น้ำอสุจิ

“น้ำอสุจิ” หรือน้ำกาม ทำความรู้จักกับน้ำรัก กินเข้าไปหรือคายออกดี

            สาว ๆ หลายคนมักรู้สึกพะอืดพะอมเมื่อต้องทนกลืน น้ำอสุจิ ซึ่งน้ำรักนี้ก็จะมีรสชาติแตกต่างกันไป ส่วนใหญ่ก็จะขึ้นอยู่กับอาหารการกินของหนุ่มคนนั้น แต่ที่แน่ ๆ คือมักจะเป็นรสชาติคาว กลิ่นชวนเวียนหัว ซึ่งในผู้หญิงบางคนก็ยินดีกลืนน้ำรักเข้าไปเพื่อเอาใจแฟนหนุ่ม แต่อีกหลายคนก็ไม่สามารถจริง ๆ และถ้าคุณยังไม่แน่ใจว่าจะจัดการกับเจ้าน้ำรักนี้อย่างไรก็มาลองทำความเข้าใจมันกันดีกว่า

น้ำอสุจิ

ส่วนประกอบใน “น้ำอสุจิ

น้ำกามหรือน้ำอสุจิมีสารอาหารที่มีประโยชน์ คือใน 1 ช้อนโต๊ะจะมีกรดอะมิโน และโปรตีนในปริมาณสูง ทั้งยังยังอุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารต่าง ๆ  เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม วิตามินซี สังกะสี  โพแทสเซียม กรดซิตริก น้ำตาลฟรุคโตส ที่สำคัญคือมีสารแอนติออกซิแดนต์ที่ช่วยชะลอความเหี่ยวย่นด้วย

ผลวิจัยเรื่องประโยชน์ของน้ำกาม

  • น้ำอสุจิมีประโยชน์คือช่วยบรรเทาอาการหดหู่ของคุณสาว ๆ ได้  
  • การกินน้ำกามมีประโยชน์คือทำให้คุณหลับสบาย ลดอาการนอนหลับ ๆ ตื่น ๆ ได้
  • สาว ๆ ที่กินน้ำรักจะช่วยลดอาการความดันโลหิตสูงได้
  • น้ำกามที่ระบายออกมาเป็นประจำจะช่วยให้คุณผู้ชายเสี่ยงเป็นโรคต่อมลูกหมากลดลง

ผลวิจัยที่ไม่ได้เป็นทางการของมหาวิทยาลัยในต่างประเทศเท่านั้น และยังไม่มีการแนะนำว่าควรกินน้ำรักแบบจริงจังเพื่อสุขภาพแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังพบว่าผู้หญิงที่บางคนมีอาการแพ้น้ำกาม เมื่อน้ำกามเข้าไปในช่องคลอด และแม้แต่เยื่อบุปาก ทำให้เกิดอาการคัน อักเสบ หรือบางรายก็เกิดลมพิษ หรือถึงขั้นหายใจไม่สะดวกด้วย

น้ำอสุจิ

น้ำรักคายทิ้ง หรือกลืนกินดี

การทำออรัลเซ็กส์มักจะมีฝ่ายหนึ่งขอให้คู่ของตนกลืนกินน้ำรัก โดยเฉพาะฝ่ายชายที่นิยมให้แฟนกลืนน้ำรัก นั่นก็เพราะว่าผู้ชายชอบแสดงอำนาจ ต้องการให้ผู้หญิงของเขายอมรับและเคารพ ดังนั้นถ้าเธอกลืนกินน้ำรักได้ก็แสดงว่าเธอยินดีในตัวเขาทั้งกายและใจ แต่มีผู้หญิงไม่น้อยที่รู้สึกทำไม่ได้จริง ๆ ดังนั้นคุณก็น่าจะหาวิธีต่อร้องกับเขาได้เพื่อตัวคุณเอง เช่น

  • ไม่ต้องกลืนลงคอ แค่อมไว้ก่อน แล้วไปคายทิ้งทีหลัง
  • บอกเขาว่าคุณจะกลืนแค่ครั้งนี้ครั้งเดียว เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าคุณไม่ได้รังเกียจ แต่ครั้งต่อไปขอละกัน
  • ให้เขาหลั่งน้ำรักบนตัวคุณ แต่ไม่กิน เพื่อทำให้เขาเห็นว่าคุณยินดีทำเพื่อเขาเสมอ

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ joker slot รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน