แอบแซ่บ ตึกร้าง

เล่าเรื่องเสียว : แอบแซ่บ แอบเสียวขณะปฏิบัติหน้าที่บน ตึกร้าง

                เรื่องแซ่บๆนี้เกิดเนื่องมาจากผมได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่สำรวจตึกร้างกับเพื่อนร่วมงานสาวคนหนึ่งเธอชื่อแพร หน้าตาค่อนข้างดีในระดับหนึ่ง สวยคมคาย ไม่สูงมากนัก หุ่นทรงนาฬิกาทราย อกเป็นอก ก้นเป็นก้น และมักสวมกางเกงรัดรูปแมทเสื้อตัวเล็กๆ เราสองคนเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบซึ่งทำหน้าที่สำรวจตรวจสอบตึกร้างในวันนี้ตามที่ได้รับรายงานมาว่ามีการซุกซ่อนยาเสพติดล็อตใหญ่ ณ ตึกร้าง เป็นเวลากว่าสองชั่วโมงที่เราทั้งรื้อและค้นตึกสามชั้นแทบทุกซอกทุกมุม เดาว่าคือการแกล้งตำรวจเล่นอย่างแน่นอน เพราะเมื่อราวๆสองสัปดาห์ก่อนพี่ๆในสน.นั้นได้เล่าเรื่องทำนองนี้ให้ผมฟัง แพรและผมนั่งฟุบลงบนพื้นปูนด้วยความเหนื่อย บรรยากาศในตึกค่อนข้างเงียบสงบและอึมครึมแสงส่องผ่านน้อยพอสมควร ผมนึกถึงหนังบางเรื่องที่พระนางแอบมีsexกันที่ ตึกร้าง ซึ่งได้อารมณ์แบบนั้นมาก  ผมเริ่มปิ้งความคิดอกุศลกับแพรข้างในหัวซึ่งคิดมาตลอดอยู่แต่แรกแล้วด้วยซ้ำ ถ้าวันนี้ได้ฟันแพรนอกสถานที่แบบนี้คงเป็นอะไรที่ตื่นเต้นเร้าใจน่าดู บ้าจริงแค่ภาพเธอใช้หลังมือปาดเหงื่อ ทำไมถึงได้sexyจนผมแทบทนไม่ไหว “บรรยากาศน่าเนอะแพร” ผมหัวเราะในลำคอ “น่าอะไรคะ”แพรหัวเราะด้วยความเข้าใจว่าผมต้องการจะสื่ออะไร “พี่พูดจริงนะ” น้ำเสียงผมจริงจังและขึงขังขึ้นกว่าเดิม “นี่พี่พูดจริงป๊ะคะ”แพรเริ่มจริงจังไม่ต่างอะไรกับผม “พี่พูดจริงนะ ถุงยางอยู่ในรถ” แพรยิ้มอ่อนๆ เธอไล่ให้ผมลงไปเอาถุงยางอนามัยแล้วขึ้นมายังชั้นสามที่เดิม วิวทิวทัศน์รอบข้างได้อารมณ์มากจริงๆ                 หลังจากที่ผมลงไปเอาของแล้วตรงขึ้นมายังชั้นสาม ภาพแรกที่เห็นคือขาเรียวของแพรที่ไข้ว้กันอยู่บนลังไม้เก่าๆ เธอวางข้อศอกบนหัวเข่าเท้าคางจ้องมองมาที่ผมเป็นการเชิญชวนให้เข้าหาอย่างแน่แท้ ใช่แล้วครับ เธอเปลี้ยงผ้าชั้นนอกสุดออกเหลือบิกินี่พร้อมบราสีดำตัวสวยหุ้มเนินอกแน่นเอาไว้ ผมเร่งฝีเท้าเข้าไปไกล้เธอคุกเขาลงแนบพื้น แพรตอบกลับด้วยการแหกขาออกโชว์ร่องนูนที่ถูกกางเกงชั้นในบดบังเอาไว้ ผมใช้นิ้วรูดและคลึงเป็นวนเป็นวงกลมแพรจึงเผลอร้องครางออกมา รู้สึกว่าเจ้าน้องชายของผมเริ่มมีปฏิกิริยะตอบกลับเสียแล้วล่ะ เธอเองลูบมาที่เป้าของผมรูดขึ้นก่อนดูดนิ้วชี้ดังจ๊วบ ผมกระโจนขึ้นซุกซอกคอเธอไล่ดมกลิ่นเหงื่อผสมผสานกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ จูบไล่ระดับลงไปยังเนินอกนูนขาว ก่อนใช้สองนิ้วชอนไชเข้าไปจุดสำคัญของแพร เธอแฉะเร็วกว่าที่ผมคิด ไอ้ผมก็เริ่มอยากสอดใส่เต็มทน แพรแกะกล่องถุงยางอนามัยและฉีกซองสวมให้ผม เราทำความเข้าใจกันว่าให้เธอหันหลังและก้มลง ผมสอดเข้าไปช้าๆเพียงครึ่งเดียวทำด้วยจังหวะช้าๆและเบาที่สุด เราอึ๊บกันสักพัก
พี่สาว

เล่าเรื่องเสียว : ลักหลับครู พี่สาว

            วันนี้ผมมีเรื่องมาเล่าจากประสบการณ์เสียวๆ ที่เคยเกิดขึ้นกับตัวผมเอง และผมอยากมาแชร์ให้ ทุกคนได้ฟังกันครับ สวัสดีครับ ผมมีชื่อว่า เต้ (นามสมมุติ) ผมอาศัยอยู่ที่ จังหวัด บึงกาฬ ผมอยู่กับ พี่สาว และคุณตา พี่สาวของผม ไม่ใช่พี่แท้ๆ แต่เป็นลูกสาวของน้า ซึ่งต้องมาอยู่กับตาเพราะ น้าอยากให้มารับราชการใกล้ๆ บ้านค่อยจะได้ดูแลตาไปด้วย ผมกับพี่ค่อนข้างที่จะสนิทกัน เวลาพี่เลิกงาน พี่ก็จะซื้อกับข้าวมาจากตลาด ถ้าวันไหนพี่กลับมาเร็วเขาก็จะชวนผมไปออกกำลังกายด้วยกัน ที่สวนสาธารณะใกล้บ้าน พี่ของผมเป็นคน ค่อนข้างที่จะอวบ และมีหน้าตาน่ารัก ช่วงหลังๆพี่หันมาออกกำลังกายบ่อย เลยมีหุ่นที่ผอมและหน้าตาสวยขึ้น อยู่ๆผมก็เกิดแอบชอบ พี่สาวของตัวเองโดยที่ไม่รู้ตัว ผมมักเก็บ ภาพของพี่ ไปคิดจนมีอารมณ์ ผมได้แต่หวังอยู่ในใจว่าถ้าได้มีอะไรกับ พี่ มันคงจะคงจะรู้สึกดีแบบ บอกไม่ถูก ในทุกๆ วัน ผมก็ใช้ชีวิตแบบเดิม ไปออกกำลังกายกับพี่ในทุกๆวัน แต่ดูเหมือนยิ่งผมอยู่ใกล้พี่สาวของตัวเองมากเท่าไหร่ ใจผมยิ่งเต้นแรงมากขึ้นเท่านั้น จนกระทั่งวันนึงพี่ของผมเป็นไข้จึงไม่ได้ไปทำงาน ซึ่งเป็นช่วงปิดเทอมของผมพอดี ตาได้ใช้ผมไปซื้อยามาให้พี่ ผมเลยได้ซื้อยาแก้แพ้ และ ยาแก้ไข้ที่มี ฤทธิ์ที่ทำให้หลับยาวมาให้พี่กิน ผลปรากฏว่าพี่หลับจริงๆ และหลับลึกซะด้วย
จุดสุดยอด

เคล็ดลับ! สุดเจ๋งสำหรับคุณผู้ชายทำอย่างไรให้ผู้หญิงถึง จุดสุดยอด

                รู้หรือไม่ สาวๆเป็นจำนวนมากไม่สามารถไปถึงฝั่งฝันหรือ จุดสุดยอด ได้ขณะมีsexกับคุณผู้ชายจากการสอดใส่ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าsexนั้นเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการใช้ชีวิตคู่ มันแย่ถึงขนาดหากเธอไม่สมหวังในการมีเพศสัมพันธ์กับคุณในครั้งแรกระหว่างเดท คุณอาจถูกเททิ้งจนกลายเป็นว่าอกหักไปซะอย่างงั้น ลองจินตนาการภาพตามในหัวสิ สมมุติว่าเป็นตัวคุณเองที่กำลังมีอะไรกับเธออยู่แต่เธอกลับเสร็จก่อนและชิ่งหนีไปอย่างดื้อๆ มันคงจะแย่น่าดู ถ้าไม่อยากถูกสาวเทหลังจากการมีsexกับเธอแล้วล่ะก็ เรามีเคล็ดลับเจ๋งๆมาฝาก 5 วิธีทำให้ผู้หญิงถึง จุดสุดยอด 1.เล้าโลมเธอให้มาก มีหลากหลายงานวิจัยพิสูจน์ว่า การเล้าโลมนานและถูกจุดยิ่งทำให้ผู้หญิงมีอารมณ์ร่วมมากขึ้น และถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น ก็แหงล่ะคงไม่มีใครที่จะมีอารมณ์ทันทีตามใจต้องการหรอก จู่ๆจะสอดใส่เลยก็ใช่เรื่อง รังแต่จะทำให้สาวๆเจ็บและเข็ดไม่อยากเจอหน้าคุณอีกเลยก็เป็นได้ 2.ให้เธอเป็นฝ่ายคุมเกม หากคู่ของคุณเธอมีประสบการณ์ด้านนี้และไม่เคอะเขินที่จะเป็นฝ่ายจัดแจงในส่วนของท่วงท่าลีลา ปล่อยให้เธอทำไปตามอารมณ์และเป็นธรรมชาติมากที่สุด แม้คุณจะไม่รู้สึกชอบในท่าดังกล่าวก็ตาม เมื่อเธอล่องลอยไปถึงแดนสวรรค์ชั้นฟ้าเรียบร้อยแล้ว ค่อยจัดการในส่วนของคุณให้สาแกใจไปเสียก็ยังทัน 3.ปรึกษากัน ควรปรึกษาเธอในขณะนั้นว่าอยากให้สัมผัสส่วนไหนเป็นพิเศษหรือไม่ หรือว่าชอบให้คุณทำอย่างไร อาจให้เธอสัมผัสส่วนที่เธอชอบเองไปพร้อมๆกันก็ดี วิธีนี้ยังสามารถกระชับความสัมพันธ์อันดีงามระหว่างคุณกับหญิงสาวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพราะแสดงให้เห็นว่าคุณเองใส่ใจในรายละเอียดเล็กน้อยของเธอมากจริงๆ 4.ออรัล ส่วนมากสาวๆมักพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอสามารถเสร็จจากการสัมผัสภายนอกได้ดีกว่าถูกสอดใส่ ยิ่งเมื่อคุณใช้ลิ้นอุ่นๆทำความรู้จักกับคลิตอริสเพื่อให้เธอถึงจุดสุดยอด การันตีว่าสาวๆต้องหลงรักในรสลีลาของคุณจนลืมไม่ลงแน่นอน นอกจากนั้นยังบ่งบอกว่าคุณกล้าทำให้โดยไม่รังเกียจเลยสักนิดซึ่งนับว่าเป็นความประทับใจสูงสุดของบรรดาคุณผู้หญิงทั้งหลายเลยทีเดียว 5.เปลี่ยนท่าใหม่ๆ สำหรับคู่รักที่อยู่ด้วยกันมาสักระยะให้เปลี่ยนท่าใหม่ๆดูบ้าง ลองผิดลองถูกทำให้หลากหลายไม่ซ้ำจำเจ ท่าที่ช่วยกระตุ้นจุด G spot ได้เป็นอย่างดีคือท่าที่คุณผู้ชายสอดใส่เข้าจากทางด้านหลัง ทั้งหมดนี้ลองนำไปปรับใช้กันดู ไม่ว่าจะเป็นแฟนสาว ภรรยา หรือมีความสัมพันธ์แบบ One night stand ก็ตามแต่
Saeko​ Matsushita

“Saeko​ Matsushita” นางเอก AV ตัวแม่สาย NTR ฉายา “แม่บ้าน ATTACKERS”

          Saeko​ Matsushita นางเอก AV วัย 30 ปี ที่ใครเห็นก็ต้องร้องอ๋อ เพราะเธอคือนางเอก AV เบอร์ต้น ๆ ของวงการในปัจจุบันที่มีผลงานมาแล้วหลายร้อยเรื่อง โดยเฉพาะสาย NTR หรือหนังแนวแม่บ้านโดนข่มขืน/นอกใจสามี ซึ่ง Saeko​ Matsushitaเดินสายนี้มาอย่างโชกโชนจนหานาง AV คนไหนในวงการเทียบได้ยาก แถมยังทำผลงานระดับมาสเตอร์พีซออกมาให้แฟน ๆ เสียน้ำกันจนนับไม่ถ้วน  ด้วยรูปร่างหน้าตาที่จัดได้ว่าสวยคมเกินนางเอก AV แถมหน้าบานขนาดคัพ F เต็มมือเต็มมือได้ใจแฟน ๆ รวมถึงคาแร็คเตอร์ที่เธอมักจะได้รับบทเป็นแม่บ้านเงียบขรึม เยือกเย็น แต่ก็เก็บซ่อนไฟรักอันเร่าร้อนไว้ภายในรอเพียงแค่ใครสักคนที่จะมาปลดปล่อยมัน ทั้งหมดนี้ทำให้เธอคือเบอร์ 1 แห่งสาย NTR อย่างไม่มีใครเทียบได้ จนเธอได้ฉายาว่า “แม่บ้าน ATTACKERS” Saeko​ Matsushita แม้จะเดบิวต์เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2015             ในเรื่อง SDSI-004ซึ่งเธอรับบทเป็น “แอร์โฮสเตส” สุดแซ่บที่ถูกจัดหนักบนเครื่องบิน แต่ถึงอย่างนั้น Saeko​ Matsushitaกลับเป็นนางเอก AV
ADN-219

ADN-219 แนะนำหนัง AV แม่บ้านขี้เหงากับเขาข้างบ้าน “Saeko Matsushita”

          ADN-219 นำแสดงโดยเจ้าแม่สาย NTR เจ้าของฉายา “แม่บ้าน Attackers” อย่าง “Saeko Matsushita”  หากใครเป็นแฟน AV ก็คงจะได้ยินกิตติศัพท์ของเธอคนนี้ไม่มากก็น้อย นอกจากรูปร่างหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์จนเป็นที่จดจดของแฟน ๆ แล้ว คาแรคเตอร์ที่เธอมักจะได้รับมักจะเป็น “แม่บ้าน” ขี้เหงา เงียบขรึม แต่เก็บกดอารมณ์หงี่ของตัวเองไว้จนแทบระเบิด โดย ADN-219 เธอก็ยังคงได้รับบทเป็นแม่บ้านขี้เหงาอารมณ์เปลี่ยวอีกเช่นเคย ซึ่งถือเป็นจุดแข็งที่ใครก็ยากจะมาแข่งกับเธอได้             ADN-219 เป็นเรื่องราวของ “ซาเอโกะ” แม่บ้านขี้เหงาเครื่องฟิตสตาร์ทติดง่ายตามสไตล์ค่าย Attackers สามีเธอเป็นพนักงานออฟฟิศที่วัน ๆ ทำแต่งานจนไม่มีเวลาช่วยเธอปลดปล่อยให้เสร็จสมอารมณ์หมายมานานเหลือเกิน ซาเอโกะทั้งเหงาและโดดเดี่ยว จนวันหนึ่ง สามีกับครอบครัวของลูกน้องมากินข้าวที่บ้าน ลูกน้องของสามีซาเอโกะเป็นนักเขียนที่แต่งงานมีลูกเมียแล้ว แถมยังเพิ่งย้ายมาอยู่ห้องข้าง ๆ กันอีกด้วย คืนนั้นเอง หลังจากที่สามีของซาเอโกะดื่มหนักจนฟุบหลับไป ส่วนภรรยาและลูกของนักเขียนหนุ่มก็ขอตัวกลับห้องไปนอน ทิ้งไว้ซาเอโกะกับนักเขียนหนุ่มอยู่ช่วยกันล้างจานตามลำพัง สุดท้ายความเหงาบวกกับบรรยากาศทำให้ทั้งสองคนมีความสัมพันธ์กันอย่างเร่าร้อนข้ามเส้นแบ่งที่เรียกว่าศีลธรรม หลังจากนั้นทั้งคู่ต่างก็หาโอกาสตักตวงความสุขมากที่สุดเท่าที่จะมากได้ จนกระทั่งทางตันมาถึง พวกเขาจะต้องเลือกระหว่างความสุขทางกายหรือครอบครัวที่อยู่ข้างหลัง ความสัมพันธ์ของซาเอโกะกับหนุ่มนักเขียนจะเป็นยังไงต่อไปติดตามใน ADN-219           ADN-219 คือหนึ่งในผลงานชิ้นโบว์แดงของ Saeko