด็กม. 6 ข้างบ้าน ที่หุ่นเกินตัวไปมากเสียวไปทั้งวัน โดยเรื่องราวมันเพิ่งเกิดในช่วงต้นปีนี้นี่เอง ที่ผมซึ่งเป็นเด็กมหา’ลัยปีหนึ่ง สอนรัก น้องข้างบ้าน ให้กับน้องแพร ที่จู่ๆ ก็แวะเวียนมาหา

            บ้านพักของผมกับแพร อยู่ใกล้กั้นมีแค่รั้วกั้นเท่านั้นเอง พ่อผมเป็นเซลส์ขายประกัน แล้วก็เป็นหัวหน้าทีมด้วย ก็เลยไม่ค่อยอยู่บ้านสักเท่าไหร่ ส่วนแม่ก็เป็นพยาบาลอยู่ที่โรงพยาบาลในตัวจังหวัด อ่อ… ผมลืมบอกไปครับว่า บ้านอยู่ในจังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือ เพราะฉะนั้นถ้าวันไหนหยุดเรียน ผมก็จะอยู่บ้านคนเดียวก็ว่าได้ แล้ววันที่ทำให้ผมมีเรื่องเล่าสาวเสียว เป็นเรื่องสอนรักน้องข้างบ้าน มาเล่าสู่กันฟังก็เป็นวันแบบนี้ละครับ

สอนรัก "น้องข้างบ้าน"

            วันนั้นผมอยู่บ้านคนเดียว ก็เลยนึกคึกเปิดหนังเอวีดูบนมือถือ แล้วแคสท์ขึ้นจอทีวีจอใหญ่ กำลังนั่งดูแบบได้ที่ จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงน้องแพร “พี่เอกดูอะไรน่ะ” ผมสะดุ้งเลย ไม่รู้ว่าเธอโผล่มาตั้งแต่เมื่อไหร่ เล่นมากันเงียบๆ ผมเลยตอบอ้ำๆ อึ้งๆ ไป “อ่อ หนังโป๊ แต่แบบเซ็นเซอร์นะ” ก็มันเซ็นเซอร์จริงๆ นี่ครับ “เหรอ” แพรตอบแบบกึ่งๆ ประชด แล้วก็พูดต่อ “หนูดูด้วยนะ” ยังไม่ทันพูดอะไร เธอก็นั่งลงดูกับผม 

“น้องข้างบ้าน” แก้มแดง ใส่เสื้อยืด และกางเกงกีฬาขาสั้น

            ซึ่งพอถึงตอนที่มีฉากแรงๆ ผมเห็นแก้มเธอแดงขึ้นมาด้วยความอายเลยครับ ผมลืมบอกไปว่าเธอใส่เสื้อยืด กางเกงกีฬาขาสั้นแบบผู้หญิง แล้วก็นั่งชันเข่า ผมแอบมองที่เนินอูมๆ ตรงหว่างขา ไม่รู้ว่าหื่นไปเองหรือเปล่า ผมรู้สึกว่ามันเต้นตุ้บๆ ด้วย สักพักผมก็รู้สึกว่าตัวเองเริ่มอยากทำอะไรกับน้องแพรซะแล้ว ก็เสื้อผ้าที่เธอใส่ มันโชว์ความอวบอัดของร่างกายเหลือเกิน อกนูนขึ้นมา แถมไม่ใส่ยกทรงอีก เพราะผมเห็นตุ่มเล็กๆ มันดันเสื้อขึ้นมาชัด กางเกงก็แนบไปกับตัวขนาดนั้น

สอนรัก "น้องข้างบ้าน"

            หนังก็แรง สาวข้างๆ ก็น่าจัดซะเหลือเกินทำให้ผมอดแอบมองเธอบ่อยๆ ไม่ได้ “พี่เอกมองอะไรแพร” เธอถามขึ้นมาเบาๆ ทำให้ผมรู้เลยว่า เธอก็มีอาการเหมือนกัน “มองคนสวย สวยแล้วก็เซ็กซี่กว่านางเอกในหนังด้วย” ผมพูดหยอด เพื่อดูว่าเธอจะเล่นด้วยไหม แพรยิ้มให้ ตาเธอเยิ้มๆ “แล้วพี่ไม่อยากทำกับคนสวยคนนี้ แบบที่ในหนังทำกับนางเอกเหรอ?” โอย… เล่นพูดทอดสะพานมาขนาดนี้ ผมไม่เดินไปตามทาง ก็โง่ละครับ แถมตัวผมเองก็กำลังขึ้นสุดๆ จากหนังที่ดูกับเธออีก

            พอผมดึงแพรเข้ามากอด ทุกอย่างมันก็เดินหน้าไปได้ด้วยดี เธอเองก็มีใจอยู่แล้วครับ การสอนรักน้องข้างบ้าน มันเลยไม่ลำบากนัก อาจจะมีอุปสรรคอยู่บ้าง เพราะนี่คือครั้งแรกของเธอ แต่ก็ไม่ได้ยากอะไร เพราะผมก็ไม่ใช่ว่าไม่เคยผ่านอะไรทำนองนี้มาก่อน

            เรื่องเล่าสาวเสียว สอนรักน้องข้างบ้าน ของผมก็คงต้องจบลงเพียงแค่นี้ละครับ………………….

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย