เคล็ดลับเพิ่มความเร้าใจให้ "เซ็กส์เร่าร้อน"

แค่เปลี่ยนชุดก็ยังไม่พอ เคล็ดลับเพิ่มความเร้าใจให้ “เซ็กส์เร่าร้อน”

                ช่วงหลังๆ มานี้รู้สึกว่าเซ็กส์ที่มีเริ่มจืดชืดลงแล้วใช่ไหม ทำยังไงให้มี เซ็กส์เร่าร้อน กับคู่นอนอีกครั้ง นี่เป็นคำถามคาใจของใครหลายคน ทางเลือกหนึ่งที่นิยมกันก็คือสร้างสีสันใหม่ด้วยการเปลี่ยนชุด จากเดิมที่เป็นชุดนอนธรรมดาก็กลายเป็นชุดนอนไม่ได้นอน เว้าหน้าเว้าหลังแถมมีซีทรูสุดวาบหวิว มันก็ช่วยได้ช่วงหนึ่ง แต่เมื่อผ่านไปสักพักก็จะรู้ว่าเซ็กส์ไม่ได้สุขสมเหมือนตอนแรกอีกแล้ว

เคล็ดลับเพิ่มความเร้าใจให้ "เซ็กส์เร่าร้อน"

                เพราะตอนที่เปลี่ยนชุดครั้งแรก มันทำให้เกิดภาพที่ไม่เคยเห็น จึงตื่นเต้นและมีเซ็กส์เร่าร้อนได้ พอเวลาผ่านไป จากชุดใหม่ก็กลายเป็นชุดเก่า ความรู้สึกที่เคยปลุกเร้าขึ้นมาได้จึงหายไป เว้นเสียแต่ว่าเราจะจ่ายเงินเพื่อซื้อชุดใหม่ไปเรื่อยๆ อย่ากระนั้นเลย ลองมาเสริมเสน่ห์ด้วยเคล็ดลับเหล่านี้เพิ่มเติมกันดีกว่า แล้วจะรู้ว่าชุดที่สวมใส่ แท้จริงเป็นแค่องค์ประกอบเท่านั้นเอง

เคล็ดลับเพิ่มความเร้าใจให้ "เซ็กส์เร่าร้อน"

หญิงบริการในยามกลางคืน “เซ็กส์เร่าร้อน” เกิดจากภาพที่เห็นส่วนหนึ่ง

                อย่างแรกที่อยากแนะนำให้ลองทำกันทุกคนก็คือ การเปลี่ยนบุคลิก เคยได้ยินไหมว่าเมียที่ดีก็คือเป็นศรีภรรยาในตอนกลางวัน และเป็นหญิงบริการในยามกลางคืน เซ็กส์เร่าร้อนเกิดจากภาพที่เห็นส่วนหนึ่ง และเกิดจากความรู้สึกส่วนหนึ่ง ลองเปลี่ยนจากคนเรียบร้อยให้เป็นคนใจกล้าและมีความเซ็กซี่ขี้เล่น ใช้การแสดงออกทางสีหน้า ท่วงทาและแววตาให้มาก ถ้าไม่รู้จะปั้นหน้ายังไงก็แค่คิดไว้ในใจว่า “ฉันอยากมีเซ็กส์กับคุณ” แค่นี้ก็พอแล้ว

                ต่อมาคือการเปลี่ยนสภาพแวดล้อม ถ้าเคยร่วมรักในห้องนอนก็เปลี่ยนไปห้องอื่นบ้าง จากปิดไฟเสียมืดสนิทก็เปลี่ยนมาเปิดไฟสีเหลืองนวลดูบ้าง เปลวเทียน กลิ่นน้ำหอม เสียงเพลง ล้วนกระตุ้นให้เกิดเซ็กส์เร่าร้อนได้ทั้งนั้น มันอยู่ที่ความคิดสร้างสรรค์ของเรา และยิ่งถ้าเราเป็นฝ่ายหญิงที่ไม่เคยเริ่มเกมก่อนเลย การเปลี่ยนแปลงทุกอย่างพร้อมกับเข้าจู่โจมเขาก่อน ก็เป็นการเร้าอารมณ์ที่เขาจะประทับใจจนอยากมาซ้ำอีกหลายๆ หน

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย