เรื่องบนเตียง

ผู้ชายทุกคนควรรู้! สิ่งที่คุณผู้หญิงต้องการจาก “เรื่องบนเตียง”

ก่อนที่หนุ่ม ๆ อย่างเราจะไปมีกิจกรรมเข้าจังหวะกับใครก็ตาม เราจำเป็นต้องเข้าใจก่อนว่าเซ็กส์เป็นกิจกรรมตามธรรมชชาติที่เร่าร้อนและส่งผลต่อความสัมพันธ์อย่างมาก ซึ่งเห็นได้จากที่หลายคู่รักอาจต้องทะเลาะจนเลิกรากันไปเพราะ เรื่องบนเตียง ที่ไปด้วยกันไม่ได้ ดังนั้นการเข้าใจความต้องการและรสนิยมของคู่รักของเราจึงมีความสำคัญอย่างมากในการมีเซ็กส์

เรื่องบนเตียง

ผู้ชายรู้บ้างไหมว่า สาว ๆ ต้องการอะไรเมื่อมีกิจกรรมเมคเลิฟกับ “เรื่องบนเตียง”

ทีนี้มาถึงคำถามที่ว่า .. ผู้ชายอย่างเรารู้บ้างไหมว่า สาว ๆ ต้องการอะไรเมื่อมีกิจกรรมเมคเลิฟบนเตียง เป็นคำถามที่น่าคิดใช่ไหมครับ ? และคงเป็นคำถามที่หนุ่ม ๆ หลายคนไม่เคยคิดคำนึงมาก่อน แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญมากครับในการดำเนินชีวิตคู่ให้ราบลื่น ฉะนั้นอย่าได้มองข้ามมันจะดีกว่า อย่าเพิ่งเหงื่อตกไปครับ เพราะวันนี้เราได้รวมความต้องการของคุณผู้หญิงเมื่อประกอบกิจกรรมบนเตียง มาให้เพื่อน ๆ ได้รู้กันแล้ว แต่ทั้งนี้เซ็กส์ที่ดีเกิดจากการพูดคุยเพื่อทำความเข้าใจกันมากที่สุด ดังนั้นลองนำไปปรับใช้ดูนะครับ

อย่ารีบร้อนใส่เข้ามา เล้าโลมให้สยิวก่อน

นี่เป็นจุดแรกที่คุณผู้ชายหลายคนมักพลาด กับการรีบร้อนไม่ควบคุมตัวเอง หมายมั่นจะบุกทะลวงอย่างเดียว ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าร่างกายของสาว ๆ แตกต่างจากร่างกายของเรา เพราะตามธรรมชาติร่างกายของผู้หญิงได้ถูกออกแบบมาให้เครื่องติดช้ากว่าผู้ชาย ดังนั้นหากอยากให้เรื่องบนเตียงเป็นไปได้อย่างโรแมนติก พึงพอใจกันทั้งสองฝ่าย ควรจะเล้าโลมด้วยการใช้นิ้ว หรือปากให้พอสยิว เพื่อให้พร้อมรับจานหลักต่อไปก่อนครับ

เรื่องบนเตียง

จูบตอนมีเซ็กส์

การเมค เลิฟ ที่ดีคือการแบ่งปันความรู้สึกดี ๆ ร่วมกันครับ ซึ่งสิ่งที่ดีกว่าคำพูดคือการกระทำ และการกระทำที่บอกว่าเราชื่นชอบ หลงใหล และเสียวซี๊ดแค่ไหนตอนมีอะไรกับเธอ คงหนีไม่พ้นการจูบครับ ที่บอกได้เลยว่าหากเราได้จูบกับคู่ที่เราชอบพอตอนอารมณ์ถึงขีดสุดนี่ เป็นอะไรที่ฟินจนยากจะหาสิ่งไหนมาแทนมากจริง ๆ ครับ รับรอง

บางครั้งเธอก็อยากเป็นคนคุมเกม

กิจกรรมบนเตียงมีหลายท่วงท่าให้เลือกสรรตามแต่ละคู่จะชอบพอ และในบางครั้งคุณผู้หญิงก็ต้องการจะเป็นฝ่ายคุมเกมบ้าง เพราะทำให้เธอได้ควบคุมท่วงท่า และจังหวะได้อยู่หมัด ส่งผลให้ “โดน” จุดเสียวซ่านเธอมากขึ้น ทางที่ดีเราจึงควรตามใจที่เธอต้องการ แต่อย่านอนเฉย ๆ นะครับเราควรตอบสนองตามจังหวะที่เธอควบด้วยการตีก้นแน่น ๆ หรือคลึงเนินอกก็ได้ หากทำอย่างนี้ .. เชื่อได้เลยว่าสวรรค์อยู่ไม่ไกลแล้วครับ

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย