เซ็กส์

พักก่อน! 4 เรื่องแย่ๆ ที่คุณผู้ชายมักเผลอทำ เมื่อมี “เซ็กส์”

แค่พูดถึง เซ็กส์ คุณผู้ชายส่วนมากก็มักหูผึ่งใคร่อยากรู้เนื้อหาในการพูดคุย เพราะเซ็กส์เป็นกิจกรรมที่หนุ่ม ๆ ทั้งหลายชอบมาก และผู้ชายหลายคนก็ได้เคยมีเซ็กส์มาและรู้สึกว่าเซ็กส์ที่ผ่านมานั้นยอดเยี่ยม สมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่าไร้ที่ติทั้งท่วงท่าและอารมณ์เลยล่ะ แต่คุณนึกสงสัยไหมว่าทำไมหลายครั้งที่เราอยากเบิ้ลไม่ว่าจะทั้งคู่นอนครั้งคราว หรือคู่รักที่คบกันมานานมักจะบ่ายเบี่ยง เปลี่ยนเรื่องไปคุยเรื่องอื่น

ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้บ่อย ๆ เข้ามันก็น่าคิดว่าเรามีกริยา ท่าทาง อะไรที่ทำให้คุณผู้หญิงเขาไม่ปลื้มในขณะมีเซ็กส์หรือเปล่าจริงไหม? หากเป็นคู่รักที่คบกันมานาน พร้อมยินยอมพูดคุย หาทางแก้ปัญหาด้วยกันก็ดีไป แต่หากเป็นคู่นอนครั้งคราวที่อาจไม่เปิดใจพอที่จะมานั่งจับเข่าคุยเรื่องนี้เป็นเรื่องราว เราอาจจะต้องลองศึกษาแล้วล่ะว่ามีอะไรแย่ ๆ ที่เราอาจเผลอทำเมื่อมีเซ็กส์หรือไม่ ? และบทความนี้จะตอบคำถามคุณได้แน่นอน

เซ็กส์

4 เรื่องแย่ที่คุณผู้ชายมักเผลอทำ เมื่อมี “เซ็กส์”

No สน No แคร์การเล้าโลม

ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่าธรรมชาติออกแบบให้ร่างกายคุณผู้หญิง เครื่องสตาร์ทติดช้ากว่าคุณผู้ชายที่สามารถผงกลำแข็งปั๋งได้ในเวลาไม่กี่วินาที แต่คุณผู้หญิงจำเป็นต้องได้รับการเล้าโลมที่นานพอ จึงจะพร้อมออกศึก ดังนั้นแล้วหากไม่อยากพลาดทำเรื่องแย่ ๆ ต่อคู่นอนชั่วครั้งคราว หรือคู่รักอย่างทำให้เธอหมดอารมณ์ระหว่างทำกิจกรรมเนื่องจากเจ็บเพราะไม่มีน้ำหล่อลื่น เราก็ควรใส่ใจเล้าโลมเธอให้ดีที่สุด

เซ็กส์

เร่ง กระแทก เพื่อความมันของตัวเอง

เมื่อผ่านด่านเล้าโลมมาได้ ในขณะมีเซ็กส์ก็ขอให้ตั้งสติ ควบคุมตนเองไว้ให้ดี ไม่ใช่ว่าเมื่อเข้าปากถ้ำได้ก็หลับหูหลับตา บดกระแทกอย่างไม่รู้ลืม เหมือนกลัวว่าจะกลับบ้านไม่ทันเคอร์ฟิวอย่างนั้น แต่ควรค่อย ๆ เริ่มด้วยจังหวะที่เนิบช้า ให้ร่างกายของทั้งคู่ค่อย ๆ ปรับตัว พร้อมกับการอัดฉีดแบบหนักหน่วงต่อไป

เซ็กส์

ฝากรอย แสดงความเป็นเจ้าของ

แม้จะดูเป็นความโรแมนติกที่เราจะฝากรอยคิสมาร์สไว้บนร่างกายของคู่นอน หรือคู่รักของเรา หลังจากมีเซ็กส์เสร็จ แต่คุณผู้หญิงก็ไม่ได้ชื่นชอบแบบนั้นกันทุกคน เพราะอาจทำให้เธอรู้สึกไม่สะดวกในการใช้ชีวิตเท่าไรนัก เนื่องจากต้องมาคอยกังวลว่าจะมีใครเห็นรอยหรือไม่ ดังนั้นแล้วก่อนการทำรอยควรถามถึงความสมัครใจก่อนเสมอ

ถ่ายคลิป

มาถึงข้อสุดท้ายที่จะเรียกว่าเผลอทำไปก็คงจะไม่ได้ เข้าใจคุณผู้ชายหลายคนว่าอยากเก็บความทรงจำ และเรือนร่างที่สวยงามของคู่นอน หรือคู่รักของเราไว้ แต่คุณก็จำเป็นต้องคำนึงถึงเหตุการณ์ที่คลิปอาจหลุดไปด้วยความไม่ตั้งใจด้วย ว่าจะทำให้ฝ่ายหญิงเสียชื่อเสียงและส่งผลกระทบต่อเธอมากขนาดไหน ดังนั้นแล้วหากคุณอยากถ่ายคลิปเซ็กส์เก็บไว้ก็ควรเกิดจากความยินยอมทั้งสองฝ่าย และมีการปิดบังใบหน้าจะดีที่สุด

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย