แอบแซ่บ ตึกร้าง

เล่าเรื่องเสียว : แอบแซ่บ แอบเสียวขณะปฏิบัติหน้าที่บน ตึกร้าง

                เรื่องแซ่บๆนี้เกิดเนื่องมาจากผมได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่สำรวจตึกร้างกับเพื่อนร่วมงานสาวคนหนึ่งเธอชื่อแพร หน้าตาค่อนข้างดีในระดับหนึ่ง สวยคมคาย ไม่สูงมากนัก หุ่นทรงนาฬิกาทราย อกเป็นอก ก้นเป็นก้น และมักสวมกางเกงรัดรูปแมทเสื้อตัวเล็กๆ เราสองคนเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบซึ่งทำหน้าที่สำรวจตรวจสอบตึกร้างในวันนี้ตามที่ได้รับรายงานมาว่ามีการซุกซ่อนยาเสพติดล็อตใหญ่ ณ ตึกร้าง

เป็นเวลากว่าสองชั่วโมงที่เราทั้งรื้อและค้นตึกสามชั้นแทบทุกซอกทุกมุม เดาว่าคือการแกล้งตำรวจเล่นอย่างแน่นอน เพราะเมื่อราวๆสองสัปดาห์ก่อนพี่ๆในสน.นั้นได้เล่าเรื่องทำนองนี้ให้ผมฟัง แพรและผมนั่งฟุบลงบนพื้นปูนด้วยความเหนื่อย บรรยากาศในตึกค่อนข้างเงียบสงบและอึมครึมแสงส่องผ่านน้อยพอสมควร

แอบแซ่บ ตึกร้าง

ผมนึกถึงหนังบางเรื่องที่พระนางแอบมีsexกันที่ ตึกร้าง ซึ่งได้อารมณ์แบบนั้นมาก 

ผมเริ่มปิ้งความคิดอกุศลกับแพรข้างในหัวซึ่งคิดมาตลอดอยู่แต่แรกแล้วด้วยซ้ำ ถ้าวันนี้ได้ฟันแพรนอกสถานที่แบบนี้คงเป็นอะไรที่ตื่นเต้นเร้าใจน่าดู บ้าจริงแค่ภาพเธอใช้หลังมือปาดเหงื่อ

ทำไมถึงได้sexyจนผมแทบทนไม่ไหว “บรรยากาศน่าเนอะแพร” ผมหัวเราะในลำคอ “น่าอะไรคะ”แพรหัวเราะด้วยความเข้าใจว่าผมต้องการจะสื่ออะไร “พี่พูดจริงนะ” น้ำเสียงผมจริงจังและขึงขังขึ้นกว่าเดิม “นี่พี่พูดจริงป๊ะคะ”แพรเริ่มจริงจังไม่ต่างอะไรกับผม “พี่พูดจริงนะ ถุงยางอยู่ในรถ” แพรยิ้มอ่อนๆ เธอไล่ให้ผมลงไปเอาถุงยางอนามัยแล้วขึ้นมายังชั้นสามที่เดิม วิวทิวทัศน์รอบข้างได้อารมณ์มากจริงๆ

                หลังจากที่ผมลงไปเอาของแล้วตรงขึ้นมายังชั้นสาม ภาพแรกที่เห็นคือขาเรียวของแพรที่ไข้ว้กันอยู่บนลังไม้เก่าๆ เธอวางข้อศอกบนหัวเข่าเท้าคางจ้องมองมาที่ผมเป็นการเชิญชวนให้เข้าหาอย่างแน่แท้ ใช่แล้วครับ เธอเปลี้ยงผ้าชั้นนอกสุดออกเหลือบิกินี่พร้อมบราสีดำตัวสวยหุ้มเนินอกแน่นเอาไว้

ผมเร่งฝีเท้าเข้าไปไกล้เธอคุกเขาลงแนบพื้น แพรตอบกลับด้วยการแหกขาออกโชว์ร่องนูนที่ถูกกางเกงชั้นในบดบังเอาไว้ ผมใช้นิ้วรูดและคลึงเป็นวนเป็นวงกลมแพรจึงเผลอร้องครางออกมา รู้สึกว่าเจ้าน้องชายของผมเริ่มมีปฏิกิริยะตอบกลับเสียแล้วล่ะ เธอเองลูบมาที่เป้าของผมรูดขึ้นก่อนดูดนิ้วชี้ดังจ๊วบ ผมกระโจนขึ้นซุกซอกคอเธอไล่ดมกลิ่นเหงื่อผสมผสานกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ จูบไล่ระดับลงไปยังเนินอกนูนขาว

แอบแซ่บ ตึกร้าง

ก่อนใช้สองนิ้วชอนไชเข้าไปจุดสำคัญของแพร เธอแฉะเร็วกว่าที่ผมคิด ไอ้ผมก็เริ่มอยากสอดใส่เต็มทน แพรแกะกล่องถุงยางอนามัยและฉีกซองสวมให้ผม เราทำความเข้าใจกันว่าให้เธอหันหลังและก้มลง ผมสอดเข้าไปช้าๆเพียงครึ่งเดียวทำด้วยจังหวะช้าๆและเบาที่สุด เราอึ๊บกันสักพัก ผมก็เจอมุมดีๆ แพรถอดบราออกและเกาะขอบหน้าต่างเอาไว้ ผมสอดจากทางด้านหลังอีกครั้งพร้อมเกยคางบนไหล่ของเธอ

เราบรรเลงท่วงทำนองอันแสนเร่าร้อนกันหลากหลายท่า เป็นไปอย่างเรียบง่ายในเวลาราชการ พอคิดได้แบบนั้นแล้วจึงรีบเร่งจังหวะขึ้นตามอารมความเสียว เราร้องครางประสานเสียงแทบตลอดเวลาและดูดดื่มกับธรรมชาติรอบนอกแสนเงียบสงบ ไม่นานนักผมก็ถึงจุดสุดยอดพ่นเจ้าน้ำใส่หน้าท้องของแพร แต่เธอดันไม่สำเร็จเสร็จตามผมจึงใช้นิ้วทำให้เธอต่อจนพาไปถึงฝั่งฝัน ก่อนกลับไปทำงานตามปกติ วันนี้ผมสุขสมหวังมากพอแล้ว ได้ฟันเธอสมใจอยากมานาน

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวๆจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย