ล่มปากอ่าว

เทคนิคลับสำหรับท่านชาย ยืดเวลาสุข พิชิตอาการ “ล่มปากอ่าว”

นอกจากขนาดที่ติดตัวมา ท่วงท่าอันร้อนเร่ง ลีลาการโลมเล้าที่เสียวซ่าน ปัจจัยหนึ่งที่เป็นตัวตัดสินว่าเซ็กส์ครั้งนี้ยอดเยี่ยมหรือไม่ คือระยะเวลาในการมีเซ็กส์นี้แหละ เพราะต่อให้คุณมีขนาดเจ้าโลกบิ๊กเบิ้มแบบฝรั่งเรียกพี่ มีท่วงหลากหลายเสิร์ฟความมันส์แบบทุกจุด แถมมีลีลาเล้าโลมที่ไม่ว่าใครก็อ่อนระทวย แต่กลับมีระยะเวลาในการบดกระแทกสั้นกุด ที่เรียกได้ว่า ล่มปากอ่าว ก็เชื่อเถอะว่าฝ่ายหญิงก็ยากที่จะประทับใจแน่นอนครับ

ล่มปากอ่าว

นี่จึงเป็นเรื่องที่หนุ่ม ๆ อย่างเรามองข้ามไม่ได้เป็นอันขาด เนื่องจากการจะทำให้ฝ่ายหญิงเสร็จสมอารมณ์หมาย ขึ้นสวรรค์ชั้น 7 ได้นั้น เราต้องมีระยะเวลาการสอดใส่ที่นานพอ แม้บางคนอาจเถียงได้ว่าหากเล้าโลมดีคุณผู้หญิงก็สามารถเสร็จกับนิ้ว หรือปากได้เหมือนกัน แต่คุณลองกลับไปถามสาว ๆ ได้เลยครับว่าการเสร็จแบบออรัล กับการเสร็จแบบสอดใส่นั่นแตกต่างกันมากขนาดไหน และเธอชอบแบบไหนมากกว่ากัน ด้วยเหตุนี้เราจึงภูมิใจเสนอเทคนิคลับช่วยยืดเวลาสุข ที่จะพาเพื่อน ๆ ห่างไกลจากคำว่าล่มปากอ่าวอย่างแน่นอน

ล่มปากอ่าว

รวมวีธีการลดการหลั่งเร็ว เสร็จเร็ว หรือ ล่มปากอ่าว

จัดการตัวเองก่อนสักรอบ

อันดับแรกในการพิชิตอาการล่มปากอ่าวคือ คุณต้องปล่อยลูก ๆ ของคุณไปก่อนสักหนึ่งรอบครับ ซึ่งการช่วยตัวเองไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรสำหรับหนุ่ม ๆ อย่างเรา ดังนั้นแล้วอย่าได้เขินอายที่จะทำมันก่อนออกศึก เพราะจะทำให้ร่างกายเราผ่อนคลายขึ้น และช่วยลดอาการตึงเครียด ตื่นสนามในการทำศึกจริง ส่งผลให้เราอึดขึ้นนั่นเองครับ

ทำจิตใจให้พร้อมก่อนลงศึก

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีอาการล่มปากอ่าวมาก่อน เรื่องนี้จะเปรียบเสมือนฝันร้ายที่คอยหลอกหลอนในทุกขณะที่จะมีเซ็กส์ ดังนั้นก่อนลงสนามเราควรปรับอารมณ์ของเราให้ใจเย็นด้วยการทำสมาธิ โดยหายใจลึก ๆ และบอกกับตัวเองไว้ว่า “ครั้งนี้มันจะต้องแตกต่างไปจากเดิม” เพื่อเป็นการปลุกใจให้เรามีสติ ไม่ตื่นเต้นมากเกินไปครับ

หลีกเลี่ยงการเสียดสีให้ได้มากที่สุด

หลายครั้งที่สาเหตุล่มปากอ่าวมาจากการเสียดสีที่มากเกินไป จนเรามีความเสียวกักเก็บไว้มากเกินไปก่อนการสอดใส่เสียอีก เพื่อไม่ให้เหตุการณ์ซ้ำรอยทางที่ดีเราควรหลีกเลี่ยงการเสียดสีกับน้องชายเราให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ผ้าห่ม หมอนข้าง ร่างกาย และหว่างขาของคู่รักของคุณ และค่อย ๆ มุ่งตรงไปที่จุดมุ่งหมายเพียงอย่างเดียวเท่านั่น

ควบคุมจังหวะไว้ อย่าใจร้อน

เมื่อเรานำเจ้าน้องชายเข้าสู่เรือนร่างเธอได้ จะเป็นช่วงเวลาแห่งการตัดสินที่แสนสำคัญว่าเซ็กส์ครั้งนี้ของเราจะจบด้วยอาการล่มปากอ่าวหรือไม่ ซึ่งบางคนอาจนึกดีใจว่าเพียงแค่นำมาใส่ได้ก็ถึงเป้าหมายแล้ว แต่คิดผิดครับ เมื่อสอดใส่ได้แล้วเราควรมีสติมากขึ้นกว่าเดิม รับรู้ความรู้สึกตัวเองเสมอว่ามีความเสียวระดับไหน จากนั้นควบคุมจังหวะให้ดี ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนเร่งกระแทกเป็นบ้าเป็นหลังนะครับ

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย