คุณเป็น “โรคติดเซ็กส์” ไหม ได้มากเท่าไรก็ไม่เคยพอ ถ้าอยากรู้มาดูกัน

“โรคติดเซ็กส์”  อาจดูเหมือนไม่ใช่โรค แต่ก็จัดว่าโรคเพราะถ้าคุณเข้าข่ายแล้ว ก็จะทำให้เกิดปัญหากับชีวิตตามมามากมาย เรียกว่าวัน ๆ ไม่เป็นทำอะไร แถมยังมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ในระยะยาวด้วย ซึ่งส่วนใหญ่โรคติเดเซ็กส์พบในผู้ชายมากกว่าผู้หญิง คือผู้ชาย 8 % จะมีโอกาสเป็นโรคนี้ ขณะที่ผู้หญิง 3 % ก็มีโอกาสเป็นโรคนี้เช่นกัน  

โรคติดเซ็กส์

สาเหตุของคนเป็น “โรคติดเซ็กส์

-ตอนเด็ก ๆ คนที่มีอาการติดเซ็กส์มักจะเคยถูกลวนลามหรือถูกข่มขืนมาก่อน ซึ่งบางคนก็โต้ตอบอดีตด้วยการทำมันซะเลย เพื่อให้ตนเองรู้สึกว่าควบคุมสถานการณ์ได้

-ในวัยเยาว์คนที่มีอาการหมกมุ่นกับเรื่องเซ็กส์มักจะรู้สึกว้าเหว่ ขาดความอบอุ่น หรืออาจมาจากครอบครัวที่แตกแยก พ่อไปทางแม่ไปทาง ทำให้เขารู้สึกว่าต้องมีสักเรื่องให้เขายึดติดเพื่อให้เกิดความรู้สึกมั่นคง และเซ็กส์ก็คือคำตอบสำหรับเขา

-คนที่เป็นโรคติดเซ็กส์จะรู้สึกว่าตนเองต่ำต้อยด้อยค่ามาตั้งแต่เด็ก จึงอยากหาที่พึ่งพิง โดยหาเซ็กส์ใหม่ ๆเป็นการชดเชย

            สำหรับคุณๆที่เริ่มอ่านแล้วเอะใจว่าตนจะกลายเป็นคนติดเซ็กส์หรือไม่นั้น ก็ต้องมีดูว่าคุณมีลักษณะที่เข้าข่ายพฤติกรรมต่างๆ เหล่านี้หรือไม่

โรคติดเซ็กส์

อาการของคนเป็นโรคติดเซ็กส์

ชอบเสพสื่อทางเพศทุกชนิด

            คนที่มีความต้องการทางเพศสูง มักจะชอบเสพทุกอย่างที่เกี่ยวกับเพศ ชนิดที่ว่าเป็นกิจวัตรประจำวันไปเลย ทั้งดูหนังสือโป๊ ดูหนังเอวี อ่านนิยายวาบหวิว หรือแม้แต่คอยสอดส่ายสายตาแอบดูชาวบ้านที่ดูยั่วยวนหรือดึงดูดทางเพศ

มีเซ็กส์ไม่เลือก

            แม้ว่าจะมีครอบครัวเป็นตัวเป็นตนแล้วแต่บางทีคู่ของตัวก็ไม่ได้ให้ความสุขบนเตียงมากนัก จนคุณชอบแอบไปมีเซ็กส์กับคนอื่นที่ไม่ใช่คู่ของตน รู้ทั้งรู้ว่าผิดแต่ก็ห้ามใจไว้ไม่อยู่ ดังนั้นไม่ว่าจะคนสวน คนขับรถ เด็กส่งพิซซ่า ช่างประปา ช่างซ่อมรถ ถ้าได้เห็นเป็นต้องฟาดเรียบไม่มีเหลือ ส่วนใหญ่แล้วก็ไม่ได้เลือกด้วยว่าต้องตรงสเป๊กหรือไม่ ขอให้มี “แท่งหรรษา” หรือ “น้องหนูนุ่มนิ่ม” ก็พอแล้ว

มีความต้องการทางเพศสูงมาก

คุณเข้าข่ายเป็นโรคติดเซ็กส์อย่างสูง ถ้าคุณมีความต้องการทางเพศสูงมาก แบบสูงปรี๊ดถึงขนาดที่วันไหนไม่ได้เซ็กส์วันนั้นจะหงุดหงิดรมณ์เสียสุด ๆ เหมือนชีวิตขาดอะไรไป และถ้าวันไหนมีเซ็กส์ก็จะขอเบิ้ลเสมอ เพราะครั้งเดียวไม่เคยพอ และแม้กายคุณจะไม่ได้อยาก แต่ใจคุณกลับบอกว่าเอาซะหน่อย และมันไม่เคยนิดหน่อยเลย

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ สล็อตแตกง่าย รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน