เจ็บปวดบริเวณช่องคลอด

“เจ็บปวดบริเวณช่องคลอด” ทุกครั้งที่มีเซ็กส์ เรื่องเล็ก ๆ ที่ป้องกันได้ไม่ยากเลย

            หากคุณมีเซ็กส์ที่มันอย่าบอกใคร แต่กลับทิ้งความรู้สึก เจ็บปวดบริเวณช่องคลอด หรือไปไม่ถึงจุดสุดยอดด้วยซ้ำแต่ก็ยังเจ็บปวด หากปล่อยไปแบบนี้ไม่ดีแน่ ลองมาหาทางป้องกันและแก้ไขกันเถอะ เพื่อให้คุณมีเซ็กส์อย่างมีความสุขและยังความสัมพันธ์ที่งดงามด้วย 

เจ็บปวดบริเวณช่องคลอด

ถึงจุดสุดยอดแล้ว “เจ็บปวดบริเวณช่องคลอด

            ถ้าคุณผู้หญิงมีอาการถึงจุดสุดยอดแล้วปวดช่องคลอดตามมา ก็แสดงว่าอาจมีเลือดคลั่งที่กล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกราน แต่อาการเช่นนี้ถือว่าเบาะ ๆ มากคุณสามารถรักษาได้ด้วยตนเองโดยการ…

-นอนผึ่งพุงอย่างนั้นสักพัก เพื่อให้เลือดไหลเวียนได้สะดวกดี

-ถ้าไม่นอนก็ให้นั่งสักพัก อย่าเพิ่งรีบลุกไปไหนทันที

-อาการเจ็บหลังมีเซ็กส์แก้ได้ด้วยการใช้นิ้วค่อย ๆ กดไล่นวดบริเวณอุ้งเชิงกรานทั้งสอง จะช่วยให้เลือดไหลเวียนได้สะดวก และยังช่วยลดอาการปวดได้

-นำกระเป๋าน้ำร้อนที่ไม่ร้อนจนเกินไป แค่อุ่น ๆ มาวางทับบริเวณอุ้งเชิงกรานก็ช่วยได้

เจ็บปวดบริเวณช่องคลอด

ไม่ถึงจุดสุดยอดแต่ปวดถึงใจ

            เหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ขนาดคุณยังไม่ถึงฝั่งฝันก็ยังต้องมาเจ็บปวดบริเวณช่องคลอดอีก ซึ่งวิธีนี้อาจมาจากสาเหตุต่าง ๆ ดังนี้

-อาการเจ็บหลังมีเซ็กส์ อาจมาจากฝ่ายชายอาจใช้เวลาประกอบกิจกรรมรักนานเกินไปไม่ยอมเสร็จซะที จนทำให้ฝ่ายสาวเจ้าเกิดอาการอ่อนแรง ล้าไปทั้งตัว และเกิดอาการเกร็งที่ช่องคลอด 

-อาการเจ็บช่องคลอดหลังมีเซ็กส์ อาจมาจากลีลาของฝ่ายชายอาจไม่เข้าตากรรมการซะเลย หรือไม่ก็รุนแรงเกินไปแต่ไร้ความสนุก

            หากมีจากสองสาเหตุนี้คุณก็สามารถหาวิธีแก้ไขได้ง่ายๆโดยการหันหน้าเข้าหากัน ลองปรึกษากันดูว่าจะเปลี่ยนท่วงท่าลีลา ใช้เทคนิคอย่างไรดี ที่สำคัญคือคุณผู้ชายเขาได้รู้ว่าที่คุณร้องโอดโอยน่ะไม่ใช่เพราะว่าถึงอกถึงใจแต่เพราะคุณเจ็บข้างในต่างหากล่ะ

        สำหรับคุณสาว ๆ ที่ได้ลองนำวิธีบรรเทาอาการเจ็บหลังมีเซ็กส์เหล่านี้ไปใช้ดูแล้ว ปรากฏว่ายังไม่ดีขึ้น แสดงว่าอาการของคุณควรอยู่ในความดูแลของคุณหมอแล้ว อย่านิ่งนอนใจเด็ดขาด เพราะอาการปวดเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็อาจนำไปสู่โรคร้ายที่ซุ่มตัวอยู่ภายในได้ทั้งนั้น

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ ufabet777 เว็บตรง รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน