โรคเสพติดเซ็กส์

พฤติกรรมว่าคุณเป็น “โรคเสพติดเซ็กส์” หรือเข้าข่าย “Sex addict” หรือไม่มาดูกัน

โรคเสพติดเซ็กส์ (Sex addiction) คืออาการเสพติดเซ็กส์แบบสุด ๆ ซึ่งถือเป็นอาการทางจิตอันเป็นภาวะ Hypersexual disorder หากคุณเป็นโรคนี้ก็จะความหมกมุ่นเกี่ยวกับเรื่องกิจกรรมทางเพศทุกอย่าง แต่ที่ร้ายที่สุดคือจะขาดความยับยั้งชั่งใจ จนทำให้เกิดความรู้สึกสับสนวุ่นวายใจ และอาจเกิดอันตรายต่อตนเองและผู้อื่นได้  

โรคเสพติดเซ็กส์

อาการของคน “โรคเสพติดเซ็กส์” แบบที่เห็นได้ชัดเจน

-คนที่ติดเซ็กส์จะมีอาการประหลาด ๆ ชอบทำตัวลับ ๆ ล่อ ๆ เป็นนักถ้ำมองตัวยง ตรงไหนมีรูก็ดูได้ทั้งนั้น

-ชอบถ่ายหวิว ถ่ายคลิปฉาวโชว์ให้ชาวบ้านเขาดู ตั้งแต่ถ่ายภาพนิ่งจนถึงภาพเคลื่อนไหวได้อารมณ์ ซึ่งลักษณะนี้มักจะเกิดกับสาวๆ มากกว่าหนุ่ม ๆ

-คนที่เป็นโรคเสพติดเซ็กส์จะชอบโชว์ของสงวนให้คนเขาตกใจเล่น อันนี้สาว ๆ เค้าไม่นิยมทำกัน ส่วนมากมักจะเห็นหนุ่ม ๆ ทำกันมากกว่า

-บางคนก็ชอบแต๊ะอั๋งชาวบ้าน พูดไปมือไม้ก็ไล้โลมเค้าไปเรื่อย

-คนที่มีความต้องการทางเพศสูงมักจะหมกมุ่นกับการดูรูปโป๊ หนังโป๊ จนไม่เป็นอันทำมาหากิน

-ชอบคุยโทรศัพท์หรือแชตเกี่ยวกับเรื่อเซ็กส์ ๆ กับคนแปลกหน้า

-ชอบสะสมรูปโป๊หรือหนังโป๊จนเต็มบ้าน

-ถ้าเป็นหนุ่ม ๆ ก็ใช้บริการนวลนางคาเฟ่เป็นประจำ วันไหนไม่ได้ไป วันนั้นจะรู้สึกหงุดหงิดมาก  

โรคเสพติดเซ็กส์

ต้องการมีเซ็กส์ที่ไม่เหมาะสม

อาการติดเซ็กส์ที่ร้ายที่สุดก็คือเวลาที่คุณอยากมีเซ็กส์ แล้วมักนึกถึงเซ็กส์นี่เกิดขึ้นกับเด็ก ๆ หรืออาจเลยเถิดถึงขั้นไปล่อลวงเด็กไปกระทำมิดีมิร้าย บางคนก็แค่ลวนลาม แต่บางคนก็ถึงขั้นปลุกปล้ำเด็ก หรือบางคนไม่ได้นิยมมาชมชอบเด็ก ชอบผู้ใหญ่วัยเดียวกันนั่นแหละ ก็จะล่อลวงหรือบังคับให้เขามีเซ็กส์ด้วย  

รู้สึกผิดหลังมีเซ็กส์

บางคนอาจจะคิดว่าคุณรู้สึกสนุกสุดเหวี่ยง ไม่รู้สึกผิดสักนิดที่มีพฤติกรรมเช่นนี้ แต่ความจริงก็คือคนที่มีอาการติดเซ็กส์มักจะห้ามใจไม่ไหวเวลาที่เกิดความรู้สึกทางเพศ แต่เมื่อปฏิบัติตามกิจจนลุล่วงแล้วเขามักจะรู้สึกผิด อับอาย อยากลงโทษตนเอง ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะสติสัมปชัญญะของเขายังดีครบถ้วน เขาจึงรู้ว่าอะไรควรอะไรไม่ควร แต่ที่ทำลงไปเพราะรู้ทั้งรู้แต่สู้ใจตนเองไม่ได้  ซึ่งคนแบบนี่แหละที่น่าเห็นใจที่สุด

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ Gclub1688 รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน