เซ็กส์

3 บรรยากาศบรรเลงเพลงรัก ที่ต้องลองเพื่อเพิ่มสีสัน “เซ็กส์”

เมื่อครั้งแรก ๆ ที่มี เซ็กส์ กันมันช่างหอมหวาน ตื่นเต้น เลือดสูบฉีด โหยหา ขนาดที่ว่าแทบไม่ได้หลับได้นอนเพราะร่วมรักกันตลอดทั้งคืน แต่เมื่อเวลาผ่านไปความรู้สึกนั้นอาจค่อย ๆ จืดจางไปทีละนิดตามกาลเวลาจากต้องเบิ้ลหลาย ๆ รอบอาจลดเหลือวันละรอบ จากนั้นค่อย ๆ หลายวันมีทีก็ได้ เพื่อน ๆ คุ้นกับเหตุการณ์แบบนี้ไหมครับ ? เชื่อว่าคุณผู้ชายแทบทุกคนที่คบคู่รักมานานจะรู้สึกแบบนี้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรครับ

เซ็กส์

หากอยากให้เห็นภาพง่ายยิ่งขึ้น ลองคิดถึงการที่เราจะต้องทานอาหารเมนูเดิม ในร้านโปรดซ้ำ ๆ ทุกวันเป็นเวลาหลายวัน หลายสัปดาห์ หลายเดือน และลากยาวไปหลายปีดูสิครับ เชื่อเถอะว่าต่อให้เป็นเมนูที่ชอบมากแค่ไหน แต่หากต้องทานแบบเดิมเป็นเวลานาน ก็มีเบื่อได้แน่นอน เซ็กส์ก็เช่นกันครับ เป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้ทั้งชายและหญิง ที่จะเริ่มเบื่อรสชาติแบบเดิม ๆ

ทางที่ดีเราจึงควรเพิ่มสีสันชีวิตเซ็กส์ให้มีความตื่นเต้น แปลกใหม่ หลุดความจำเจ แต่หากนึกไม่ออกเรามี 3 บรรยากาศบรรเลงเพลงรักที่คุณต้องลอง และรับรองได้เลยว่าแม้จะเป็นร้านเดิม แต่แค่เปลี่ยนเมนูบ้าง ลูกค้าเจ้าประจำก็ไม่หลีกหนีหายไปไหนแน่นอนครับ

เซ็กส์

3 บรรยากาศบรรเลงเพลงรัก เพิ่มสีสันในเรื่อง “เซ็กส์

กระจกรัก ชัดทุกท่วงท่า

สำหรับคู่รักที่เคยเข้าโรงแรมม่านรูด คงเคยเห็นบานกระจกขนาดพอเหมาะอยู่ในห้องเป็นแน่ ซึ่งศัพท์เทคนิคเรียกว่า  Mirror Sex มันคือการมองดูตัวเองและคู่รักได้แสดงบทรักเซ็กส์อันร้อนแรงในทุกอิริยาบถ ทั้งสีหน้า ท่าทาง และการแสดงอารมณ์ต่าง ๆ ครับ เช่น ท่าด็อกกี้ที่ปกติเราจะเห็นเพียงบั้นท้าย และแผ่นหลังของคู่เรา แต่หากเราได้มองผ่านกระจกที่จะเห็นสีหน้าที่แสดงถึงความเสียวซ่านในทุกครั้งที่เราบดกระแทกลงไป คิดดูสิครับว่ามันจะฟินขนาดไหน

ชุดนอนไม่ได้นอน

เพื่อน ๆ เคยเห็นชุดนอนเนื้อบาง พลิ้ว ๆ โชว์สัดส่วนแบบแค่เห็นชุดก็น่าขย้ำแล้วไหมครับ ? นั่นแหละครับคือชุดนอนไม่ได้นอน แน่นอนครับเมื่อเรามีเซ็กส์ท้ายที่สุดเราต้องจบด้วยการเปลือยเปล่าทั้งคู่แน่ แต่จะดีกว่าไหมครับหากเราให้คู่รักของเราได้สวมเสื้อผ้าที่เซ็กซี่ น่าหม่ำ น่าขย้ำแบบนี้ ก่อนออกศึกแค่คิดก็สยิวแล้วใช่ไหมครับ ?

บรรเลงรัก ใต้เพลง Love

เทคนิคง่าย ๆ และได้รับความนิยมในการเปลี่ยนบรรยากาศที่จำเจ คงเป็นการเป็นการเปิดเพลงรักโรแมนติก ที่จังหวะมีความเซ็กซี่อยู่ในที เพราะจะทำให้ความรู้สึกของทั้งคู่อยากคลอเคลีย โหยหาซึ่งกันและกัน และหากยิ่งบวกกับการแต่งชุดนอนไม่ได้นอน หรือการบรรเลงเพลงเซ็กส์หน้ากระจกด้วยแล้วล่ะก็ คืนนี้คงอีกยาวไกลแน่ ๆ เลยครับ

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย