โกน น้องสาว

“น้องสาว” โกนให้เกลี้ยงเกลา หรือปล่อยยาวแบบเซอร์ ๆ แบบไหนกระตุ้นอารมณ์

            บางทีคุณอาจสงสัยว่าหนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่เขาชอบ “น้องสาว” แบบเกลี้ยงเกลานวลเนียน หรือชอบแบบมีไรขนบ้างพอเซ็กซี่กันนะ ซึ่งความจริงก็คือหนุ่มส่วนใหญ่ชอบแบบจิ๋มไร้ขนทั้งนั้น ยิ่งขาวเนียนยิ่งชอบเพราะแลดูสะอาดน่าหม่ำ แต่อีกหลายคนเขาก็ชอบแบบพอมีขนบาง ๆ ซึ่งทั้งสองแบบนี้คุณจำเป็นจะต้องทำให้ถูกต้อง เพื่อสุขอนามัยของตนเอง และทำให้เซ็กส์ของคุณเร่าร้อนประทับใจ

โกน น้องสาว

บวชชี “น้องสาว” อย่างมีระดับ

ผู้หญิงที่ไม่ชอบปล่อยขนน้องจิ๋มให้รกรุงรัง ส่วนใหญ่แล้วก็ใช้วิธี “บวชชี” น้องสาวโดยการโกนจน

เกลี้ยง เพราะรู้สึกดูสะอาดสะอ้านสวยงาม และยังช่วยป้องกันกลิ่นด้วย ซึ่งวิธีโกนขนจิ๋มให้เกลี้ยงแบบปลอดภัย ไม่มีปัญหาเรื่องแผลและผดผื่นก็คือ

  • เล็มส่วนขนที่ยาวเกินไปก่อนสักรอบแล้วจึงค่อยโกน
  • อย่าโกนแบบสด ๆ เพราะจะเสียดสีจนเกิดแผล ให้คุณใช้สบู่อ่อนๆ ดีต่อน้องสาว ถูเบา ๆ จนเกิดฟองทั้งในและนอกน้องจิ๋มแล้วจึงโกนตามแนวขน
  • หลังโกนต้องเช็ดให้น้องแห้งสนิทและควรทาเบบี้ออยล์หลังโกนเพื่อช่วยให้ผิวน้องชุ่มชื้น
  • หากเกิดเลือดออกหรือเป็นแผลเพียงเล็กน้อย อย่าชะล่าใจ ให้คุณห้ามเลือดและทำให้แผลให้สะอาด
โกน น้องสาว

ปล่อยยาวแบบสวย ๆ

            ผู้ชายบางคนเกิดอารมณ์เพศเมื่อเห็นขนน้องสาว จนอยากมีกิจกรรมรักกับผู้หญิงที่ “ปล่อยยาว” เพราะรู้สึกว่าขนน้องสาวเซ็กซี่ได้อารมณ์ ดูเป็นธรรมชาติจริง ๆ ดังนั้นคุณควรศึกษาด้วยว่าคนพิเศษของคุณเขาชอบแบบไหนกันแน่ แต่แม้ว่าเขาของคุณอาจจะชอบให้ปล่อยยาวก็จริง แต่ก็ต้องเล็มขนบริเวณบิกินี่ที่แพลมออกมาให้เกลี้ยง เหลือไว้แต่ส่วนคุณน้อง อย่าปล่อยให้รกจนน่าตกใจเด็ดขาด

สำหรับการปล่อยยาวนี้ก็ถือเป็นความรับผิดชอบของฝ่ายหญิงที่ต้องระมัดระวังเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ เพราะยิ่งขนน้องยาวเท่าไร ก็จะเกิดการหมักหมมอับชื้นมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นคุณจึงควรดูแลจิ๋มให้สะอาดด้วยวิธีต่าง ๆ เหล่านี้

  • อย่าลืมถูขนน้องด้วยสบู่อ่อนๆ หรือจะใช้ครีมอาบน้ำสูตรอ่อนละมุนก็เหมาะมาก
  • ล้างน้ำให้สะอาดเอี่ยม อย่าให้เหลือคราบฟองเด็ดขาด
  • คุณควรซับน้องจ๋าให้แห้งที่สุดทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ เพื่อไม่ให้อับชื้นจนเกิดเชื้อโรค อาการคัน อักเสบ รวมทั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วย
  • ลงแป้งฝุ่นก็จะช่วยลดความอับชื้นและลดการเสียดสีกับเนื้อผ้าด้วย

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ ufa88s รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน