สาวๆ คนอื่นเขา “ช่วยตัวเอง” อย่างไร

สาวๆ อยากรู้ไหมว่า สาวๆ คนอื่นเขา “ช่วยตัวเอง” อย่างไร จะกระซิบให้ฟัง

     อย่าเขินที่จะยอมรับว่าคุณเองก็ (ชอบ) ช่วยตัวเอง ค่ะ  เพราะไม่ใช่คุณคนเดียวที่ทำแบบนี้  แล้วอยากรู้ไหมล่ะว่าสาวๆ คนอื่นเขาทำกันอย่างไร  เผื่อจะได้เอาไปใช้บ้าง…

การช่วยตัวเองคืออะไร?

     การช่วยตัวเอง  การสำเร็จความใคร่  หรือเรียกอีกอย่างให้ดูหรูหรามีหลักการสักหน่อยว่าอัตกามนั้นก็คือ กิจกรรมทางเพศชนิดหนึ่งเมื่อเข้าสู่วัยหนุ่มสาว  ซึ่งเป็นการกระตุ้นอวัยวะเพศของตนเอง  ด้วยตนเอง  จนถึงจุดสุดยอดด้วยการลูบไล้  คลึง  ถูไถ  สอดใส่  โดยไม่มีการร่วมเพศแต่อย่างใดค่ะ

     และอย่าคิดว่ามนุษย์เราเก่งกาจในเรื่องนี้แต่เพียงผู้เดียว  เพราะสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมหลายชนิดก็ทำเป็นเช่นกัน  เรียกว่าสนุกสนานกันทั่วโลกเชียวล่ะ  นอกจากนี้ก็อาจใช้เครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ช่วยสร้างอารมณ์ร่วม  เสมือนว่ากำลังร่วมเพศอยู่จริงๆ…

สาวๆ คนอื่นเขา “ช่วยตัวเอง” อย่างไร

วิธีการ “ช่วยตัวเอง” ในสาวๆ หลายคน

     ผู้หญิงเรามีการช่วยตัวเองที่สร้างสรรค์หลายรูปแบบตามนี้ค่ะ

–  การตกเบ็ดซึ่งเป็นการใช้นิ้วมือคือนิ้วชี้และนิ้วกลางลูบคลึงบริเวณปุ่มกระสันหรือคลิตอริส  รวมไปถึงบริเวณแคมอีกด้วย

–  การใช้นิ้วกดที่เป้าชุดท่อนล่างหรือกางเกงในตรงปุ่มกระสัน  โดยไม่ต้องถูไถไปมาแต่อย่างใด

–  สาวๆ บางคนอาจช่วยตัวเองด้วยการใช้นิ้วมือสอดใส่เข้าไปภายในช่องคลอด  แล้วลูบไล้บริเวณผนังด้านหน้าซ้ำๆ  ซึ่งเราเรียกบริเวณนี้ว่าจุดจีสปอตที่สร้างความสุขสันต์หรรษาได้ง่าย

–  การใส่กางเกงในรัดรึงถึงทรวง  ซึ่งรัดบริเวณร่องอวัยวะเพศจนเกิดความรู้สึกเสียวซ่านได้

–  การใช้ไวเบรเตอร์กับปุ่มกระสันและพื้นที่ใกล้เคียง

–  การใช้เซ็กส์ทอยหรือของเล่นสำหรับผู้ใหญ่อย่างอวัยวะเพศเทียม  สอดใส่เข้าไปภายในช่องคลอด

สาวๆ คนอื่นเขา “ช่วยตัวเอง” อย่างไร

–  การใช้น้ำเข้าช่วยด้วยการใช้ฝักบัวฉีดไปที่ปุ่มกระสันโดยตรง

–  การนำปุ่มกระสันถูไถไปกับวัตถุต่างๆ  เช่น  หมอนหนุน  หมอนข้าง  โซฟา  โต๊ะ  เตียง 

–  การนั่งไขว่ห้างแล้วเกร็งเรียวขาแบบสุดๆ  ซึ่งทำให้เกิดแรงกดที่อวัยวะเพศจนรู้สึกเสียวซ่านไปหมด   แอบกระซิบว่าสาวๆ บางคนใช้วิธีช่วยตัวเองนี้ในที่สาธารณะโดยไม่มีใครล่วงรู้  ถือเป็นความสามารถส่วนตัวจริงๆ…

–  หากอีกมือยังว่างอยู่  สาวๆ หลายคนก็อาจแบ่งเบาภาระมืออีกข้างด้วยการบีบหรือลูบคลำบริเวณหัวนมและเต้านม  รวมถึงอวัยวะอื่นๆ ที่กระตุ้นความรู้สึกได้เพื่อเพิ่มความเร้าใจ

–  การใช้ช่องทางอื่นในการช่วยตัวเองซึ่งหมายถึงการสอดใส่ภายในรูทวารด้วยนิ้วมือหรืออุปกรณ์อื่นๆ  เนื่องจากบริเวณนี้มีปลายประสาทอยู่หลายพันเส้นที่สร้างความเสียวซ่านได้เช่นกันค่ะ

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย