ยูอะ มิคามิ

“ยูอะ มิคามิ” สาวน้อยตาโต จากนักร้อง นักแสดง ผันตัวมาเล่นหนัง AV ผู้ติดตามอื้อ!!

ความสวยของหน้าตา และเรือนร่างที่อวบอั๋นทุกมุม และเคยเป็นอดีตสมาชิกศิลปินไอดอลสาววง SKE48 ทำให้ใครๆก็ต้องจับจองหนังทุกเรื่องของ ยูอะ มิคามิ กันอย่างล้นหลาม และนักแสดง อย่างยูอะ มิคามิ ที่เคนเป็นนักร้อง ได้ผันตัวและมอบทั้งกายและใจ ที่บรรดาหนุ่มๆหลายคนต้องน้ำลายหก สำหรับการเข้ามาสู่วงการบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ ในปี 2015

โดยอยู่ภายใต้สังกัดค่าย Muteki ก่อน และต่อมาได้ย้ายมาอยู่กับ ต้นสังกัดใหม่กับค่ายใหญ่อย่าง S1 หลังจากนั้นก็สร้างชื่อเสียงด้วยการแสดงที่สมจริง ดวงตาที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล อวบอัดด้วยหน้าอกคัพ E  สะโพก ก้น และเนินอันโหนกนูน  ผิวพรรณที่ไร้รอยด่างดำใดๆ และเธอพึ่งจะได้รับรางวัล ยอดนิยมบน JAV junkies อีกด้วย

ยูอะ มิคามิ

ผลงานสุดสยิวของ ยูอะ มิคามิมีออกมาให้ชม และทำให้หนุ่มต้องอดกลั้นกับการแสดงของเธอที่ยังไม่จบเรื่อง แค่เห็นหน้าตา ยังไม่ถอดเสื้อผ้า ก็แทบจะเสร็จเสียให้ได้  สำหรับนักแสดงค่าย s1 คนนี้ ไม่ว่าจะมีการจัดอันดับความชื่นชอบจากเว็บใดก็แล้วแต่ ต้องมีชื่อของ ยูอะ มิคามิอยู่ในอันดับต้นๆ ทุกครั้ง

ยูอะ มิคามิ

ยูอะ มิคามิ” ที่มีใบหน้างดงามน่าหลงใหล ตาโต หน้าอกใหญ่ คนนั้น

อดใจไม่ไหวที่จะต้องยอมพลีกาย ให้กับนักเรียนคนหนึ่งที่ตนเองได้หลงใหลคลั่งไคล้ เป็นภาพยนตร์ ที่มีผู้ชมสนใจมากที่สุด บอกได้เลยว่า เรื่องนี้ เหมาะกับบรรยากาศในช่วงนี้ ที่เมืองไทยที่มีฝนตกทั่วทุกจังหวัด หากได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็จะทำให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศซึ่งเข้ากับสถานการณ์แห่งความเสียว ที่นักแสดงได้มอบให้กับบรรดาหนุ่มๆที่ชื่นชอบ

ยูอะ มิคามิ

จุดกำเนิดของความเสียวที่ ยูอะ มิคามิกับบทบาทอันถึงพริกถึงขิง โดยรับบทเป็นคุณครูสาวสวยที่แต่งงานแล้ว โดยนักเรียนหลายคนเห็นแล้วอยากจะจับข่มขืนให้รู้แล้วรู้รอดไป กลับแอบหลงรักนักเรียนที่มีรูปร่างสูงใหญ่ ล่ำบึ้ก และในวันหนึ่งที่ฝนตก คุณครูสาวก็ยังไม่ได้กลับบ้าน และมองเห็นว่าเด็กหนุ่มนักเรียนคนนั้นก็ยึดติดฝนและเสื้อผ้าเปียก

จึงเข้าทางเธอพอดี ยูอะ มิคามิได้นำเสื้อผ้าให้นักเรียนทำการเปลี่ยน คุณครูก็ได้แอบดู จึงได้โทรศัพท์ไปหาสามีที่บ้าน บอกว่าจะกลับช้า แต่เมื่อคิดไปคิดมา จินตนาการที่ได้ร่วมรักนักเรียนที่มีร่างกายกำยำ จึงตัดสินใจโทรไปหาสามีอีกครั้งและบอกว่าคืนนี้จะไม่กลับ นักเรียนคนนี้สร้างความเสียวให้กับเธอได้สุดๆ

ยูอะ มิคามิ

ในคืนฝนตกคุณครูสาวปล่อยเสียงอย่างเต็มอารมณ์กับนักเรียน ลีลาเจ้าเด็กคนนี้ก็ไม่เบา สนุกกับเรือนร่างที่อวบอิ่ม พอดี หน้าอกที่เต่งตึงเต็มมือ ผืนนาน้อยที่อิ่มอูมชุ่มฉ่ำ หน้าตาที่บ่งบอกความเสียวซ่านแบบสุดๆ ผนวกกับบรรยากาศสายฝนที่โปรยปราย ทำให้หลายคนเสร็จก่อนหนังจบแน่นอน

หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวๆจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย