ถุงยางอนามัย

เบิกเนตรเสียที! 3 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับ “ถุงยางอนามัย” ที่คุณผู้ชายควรรู้

อย่างที่รู้กันดีว่าวิธีคุมกำเนิดจากการมีเซ็กส์มีด้วยกันหลายวิธีตั้งแต่ การกินยาคุม การฝังยาคุม และแน่นอนวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด อีกทั้งยังสามารถป้องกันโรคติดต่อจากการร่วมรักได้ดี คือการใส่ ถุงยางอนามัย และถึงปัจจุบันแม้วัยรุ่นจะถูกสอนให้รู้จักกับ Safe Sex โดยการใช้ถุงยางอนามัย เพื่อป้องกันปัญหาการท้องก่อนวัยอันควร และป้องกันโรคติดต่อ

แต่ก็มีวัยรุ่นและคุณผู้ชายในวัยทำงานอีกมากที่ยังไม่ให้ความสำคัญของเรื่องนี้มากเท่าที่ควร ยังดึงดันใช้วิธีที่ไม่ค่อยมีประสิทธิภาพอย่างการหลั่งนอก หรือนับ 7 หลัง 7 อยู่ นอกจากไม่ให้ความสำคัญแล้ว หนำซ้ำหลายคนยังมีความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับถุงยางอนามัย วันนี้เราจึงได้รวบรวมความเชื่อที่ชายไทยมักเข้าใจผิดเกี่ยวกับเจ้าถุงยางมาให้เพื่อน ๆ ได้รู้เพื่อเบิกเนตรกันเสียที

ถุงยางอนามัย

3 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับ “ถุงยางอนามัย”

ใช้ “ถุงยางอนามัย” .. แล้วเซ็กส์ไม่ถึงใจ ไม่ได้อารมณ์

ถือเป็นความเชื่อยอดฮิตอันดับหนึ่งที่คุณผู้ชายส่วนมากมักใช้เป็นข้ออ้างเพื่อ “ขอสด” กับคู่รัก ที่ต้องขอบอกเลยว่าความเชื่อนี้เป็นความเชื่อที่เชยมาก ๆ ครับ ด้วยความก้าวหน้าแบบก้าวกระโดดของเทคโนโลยี ทำให้ผู้ผลิตถุงยางฯ สามารถดีไซน์ และผลิตถุงยางฉบับบางเฉียบแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนได้

แถมยังมาพร้อมกับลูกเล่นไม่ว่าจะเป็นปุ่มเพิ่มสุข ผิวขรุขระ หรือการเพิ่มกลิ่นให้เคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญถุงยางฯสมัยนี้ยังมีสูตรพิเศษโดยการใส่สารหล่อลื่น ที่มีคุณสมบัติช่วยให้สามารถมีเซ็กส์ได้อึด ถึก ทน นานขึ้นอีกด้วยนะครับ

ถุงยางอนามัย

สวมหลายชั้น ปลอดภัยกว่าชัวร์ ๆ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครับว่ายังมีผู้ใช้ถุงยางฯ หลายคนเข้าใจผิดว่าหากอยากให้ปลอดภัย 100% ควรสวมถุงยางฯ ซ้อนกันหลาย ๆ ชั้น แม้จะไม่เป็นที่แน่ชัดว่าความเชื่อผิด ๆ นี้เริ่มต้นมาจากไหน แต่มั่นใจได้เลยว่าการสวมถุงยางฯหลายชั้นไม่ได้ช่วยทำให้ป้องกันดีขึ้นแต่อย่างใดครับ อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการฉีกขาด เนื่องจากการเสียดสีระหว่างถุงยางกันเองอีกต่างหาก และถ้าขาดขึ้นมาจริง ๆ รับรองว่าเรื่องใหญ่แน่นอนครับ

ใกล้เสร็จแล้วค่อยใส่ก็ทันน่า ที่รัก

หากเรายังจำวิชาสุขศึกษาที่เคยเรียนตอนประถมได้ จะเข้าใจดีว่าความเสี่ยงในการตั้งท้องได้เริ่มขึ้นตั้งแต่เราสอดใส่เข้าไปแล้ว เพราะอสุจิตัวน้อยของเราสามารถเล็ดลอดออกมาปะปนกับน้ำหล่อลื่นของเราได้ทุกเวลาในขณะทำกิจกรรมเข้าจังหวะ และที่สำคัญนอกจากถุงยางฯ จะเป็นตัวช่วยในการคุมกำเนิดชั้นดี ยังเป็นเกราะป้องกันโรคติดต่อผ่านเพศสัมพันธ์อีกด้วย ดังนั้นหากไม่ใช่คู่รักที่พร้อมจะมีบุตรตัวน้อย หรือรู้จักกันมานานก็ใช้ตั้งแต่แรกเริ่มกิจกรรมเถอะครับ จะดีที่สุด

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย