เซ็กที่น่าเบื่อ

ทำไม!? “เซ็กที่น่าเบื่อ” และไม่เร้าใจ ในคู่รักเก่า หรือคู่รักที่คบกันยาว

ในการใช้ชีวิตคู่ SEX คือหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะคู่รักใดก็ตามที่ห่างหายจากการมีเพศสัมพันธ์ย่อมทำให้เส้นทางรักไม่ราบรื่นอย่างแน่นอน และอาจจะฟังดูราวกับว่าเป็นเรื่องง่าย ๆ ในคู่รักใหม่ ที่เพิ่งใช้ชีวิตร่วมกัน กับการมี SEX มากกว่า 1 ครั้งต่อสัปดาห์ แต่สำหรับคู่รักเก่า เขาอาจจะรู้สึกว่าคู่รักของตนเองกำลังมี เซ็กที่น่าเบื่อ และนำมาสู่ปัญหาต่าง ๆ ที่จะตามมา

เซ็กที่น่าเบื่อ

สำหรับการจัดการเรื่อง SEX ในคู่รักเก่านั้นมีอยู่ด้วยกันหลายวิธี หากท่านลองสำรวจหรือทำตามคำแนะนำดังต่อไปนี้ นั่นอาจจะเป็นการพลิกโฉมเซ็กที่น่าเบื่อของคุณไปตลอดกาล

3 วิธีการจัดการกับ “เซ็กที่น่าเบื่อ” จากคู่รักเก่า

  1. ห่างกันสักพัก คู่รักบางคู่ อาจมี SEX ที่มากกว่า 1 ครั้งต่อสัปดาห์และก็อาจจะรู้สึกทำให้ความรู้สึกว่าความสัมพันธ์แบบนี้นั้นเป็นเซ็กที่น่าเบื่อ เพียงแค่คุณเว้นระยะห่างนานกว่านั้นหน่อย เช่น 1-2 สัปดาห์ นั่นอาจช่วยเปลี่ยนความรู้สึกของคู่รักเก่ากลายเป็นความรู้ใหม่เลยก็ได้
  2. เปลี่ยนสถานที่ หลายครั้งที่การเปลี่ยนสถานที่จะทำให้อารมณ์ของคุณพุ่งพล่าน และหากเลือกทำกิจกรรมนอกสถานที่ก็อาจจะช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้น
  3. ลองใช้อุปกรณ์ อุปกรณ์ SEX คือเครื่องมือช่วยกระตุ้นชั้นดีที่ควรมีติดตัวไว้ เพื่อให้กิจกรรมรักของคุณนั้นสดใสมากยิ่งขึ้น
เซ็กที่น่าเบื่อ

ทำไม Sex จึงไม่เร้าใจ ในคู่รักเก่า

                เหตุผลหลักก็คือ ความเบื่อหน่ายในความจำเจพร้อมกับความเครียดสะสมจากการทำงานหนัก ทั้งหมดนั้นย่อมส่งผลต่อ SEX เสมอ โดยเฉพาะคู่รักเก่า ที่อาจจะเรียนรู้ซึ่งกันและกันอย่างลึกซึ้งแล้ว หากจะย้อนกลับไปเริ่มต้นบทเรียนใหม่ก็คงจะไม่ต่างจากเดิม นั้นจึงเป็นเรื่องที่ต้องคอยแก้ปัญหา และร่วมกันสร้างบทเรียนใหม่ เพื่อให้ชีวิตรักของทั้งคู่ เป็นไปอย่างสวยงามและยืนยาว ทั้งนี้ การได้ลองสิ่งใหม่ ๆ อาจจะเป็นหนึ่งในยาชูกำลังที่ดีของทั้งคู่ เพื่อลดปัญหาความขัดแย้ง อย่าลืมที่จะเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก ๆ เพื่อป้องกันการเกิดเซ็กที่น่าเบื่อ

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ บาคาร่า777 รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน