นมเล็ก กับ นมใหญ่

ผู้หญิง นมเล็ก กับ นมใหญ่ คิดว่าแบบไหนดีกว่ากัน กันแน่!!

เคยได้มีการทดลองหลายครั้งเกี่ยวกับขนาดของหน้าอกผู้หญิง โดยการทดลองนี้ให้ผู้หญิงเดินผ่านผู้ชายโดยได้มีการซ้อนกล้องเอาไว้ ปรากฏว่า สิ่งที่ผู้ชายมองมากที่สุดก็คือ นม ไม่ว่าจะนมเล็กหรือ นมใหญ่ ก็มักจะถูกสายตาของหนุ่ม ๆ จ้องเสมอ และบทสรุปของการทดสอบนี้ก็คือ โยปกติแล้วผู้ชายจะมีลักษณะพิเศษที่ชอบมองสวนเว้าส่วนโค้งมากกว่ากายภาพในรูปลักอื่น ๆ จึงทำให้ผู้ชายเลือกที่จะมองนมและก้นของผู้หญิงเสมอ แต่ทว่า นมเล็ก นมใหญ่แบบไหนที่ผู้ชายชอบ

ก่อนอื่น ก่อนที่จะรู้คำตอบว่า นมเล็ก หรือ นมใหญ่ แบบไหนที่จะได้รับการเลือกมากกว่ากัน เราก็ต้องไปรู้จักกับข้อดีของนมทั้งสองประเภทกันก่อน

นมเล็ก

มาดูข้อดีของขนาดนมเล็ก และ นมใหญ่ กันดีกว่า

นมเล็ก ข้อดี

  1. มีความคล่องตัวสูง เพราะไม่ต้องคอยห่วงว่าจะมีหน้าอกที่ใหญ่จนยากต่อการทำกิจกรรมต่าง ๆ
  2. ไม่โป๊ ไม่ว่าคนนมเล็กจะต่างตัวโชว์เนื้อหนังมากเท่าไหร่ ก็จะทำให้ผู้ชมรู้สึกว่าไม่โป๊อย่างแน่นอน
  3. สุขภาพดี อารมณ์ดี เพราะการนอนที่มีประสิทธิภาพทำให้หลับสบายตลอดทั้งคืน และไม่มีหน้าอกมากวนใจเวลานอน
นมใหญ่

นมใหญ่ ข้อดี

  1. จะได้รับความสนใจเป็นพิเศษ เพราะนมใหญ่จะดันทรงกับเสื้อผ้า ทำให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งที่ชัดเจน จึงเข้ากับสายตามหมาจิ้งจอกเป็นอย่างดี
  2. ลูกน้อยมีสุขภาพที่ดี เพราะประสิทธิภาพการให้นมนั้นจะมีมากกว่า แต่ต้องเป็นของแท้จึงจะดีที่สุด
  3. เซ็กซี่เข้ากับทุกชุด ไม่ว่าจะไซต์เล็กหรือใหญ่ การมีหน้าอกเป็นดั่งเครื่องประดับชิ้นเอกย่อมทำให้เสื้อผ้าดูดีขึ้นมาในทันที

แต่ไม่ว่าคุณผู้หญิงจะมี นมเล็ก หรือ นมใหญ่ นั่นก็ไม่ใช่เครื่องมือยืนยันชีวิตว่าจะมีโอกาสมากกว่าคนอื่น ๆ และความได้เปรียบเสียเปรียบก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับไซต์ เพราะทุกคนล้วนมีความงามที่แตกต่างกัน แม้ว่าผู้ชายจะมองที่หน้าอกเป็นอันดับแรก แต่สุดท้ายแล้วการเลือกชีวิตคู่ก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับหน้าอกเสียทั้งหมด

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ เว็บสล็อต888 รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน