พี่สาว

เล่าเรื่องเสียว : ลักหลับครู พี่สาว

            วันนี้ผมมีเรื่องมาเล่าจากประสบการณ์เสียวๆ ที่เคยเกิดขึ้นกับตัวผมเอง และผมอยากมาแชร์ให้ ทุกคนได้ฟังกันครับ สวัสดีครับ ผมมีชื่อว่า เต้ (นามสมมุติ) ผมอาศัยอยู่ที่ จังหวัด บึงกาฬ ผมอยู่กับ พี่สาว และคุณตา พี่สาวของผม ไม่ใช่พี่แท้ๆ แต่เป็นลูกสาวของน้า

ซึ่งต้องมาอยู่กับตาเพราะ น้าอยากให้มารับราชการใกล้ๆ บ้านค่อยจะได้ดูแลตาไปด้วย ผมกับพี่ค่อนข้างที่จะสนิทกัน เวลาพี่เลิกงาน พี่ก็จะซื้อกับข้าวมาจากตลาด ถ้าวันไหนพี่กลับมาเร็วเขาก็จะชวนผมไปออกกำลังกายด้วยกัน ที่สวนสาธารณะใกล้บ้าน พี่ของผมเป็นคน ค่อนข้างที่จะอวบ และมีหน้าตาน่ารัก ช่วงหลังๆพี่หันมาออกกำลังกายบ่อย เลยมีหุ่นที่ผอมและหน้าตาสวยขึ้น

พี่สาว

อยู่ๆผมก็เกิดแอบชอบ พี่สาวของตัวเองโดยที่ไม่รู้ตัว ผมมักเก็บ ภาพของพี่ ไปคิดจนมีอารมณ์ ผมได้แต่หวังอยู่ในใจว่าถ้าได้มีอะไรกับ พี่ มันคงจะคงจะรู้สึกดีแบบ บอกไม่ถูก ในทุกๆ วัน ผมก็ใช้ชีวิตแบบเดิม ไปออกกำลังกายกับพี่ในทุกๆวัน แต่ดูเหมือนยิ่งผมอยู่ใกล้พี่สาวของตัวเองมากเท่าไหร่ ใจผมยิ่งเต้นแรงมากขึ้นเท่านั้น

จนกระทั่งวันนึงพี่ของผมเป็นไข้จึงไม่ได้ไปทำงาน ซึ่งเป็นช่วงปิดเทอมของผมพอดี ตาได้ใช้ผมไปซื้อยามาให้พี่ ผมเลยได้ซื้อยาแก้แพ้ และ ยาแก้ไข้ที่มี ฤทธิ์ที่ทำให้หลับยาวมาให้พี่กิน ผลปรากฏว่าพี่หลับจริงๆ และหลับลึกซะด้วย ผมคิดอยู่นานก่อนตัดสินใจ

ค่อยๆ ย่องเข้าไปในห้อง พี่สาว แบบช้าๆ แล้วลองปลุกดูแต่พี่ก็ไม่ยอมตื่น

พี่สาว

ผมได้มองไปยัง หุ่นของพี่ ที่ใส่แค่เสื้อบางๆและกางเกงขาสั้น ใจผมเต้นแรงแทบหลุด ออกมาจากอก อารมณ์ผมตอนนี้มันพุ่งพล่าน จนแทบเก็บไว้ไม่ไหว วินาทีตอนนั้นมันไม่สามารถหยุดตัวเองได้อีกต่อไป ผมเลยค่อยๆจับไปยังส่วนต่างๆของพี่จากส่วนบนเริ่มลงไปที่ส่วนล่างแล้วก็ค่อยๆ เอากางเกงออก

ตอนนั้นเองที่ผมได้เห็นของพี่สาวตัวเองครั้งแรก ร่างกายของผมตอนนี้มันแทบจะระเบิดออกมา ผมเลยได้ ถอดกางเกงของผมออกและได้เอาน้องชายไปจ่อที่รูนั้น และค่อยๆเริ่ม สวมมันเข้าไป ซี้ดด เสียงของพี่สาวที่ดังแผ่ว ประกบกับความเสียว ที่ผมไม่สามารถหยุดตัวเองได้ ผมได้เริ่ม ขยับเอวช้าๆเป็นจังหวะ ก่อนที่จะ รู้ตัวอีกทีก็ดันเสร็จไปพร้อมกับพี่ พอผมเสร็จทุกอย่าง

ผมได้จัดทุกอย่างให้เหมือนเดิมและรีบไปเข้านอนพอตื่นขึ้นมาผมไม่กล้าแม้จะไปกินข้าว แต่พี่ก็เป็นคนขึ้นมาเรียก ผมเลยตัดสินใจลงไป พอผมดูพฤติกรรมของพี่ ปรากฏว่ามันเหมือนเดิมทุกอย่าง ใช่ครับ พี่ผมจับไม่ได้ หรืออาจทำเป็นลืม แต่ยังไงก็ช่างเถอะ สำหรับผมคืนนั้นเป็นคืนที่ผมลืมไม่ลงเลยจริงๆ

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวๆจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย