“Out Door” ต้องเตรียมตัวอย่างไรก่อนคิดจะมีเซ็กส์นอกสถานที่

            เรื่องของแฟนตาซีเกี่ยวกับเซ็กส์ ไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาดหรือน่ารังเกียจอะไร แต่ละคนมีเซ็กส์โลดโผนที่ตัวเองต้องการทั้งนั้น เพียงแค่มันจะทำได้จริงหรือไม่ เซ็กส์แบบ out door ก็เป็นหนึ่งในเซ็กส์แฟนตาซีที่หลายคนนิยม เพราะมันสร้างความตื่นเต้นเร้าใจได้แบบไม่สิ้นสุด เราสามารถเปลี่ยนสถานที่และวันเวลาไปได้เรื่อยๆ แต่มันจะต้องอยู่บนเงื่อนไขของการเตรียมตัวที่ดีพอ ไม่อย่างนั้นอาจจะสร้างเซ็กส์ที่กลายเป็นฝันร้ายไปตลอดกาลเลยก็ได้ อย่ารอช้า ไปดูกันดีกว่าว่าเราต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

Out Door

            สิ่งแรกเลยคือความพร้อมทางด้านจิตใจ อย่าคิดว่ามันทำได้แน่นอน เรื่องของเซ็กส์แบบ out door สำหรับบางคนอาจจะเป็นความน่ากลัวก็ได้ เราต้องพูดคุยกับคนรักหรือคู่นอนของเราก่อนว่า เรามีความต้องการแบบนี้ เขาคิดเห็นอย่างไร ระหว่างการสนทนาจะต้องไม่มีการกดดัน และต้องไม่มีการบังคับว่าจะต้องมีกิจกรรมแบบนี้ให้ได้ ดังนั้น ควรเตรียมใจรับคำตอบเอาไว้ล่วงหน้าด้วย

Out Door

            ถ้าสุดท้ายแล้วสามารถตกลงกันได้ หรือมีความชื่นชอบเซ็กส์แบบ out door เหมือนกัน ก็ไปสู่ขั้นตอนของการเลือกสถานที่ จำไว้ว่าเราไม่ได้ต้องการความโล่งแจ้งอะไรขนาดนั้น ขอแค่ให้มีความรู้สึกว่าอาจจะมีบุคคลที่สามเข้ามาเห็นได้ แค่นี้พอแล้ว ลองจินตนาการออกมาก่อนว่าเราอยากร่วมรักท่ามกลางบรรยากาศแบบไหน แล้วค่อยมองหาพื้นที่สำหรับ out door ที่มีความเป็นส่วนตัวสักหน่อย เช่น โรงแรมที่เป็นตึกสูงและมีอ่างอาบน้ำตรงระเบียง เป็นต้น

            และเมื่อถึงเวลาจริง ก็อย่าตั้งใจที่จะมีเซ็กส์แบบ out door จนเกินไป ให้เริ่มจากอะไรง่ายๆ ก่อน อย่างเช่น หยอกล้อกันแบบถึงเนื้อถึงตัว จูบหรือโอบกอดโดยไม่ต้องถอดเสื้อผ้า แล้วค่อยปล่อยให้อารมณ์มาพาไปเรื่อยๆ ตามลำดับ ตั้งแต่จุดเริ่มต้นไปจนถึงปลายทาง จะต้องมีการพูดคุยกันตลอดเวลา อย่างน้อยก็เพื่อเช็คอารมณ์ของทั้งคู่ว่ายังโอเคอยู่ไหม กังวลหรือหวาดกลัวอะไรหรือไม่ และต้องพร้อมเคลื่อนย้ายเมื่อรู้สึกไม่ปลอดภัยทันที แค่นี้ก็ทำให้ประสบการณ์เซ็กส์กลางแจ้งกลายเป็นอีกรูปแบบหนึ่งในการมีเซ็กส์ของเราได้แล้ว

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ บาคาร่าเว็บไหนดี รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน