“การมีเซ็กส์แบบรุนแรง” รสนิยมที่อาจเสี่ยงอันตรายถึงชีวิต

            พวกเราน่าจะเคยเห็นฉากเซ็กส์ในหนังที่ดูเร่าร้อนกว่าปกติ บ้างก็แสดงออกด้วยอารมณ์ดุดันราวกับสัตว์ป่า บ้างก็ต้องใช้อุปกรณ์มาช่วยเพิ่มความกระสันให้ทวีความเข้มข้น ทั้งหมดทั้งมวลที่จัดอยู่ในหมวด การมีเซ็กส์แบบรุนแรง หลายคนมองว่ามันคือความวิตถารหรือเป็นอะไรที่ไม่ปกติ ความจริงแล้วเราทุกคนมีส่วนลึกที่หลงใหลในเซ็กส์แบบนั้นอยู่ แค่จะรู้ตัวเองหรือไม่ และจะยอมเปิดใจนำจุดนั้นออกมาใช้ไหมเท่านั้นเอง

การมีเซ็กส์แบบรุนแรง

                เสน่ห์ของการมีเซ็กส์แบบรุนแรงก็คือ การสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ ด้วยการกระตุ้นอีกฝ่ายให้รู้สึกว่าความต้องการของเรามันสูงมากแค่ไหน อยากให้ปลุกเร้ามากกว่านี้อีก อยากให้รุนแรงมากกว่านี้อีก และเซ็กส์แบบนี้ก็มักจะคาดเดาไม่ได้ เลยทำให้มันสนุกมากขึ้น แต่ขณะเดียวกันก็มีความเสี่ยงอยู่ด้วย เพราะในจังหวะที่กำลังร่วมรักอยู่นั้น สติสัมปะชัญญะของทั้งคู่ไม่ได้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ มันก็อาจพลาดพลั้งไปโดยไม่ได้ตั้งใจ

การมีเซ็กส์แบบรุนแรง

ตัวอย่างของความเสี่ยงใน “การมีเซ็กส์แบบรุนแรง”

                ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่พบได้บ่อยกว่าที่คิด คือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งขาดอากาศหายใจจนหมดสติ บางครั้งเป็นเพราะน้ำหนักตัวที่กดทับลงไป บางครั้งเป็นเพราะเผลอบีบคอหนักกว่าที่ตั้งใจไว้ ไม่มีใครคิดทำร้ายกันจริงๆ แต่เวลาที่มีความเสียวซ่านเกิดขึ้นมันก็ไม่ทันได้ระวังตัว คือสติหลุดไปแล้ว กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็คือต้องผ่านความเสียวนั้นไปก่อน

                หรืออีกกรณีหนึ่งก็คือการมีเซ็กส์แบบรุนแรงด้วยการใช้อุปกรณ์ช่วย แล้วพออารมณ์ทางเพศเริ่มไต่ระดับสูงขึ้น ความเจ็บปวดเล็กๆ ก็เริ่มสร้างความเสียวให้เช่นกัน แต่พอถึงจุดหนึ่งมันจะกลายเป็นทำร้ายร่างกายไปโดยอัตโนมัติ ดังนั้นหากใครคิดจะร่วมรักแบบดุเดือด ก็ต้องระวังความปลอดภัยของอีกฝ่ายไว้ด้วย ไม่ทำท่าที่เสี่ยงเกินไปในจังหวะที่ใกล้เสร็จ และเลือกใช้อุปกรณ์อย่างเหมาะสม ซื้อของที่เขาออกแบบมาเพื่อการนี้อยู่แล้ว อย่าหาของในบ้านมาดัดแปลงใช้เองเป็นอันขาด

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย