Izuna Maki

“Izuna Maki” นางเอกสาว ขาวใส ร่างเล็ก เอ๊กซ์แต่อึ๋ม อกสะบึม ด้วยวัยเพียง 18 ปี

Izuna Maki เกิดวันที่  27 มกราคม ค.ศ.2001 สาวสวยที่มีรูปร่างน่าจับมาไว้ในอ้อมกอด ตัวเล็กกำลังน่ารัก ด้วยความสูง 148 cm หน้าอก 80 cm คัพ E ซึ่งถือว่าไม่ธรรมดา เอว 55 และสะโพก 84 cm สัดส่วนแบบนี้ ถูกอกถูกใจบรรดาหนุ่มวัยคะนองที่ชอบสาวร่างเล็ก เพื่อพลิกแพลงตะแคงได้ทุกท่าเลยทีเดียว

กับผลงานในรหัส ssni-742 ที่วางจำหน่ายล่าสุดในวันที่ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020 ที่ผ่านมานี้เอง ด้วยความสด เนื่องจากอายุที่แตกวัยสาวมาหยกๆ เริ่มด้วยใบหน้าที่น่ารักและมีดวงตาโต สายตาที่มีเสน่ห์ ยั่วยวน รอยยิ้มอันสดใส ที่ใครเห็นแล้วต้องทำให้เจ้าหนูของหนุ่มๆ ต้องมีความรู้สึกด้วยทุกครั้ง

Izuna Maki

สาวน้อย “Izuna Maki” ที่มีผิวขาวเนียนละเอียด

ไม่มีริ้วรอยใดๆ ทั้งหน้าอกที่ใหญ่เกินตัว สมส่วน เนียน เต่งตึงไม่มีคล้อย หัวปทุมที่เล็กและมีสีน้ำตาลอ่อน ขนาดกำลังน่าใช้ลื้นตวัดให้หายหมั่นเขี้ยว เอวที่คอด รับกับก้นที่ไร้ริ้วรอย เต่งตึง ไม่มีด่างดำ และกำลังงอนพอดี ส่วนจิ๊มิ ที่โหนกนูน ขนบางอ่อน แทบจะมองไม่เห็น รับกับรูปร่างที่เพรียวไร้ไขมัน ในเรือนร่างที่ทำดูแล้วเสียวในอารมณ์

Izuna Maki

เต็มอิ่มเต็มอารมณ์ในการเล่นบทที่ได้รับอย่างเป็นธรรมชาติ และไร้เดียงสา เหมาะสำหรับสเปคของคนที่ชอบมีเซกส์กับเด็กวัยกระเตาะ ในขณะที่ลีลาในการใช้ปาก จะมองดูยังไม่ค่อยเก่งนัก ซึ่งมันทำให้รู้เลยว่า ประสบการณ์ยังน้อย ซึ่งมันก็น่าอิจฉาพระเอกเอวีที่ได้ร่วมงานกับน้อง Izuna Makiเสียจริงๆ

อารมณ์ที่ปลดปล่อยด้วยเสียงครางแห่งความเป็นธรรมชาติ สีหน้าที่กลั้นความเสียวไว้ไม่อยู่ขณะที่ถูก มือและปากที่อยู่ไม่เป็นสุข จนถึงท่อนของเจ้าพระเอกคนนั้นกระแทก มันช่างทำผู้ชายอย่างเราแทบจะกลั้นเอาไว้ไม่อยู่ ทุกท่วงท่าระหว่างฟาดฟัน ความรู้สึกของ Izuna Makiที่บ่งบอกถึงอารมณ์ที่ปลดปล่อยออกมาเหมือนไม่มีใครเห็น ทำให้เรารู้ได้เลยว่า มันเป็นอาการเสียวของเธออย่างแท้จริง

Izuna Maki

เมื่อถูกดูดจุกดอกบัว ไล่มาที่ซอกคอ จนถึงหน้าท้อง Izuna Makiจะเสียวจนต้องจิกหัวเจ้าพระเอก เมื่อเจ้าหนุ่มโชคดีที่มีชั้นเชิงมืออาชีพคนนั้น ใช้ลิ้นวนอยู่ตรงนาญี่ปุ่นผืนน้อย สาวน้อยก็แทบจะลืมว่าเธอกำลังแสดงบทบาทอยู่ ปากก็ครางแทบไม่หยุดกับอารมณ์ที่ดิ้นพล่าน เหมือนเด็กที่ประสบการณ์อ่อนหัด เจอหนุ่มเจนจัดคนนี้ใส่แบบไม่เกรงใจ เมื่อเจ้ามังกรเข้าสู่การท่องเที่ยวในถ้ำ ตอกย้ำความเสียวให้สาวเจ้าต้องร้องเสียงหลงอยู่ไม่ขาดปาก จนไอ้หนุ่มเสร็จกิจ สาวน้อยวัย 18 คนนี้ ก็ยังมีสีหน้าที่เสียวไม่หาย นอนหายใจ หอบหมดแรงจนแทบลุกไม่ไหวเลยทีเดียว…

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวๆจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย