สาว PR

“สาว PR” ทำไมแบรนด์สินค้าจึงนิยมใช้ผู้หญิงเป็นพรีเซ็นต์เตอร์

                แน่นอนว่าในการทำธุรกิจแต่ละชนิดมักจะต้องหวังผลไปที่กำไร และการทุ่มเม็ดเงินมหาศาลเพื่อให้ได้มาซึ่งกำไรนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญ หลายบริษัทจึงมักจะออกรูปแบบการโฆษณาที่แตกต่างกันออกไปเพื่อดึงดูดความสนใจแก่ผู้คน แต่ที่น่าสงใสก็คือ ทำไมผู้หญิงจึงมักได้รับการเลือกให้เป็นพรีเซ็นร์เตอร์สินค้ามากกว่าผู้ชาย หรืออาจจะเป็นด้วยการนำความ Sex ของสาว ๆ มาเป็นตัวดึงดูด เช่น สาว PR สวย ๆ เพื่อให้ผู้ชายหลงเข้ามาติดกับดัก

สาว PR

ทำไมแบรนด์สินค้าจึงนิยมใช้ “สาว PR”

                สาว PR คือหัวใจสำคัญของการตลาดที่ไม่ควรพลาด ยิ่งมีสาวหน้าตาดีเท่าไหร่ก็จะยิ่งดึงดูดความสนใจได้มากเท่านั้น แต่หากคุณคิดว่าการใช้ผู้หญิงเพื่อดึงดูดลูกค้าที่ผู้ชายกระหาย Sex เป็นหลักแล้วละก็ คุณกำลังคิดผิด เนื่องจากผลการสำรวจพบว่าความจริงแล้วผู้หญิงมีอัตราการซื้อมากกว่าผู้ชาย โดยเฉพาะสิ่งของฟุ่มเฟือย แต่ทำไมกันผู้หญิงจึงได้รับความนิยมในการนำเสนอมากกว่า เรามีคำตอบดังต่อไปนี้

  1. ความอ่อนโยน แม้ว่าความเท่าเทียมทางเพศจะเป็นเรื่องที่สำคัญ แต่ความอ่อนโยนที่สามารถมองได้ในทันทีจากภายนอกอย่างไรเสียก็หนีไม่พ้นที่จะเป็นผู้หญิง และที่สำคัญยังเป็นสัญลักษณ์ของกลุ่มคนที่รักใน Sex อีกด้วย
  2. ดึงดูดความสนใจได้ดี แม้ว่าผู้ชายเองจะมีความน่าสนใจไม่ได้แต่ สาว PR ย่อมเป็นที่สะดุดตามากกว่าอย่างแน่นอน โดยเฉพาะแบรนดิ์สินค้าที่เกี่ยวกับเครื่องสำอาง
  3. ขายง่ายกว่า เนื่องจากผู้หญิงมีการสั่งซื้อสินค้าฟุ่มเฟือยที่มากกว่าผู้ชาย ทำให้การตลาดจึงพุ่งเป้าไปที่ผู้หญิงเป็นหลัก เพราะฉะนั้นจึงไม่มีใครจะเข้าใจผู้หญิงได้ดีกว่าผู้หญิงด้วยกันเอง
สาว PR

นอกจากนี้แล้ว สาว PR ยังได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของการนำ Sex มาเป็นจุดสนใจ เพื่อมีเป้าหมายดึงดูดผู้ชายเป็นหลักอย่างเช่น เว็บไซต์สายเทาต่าง ๆ ได้แก่ เว็บพนัน เว็บดูหนัง เว็บบอล เป็นต้น เนื่องจากมีเป้าหมายที่ผู้ชายโดยเฉพาะจึงต้องนำสาวที่พร้อมโชว์เรือนร่างมาเป็นเหยื่อล่อนั่นเอง

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ 7slotvip รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน