วิธีทำให้ "เซ็กส์" ดีขึ้น

ทำไมฟินอย่างนี้คะ !? 4 วิธีทำให้ “เซ็กส์” ดีขึ้นจนแฟนต้องยกนิ้วให้

นอกจากเรื่องขนาดเจ้าน้องชาย ก็มีเรื่อง เซ็กส์ นี้แหละที่ผู้ชายทุกคนมักมีศักดิ์ศรีที่ต้องรักษาไว้ จะให้ใครมาเย้ยหยันไม่ได้ !! โดยเฉพาะคู่รักของเราเอง แต่ก็ใช่ว่าการมีเซ็กส์ที่ดีจะทำได้ง่าย ๆ นะครับเพราะการมีเซ็กส์ที่ดีนั่น หมายความว่าทั้งเราและฝ่ายหญิงจะต้องรู้สึกเอ็นจอย เคลิบเคลิ้ม ไปกับบรรยากาศและท่วงท่าของกันและกันจนพากันถึงฝั่งฝัน

เราจึงต้องเตรียมการ เรียนรู้ และศึกษามากสักหน่อย อย่าทำเป็นเล่นไปนะครับ ! หลายคนคงคิดแค่ว่าเซ็กส์มันจะอะไรนักหนา ก็แค่สอดใส่เข้าไปและทำให้แรง เร็ว เข้าลึก และถึกเข้าไว้ เพียงเท่านี้ฝ่ายหญิงก็รู้สึกฟินแล้ว ต้องขอบอกเลยนะครับว่า คุณคิดผิดถนัด !! เพราะหากทำอย่างนั้นจะพาลทำให้คุณผู้หญิงเจ็บ จนอาจหมดอารมณ์ไปได้เลยทีเดียว ทางที่ดีเราควรปรับ Mind Set ให้ถูกต้อง ทำร่างกายให้พร้อม และนำหลักการเหล่านี้ไปใช้ เชื่อเถอะว่าคู่รักของคุณจะต้องตกใจที่มันกู้ดขึ้นได้ขนาดนี้แน่นอน

วิธีทำให้ "เซ็กส์" ดีขึ้น

4 วิธีทำให้ “เซ็กส์” ดีขึ้น จนแฟนต้องยกนิ้วให้

พกความมั่นใจไว้ให้เต็มกระเป๋า

คุณผู้ชายหลายคนมักเสียความมั่นใจจากหุ่นของตัวเองที่อาจอวบท้วม หรือผอมแห้งเกินไปจนดูไม่สมชาย และจากขนาดน้องชาย ซึ่งอันที่จริงแล้วเซ็กส์นั่นมีมากกว่าเรื่องพวกนี้ครับ หากคุณผู้หญิงยินยอมพร้อมใจตกลงมีเซ็กส์กับคุณ เชื่อเถอะว่าแม้เรื่องพวกนี้จะมีความสำคัญอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ใช่ที่สุดอย่างแน่นอน ดังนั้นจงยืดอกพกความมั่นใจไว้เถอะครับ

วิธีทำให้ "เซ็กส์" ดีขึ้น

เตรียมร่างกายให้พร้อมสู้ศึก

หากอยากสู้ศึกร่างกายต้องพร้อมเสมอ เปรียบได้เหมือนกับนักรบที่กำลังจะออกรบ หากไม่เคยเตรียมตัว ฟิตร่างกายมาเลย เมื่อไปรบก็คงไม่มีเรี่ยวแรงที่ไหนไปฟาดฟันใครได้ เหมือนกันครับ ทางที่ดีเราควรออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ เตรียมสุขภาพให้แข็งแรง และอย่าลืมคุมอาหารควบคู่ เพราะเราไม่รู้แน่ว่าวันไหนจะถึงวันออกรบของเราครับ

วิธีทำให้ "เซ็กส์" ดีขึ้น

เข้าใจร่างกายตามธรรมชาติ

เมื่อถึงเวลามีเซ็กส์จริง อย่างหนึ่งที่คุณควรนึกอยู่ในใจเสมอคือร่างกายของสาว ๆ จะมีบริเวณกระตุ้นอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไปและนั่นเป็นหน้าที่ของเราครับ ที่จะต้องหาให้เจอว่าจุดไหนที่คุณผู้หญิงจะรู้สึกฟินเป็นพิเศษ โดยอาจสังเกตเธอเป็นระยะ ๆ ตอนเล้าโลมหรือหากเป็นแฟนที่สนิทและเปิดเผยเรื่องนี้ต่อกัน ก็สามารถถามขณะทำไปได้เลย ด้วยการกระซิบข้าง ๆ หูเธอว่า “ชอบไหมคะ ตรงนี้?” หากเธอพยักหน้าก็แสดงความยินดีด้วยครับ ประตูสวรรค์รออยู่ไม่ไกลแล้วล่ะ

วิธีทำให้ "เซ็กส์" ดีขึ้น

อย่ารีบร้อน

การมีเซ็กส์ไม่ใช่แค่การสอดใส่ จ้ำอั่ก ๆ และแยกย้ายตัวใครตัวมัน แต่คือการแลกเปลี่ยนความรู้สึกดี ๆ ให้กันผ่านการกระทำ ดังนั้นเวลาเล้าโลมให้คุณใส่ใจท่าทาง การตอบสนองของเธอให้มาก สังเกตและจับจุดให้ได้ว่าเธอชอบให้คุณทำแบบไหน หากคุณได้ลองนำไปปรับใช้เชื่อเถอะว่าเซ็กส์ครั้งนี้ของคุณจะแตกต่างจากครั้งไหน ๆ ที่ผ่านมาเลยครับ

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย