พอน้ำแตกแล้วแยกทาง

“พอน้ำแตกแล้วแยกทาง” แก้ปัญหาหนุ่มติดนิสัยนี้ ทำยังไงให้เขาเข้าใจคุณ

คำกล่าวที่ว่า “พอน้ำแตกแล้วแยกทาง” นั้น ฟังดูขำ ๆ แต่ถ้าคิดให้ดี คุณก็จะรู้ว่านี่แหละชีวิตฉันชัด ๆ เพราะเกือบทุกครั้งหลังมีเซ็กส์จนอิ่มหนำ ทันทีที่หนุ่มของคุณ “น้ำแตก” ก็จะผละหนีจากคุณทันที เรียกว่าถ้าถีบออกได้ก็คงทำไปแล้ว ทั้ง ๆ ที่เมื่อตะกี้ก็สนุกกันอยู่ดี ๆ จึงทำให้สาว ๆ มักเสียทั้งอารมณ์และเสียความรู้สึก  

พอน้ำแตกแล้วแยกทาง

สาเหตุที่ทำให้ “พอน้ำแตกแล้วแยกทาง

สาเหตุหลักมาจากการที่เมื่อผู้ชายน้ำแตกแล้ว ก็หมายความว่าวินาทีนั้นความต้องการทางเพศของเขาได้ยุติลงชั่วครู่ แม้ว่าเจ้าโลกของเขาจะแข็งตัวอยู่แป๊บนึง จนทำให้คุณรู้สึกว่าเขายังต้องการอยู่ แต่สักแป๊บมันจะค่อย ๆ ฝ่อลงจนนอนนิ่ง ดังนั้นผู้ชายส่วนใหญ่ที่น้ำกามแตกก็มักจะผละหนีทันที เพราะเขาได้ในสิ่งที่ต้องการแล้ว นอกจากนี้ผู้ชายที่เสร็จกิจจะเหนื่อยมาก คือเหนื่อยแบบหมดเรี่ยวแรง ซึ่งธรรมชาติได้ออกแบบมาให้เป็นแบบนั้น เพื่อให้ประชากรไม่ล้นโลก ไม่อย่างนั้นแล้วผู้ชายก็จะเอาแต่ซอยอย่างเดียวไม่มีวันเหนื่อย แต่สิ่งที่เขาทำกลับแสดงให้อีกฝ่ายเห็นว่า เขาไม่ได้ใส่ใจความรู้สึกของผู้หญิงนัก แม้เขาจะเสร็จสมอารมณ์หมายจนเป็นที่น่าพอใจแล้ว เขาก็ควรนึกถึงความรู้สึกของผู้หญิงที่ยังอยู่ในอ้อมกอดเขาบ้าง  

พอน้ำแตกแล้วแยกทาง

ทำยังไงให้หนุ่ม ๆ เลิกนิสัย“พอน้ำแตกก็แยกทาง

-คุณควรขอให้เขานอนต่ออีกนิด บอกเขาว่าพักบนเตียงก่อนเพราะดูแล้วท่าจะเหนื่อยเอามาก ๆ หากลุกไปตอนนี้ก็อาจจะเป็นลมได้ ซึ่งยังแสดงถึงความเป็นห่วงเป็นใยของคุณด้วย

-ระหว่างที่เขานอนพักคุณก็อยู่ใกล้ ๆ เขาหรือซบนิดหน่อย เพื่อให้เขารู้สึกว่าคุณต้องการเขา แต่อย่าพยายามทำท่าทียั่วยวนจนเขารำคาญ เพราะตอนนี้เขาหมดแม็กซ์แล้ว

-ลองบีบนวดเพื่อให้เขาผ่อนคลาย และเป็นการเอาอกเอาใจเขา

-ขณะที่เขารู้สึกผ่อนคลาย คุณก็ลองบอกกับเขาตรง ๆ แต่นุ่มนวลว่าคุณต้องการอะไรและเป็นเพราะอะไร บางทีคุณอาจพบว่าเขายินดีทำตามอย่างว่าง่าย โดยไม่ได้มองว่าคุณกำลังเรียกร้อง เพราะบางครั้งที่เขาทำแบบนั้นก็เพราะเขาไม่รู้จริง ๆ แต่ตอนนี้เขาก็ได้รู้แล้ว ซึ่งคุณอาจบอกเขาไปเลยว่าหลังมีเซ็กส์อยากให้นอนกอดกันก่อน ไม่อยากให้เสร็จกิจแล้วก็ไม่สนใจกัน อย่างน้อยเขาก็จะได้เข้าใจคุณมากขึ้น และบางทีเขาอาจยินดีทำเพื่อคุณก็ได้

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ Gclub5555 รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน