เซ็กส์ หน้าหนาว

เปลี่ยนหน้าหนาวให้ชุ่มเหงื่อ ด้วย 4 สไตล์ “เซ็กส์” ที่ต้องลองในฤดูหนาว

ลมหนาวเริ่มพัดโชยมา พร้อมกับบรรยากาศแห่งความยินดีเฉลิมฉลองในวาระบอกลาปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ที่ต้องขอบอกเลยว่าอบอวลไปด้วยบรรยากาศชวนคิดถึง โหยหา และต้องการแนบชิดใครสักคนเป็นที่สุด หรือเรียกง่าย ๆ ว่าอากาศเป็นใจนั่นเอง อีกทั้งยังเหมาะกับคำโบราณที่ว่า “หนาวเนื้อ ต้องห่มเนื้อ จึงจะหายหนาว” แหม .. เกริ่นมาขนาดนี้เราจะพลาดกิจกรรมเข้าจังหวะ “เซ็กส์” ในฤดูหนาวอย่างนี้ได้อย่างไรจริงไหม ?

แหม .. เกริ่นมาขนาดนี้เราจะพลาดกิจกรรมเข้าจังหวะในฤดูหนาวอย่างนี้ได้อย่างไรจริงไหม ? วันนี้เราจึงอยากชวนให้เพื่อน ๆ เปลี่ยนหน้าหนาวที่แสนโรแมนติก ให้มาชุ่มเหงื่อไปกับการออกคร่ำศึกในบรรยากาศแสนดีนี้กันเถอะ แต่หากอยากให้เซ็กส์ของเราระอุเป็นไฟ ต้อนรับกับฤดูหนาวมันก็ต้องมีเคล็ดลับกันหน่อย

จัดเต็ม 4 สไตล์ “เซ็กส์” ฤดูหนาวมาให้เพื่อน ๆ เลือกกัน

เซ็กส์ หน้าหนาว

เซ็กส์ใต้น้ำอุ่น

อะไรจะเหมาะไปกับหน้าหนาวมากกว่าการกอดรัดกันด้วยความรัก ใต้น้ำอุ่น ๆ ที่ต่างฝ่ายต่างอวดรูปร่างสวยงามในฉบับของตนเองได้อย่างเต็มที่ ซึ่งจะเป็นแบบฝักบัวที่ปล่อยให้น้ำไหลผ่านเรือนร่างไป หรือจะเป็นแบบนอนกอดแช่น้ำในอ่างด้วยกันก็สุดแล้วแต่สถานที่จะเอื้ออำนวยได้ และข้อสำคัญที่อยากกระซิบบอกหนุ่ม ๆ ทั้งหลายคือน้ำอุ่นมีส่วนช่วยให้เจ้าน้องชายขยายใหญ่ได้มากขึ้นอีกด้วยนะ งานนี้ทางจะถึงไปสวรรค์คงไม่ยากเกินใจแล้วล่ะ

เซ็กส์ใส่เสื้อผ้า

อย่างที่รู้กันดีว่าบ้านเราเป็นเมืองร้อน หากจะให้มีอะไรกันในขณะใส่เสื้อผ้าคงไม่เข้าที เพราะต้องเหนอะหนะจากเหงื่อที่ออกยามทำกิจกรรมเป็นแน่ แต่หากเป็นฤดูหนาวเราอาจทำอะไรแปลกใหม่ หลีกหนีความจำเจอย่างมีเซ็กส์แบบใส่เสื้อผ้ากันได้ และการคลึงเนินอกผ่านเสื้อผ้าอย่างแผ่วเบาก็ทำให้ได้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ จนบางทีเธออาจติดใจก็เป็นได้

เซ็กส์ หน้าหนาว

เซ็กส์ในเต็นท์

หากพูดถึงหน้าหนาว สถานที่เที่ยวที่คู่รักส่วนมากนิยมไปคือ การขึ้นเขาไปกางเต็นท์เพื่อสัมผัสกลิ่นไอธรรมชาติอย่างเต็มที่ และเป็นจังหวะดีที่เราจะได้ลองเปลี่ยนบรรยากาศ ให้น่าตื่นเต้นมากขึ้นไปอีกด้วยการมีเซ็กส์แบบในเต็นท์ ที่อาจต้องเก็บเสียงไว้สักนิดหน่อย เพื่อไม่ให้เต็นท์ข้าง ๆ ตกใจ แม้จะไม่สะดวกนักแต่เชื่อเถอะว่าความตื่นเต้นนี้จะทำให้เลือดคุณสูบฉีดจนลืมหนาวไปเลยล่ะ

Afternoon Sex

ลองนึกถึงภาพวันหยุด ที่อบอวลไปด้วยไอเย็น เคล้าบรรยากาศแห่งความรักจากของประดับที่ถูกตกแต่งไว้ตามท้องถนนเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมกับคู่รักของเราที่ได้มีโอกาสพักผ่อนจากการเรียน หรือทำงานอันหนักหน่วง ซึ่งเราอาจให้รางวัลเธอด้วยการนวดคลายเส้นให้เธอก็ได้ จากนั้นเชื่อเถอะว่าบรรยากาศจะพาอารมณ์ไปพบกับสรวงสวรรค์อย่างแน่นอน

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย