เว็บโป๊ คนไทยนิยม

เปิดวาร์ป!! 5 อันดับเว็บ เว็บโป๊ ที่คนไทยใช้งานมากที่สุด

ประเทศไทย เป็นประเทศที่มีเสรีภาพทางด้านวัฒนธรรมและการปฏิบัติเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะถูกจำกัดในบางเรื่อง แต่ผลกระทบที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้รุนแรงเท่ากับหลาย ๆ ประเทศ โดยเฉพาะปัจจุบันที่สังคมมีการเปลี่ยนในด้านแนวคิดเรื่อง Sex ไปมาก ทำให้คนรุ่นใหม่กล้าที่จะคิด พูด และแสดงออกอย่างเปิดเผยและถูกต้อง การได้เรียนรู้และเข้าใจวิธีการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองนั่น เป็นสิ่งที่ไม่สอนกันในโรงเรียน แต่เด็กไทยก็สามารถหาความรู้นอกตำราได้จาก เว็บโป๊ ต่าง  ๆ ที่มีอย่างแพร่หลายในอินเตอร์เน็ต วันนี้ เราจึงได้รวบรวม 5 อันดับเว็บ เว็บโป๊ที่คนไทยใช้งานมากที่สุด ได้แก่ 5 อันดับ เว็บโป๊ ที่คนไทยใช้งานมากที่สุด XVIDO.com เว็บโป๊อันดับหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในไทย เพราะด้วยยอดการเข้าใช้งานอย่างต่อเนื่อง และจำนวนวิดีโอก็มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ท่านสามารถเข้าชมเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ๆ เกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์แบบตะวันตกได้ในคลิปการแสดงต่าง ๆ aoxx69.com เว็บโป๊ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดเป็นอันดับสอง เนื้อหามีทุกรูปแบบ แต่เป็นการแสดงในแบบฉบับของญี่ปุ่นที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี xxxporn7.com เว็บโป๊ที่มีคนดูเยอะไม่แพ้กัน แต่ข้อเสียคือการโฆษณาในเว็บค่อนข้างเยอะ javrov.com เว็บโป๊จากญี่ปุ่น มีวิดีโอค่อนข้างน้อย แต่ก็แน่นด้วยคุณภาพ จึงเป็นอีกเว็บหนึ่งที่มีคนไทยใช้งานจำนวนไม่น้อย xnxx.com เว็บดูฟรีที่มีคลิปเด็ด ๆ มากมายให้ได้เลือกหา แต่ปัญหาคือซับไทยมีค่อนข้างน้อยและใช้ไม่ถูกต้อง แต่ก็พอจะเข้าใจได้ง่าย
อันดับดารา AV ปี 2020

“5 อันดับดารา AV ปี 2020” ที่ได้รับความนิยมจากแฟนๆ เป็นจำนวนมาก

ดาราAV คือชื่อเรียกหญิงสาวที่เป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ของญี่ปุ่น โดยเธอเหล่านั้นจะแสดงบทบาทต่าง ๆ เพื่อให้เหมาะสมกับความสามารถที่เธอ ให้สามารถออกมาสู่สายตาชนทั่วไป อีกทั้งพวกเธอยังมีเหล่าแฟนคลับมากมายที่รอติดตามผลงานของเธอ แต่ทว่า ใครกันที่จะเป็นดาวเด่น ดาราAV 2020 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เราจึงได้รวบรวมเอานักแสดงสาวสวยมากมายที่มียอดการเข้าชมผลงานมากที่สุดประจำปี และมียอดการออกผลงานที่เป็นที่ประทับใจมากที่สุก กับ 5 อันดับดารา AV ปี 2020 “5 อันดับดารา AV ปี 2020” มีใครบ้างไปดูกันเลย Shunka Ayami ด้วยรูปร่างที่สวยงามของเธอประกอบกับการแสดงที่โดดเด่น ทำให้เหล่าแฟนคลับต่างพากันหลงใหล จนต้องจัดให้อยู่ในอันดับหนึ่ง ดาราAV ของปีนี้ Maria Nagai สาวสวยหุ่นอวบ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความอบอุ่นเป็นอย่างมาก เพราะด้วยขนาดที่เอิบอิ่มทั้งเรือนร่าง และสองเต้าที่เร้าของเธอ ทำให้มียอดผู้เข้าชมหลักล้านทุกผลงานการแสดง อีกทั้งเธอยังมีใบหน้างดงามดั่งสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น จึงทำให้ได้รับความสนใจจากทั้งในและต่างประเทศจึงติดหนึ่งในดาราAV 2020 Mao Hamasaki สาวร่างเล็กหน้าตาถอดแบบมาจากญี่ปุ่นแท้ จึงทำให้เธอได้รับความสนใจเป็นอย่างมากต่อแฟนคลับภายในประเทศที่ชื่นชอบในแบบฉบับญี่ปุ่น Tsubasa Amami สาวสวยหน้าตาดีอยู่ในระหว่างญี่ปุ่นและยุโรป ด้วยความงามที่ดูทันสมัย ทำให้เธอกลายเป็นดาราAvขวัญใจวัยรุ่น Hana Haruna สาวน้อยตัวเล็กที่ทำเอาชายไทยหลงใหลด้วยขนาดของหน้าอกที่ใหญ่จนเกินตัว
อาหารบำรุงเซ็กส์

“อาหารบำรุงเซ็กส์” และสุขภาพร่างกายสำหรับผู้หญิง ที่ควรรับประทาน

ในกลุ่มสาวๆเรื่องเซ็กส์และเรื่องสุขภาพก็ถือเป็นเรื่องสำคัญแต่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะบำรุงความสวยงามภายนอกหรือบางคนอาจจะรับประทานอาหารเสริมเพิ่มความสวยความอ่อนเยาว์ลืมละเลยเรื่องสุขภาพด้านเพศสัมพันธ์ไปวันนี้เรามีอาหารดีๆมาแนะนำที่ผู้หญิงควรรับประทาน อาหารบำรุงเซ็กส์ เพราะจะช่วยบำรุงทั้งในเรื่องของฮอร์โมนเพศหญิงกระตุ้นความต้องการทางเพศและดูแลสุขภาพไปด้วยในตัว อาหารบำรุงเซ็กส์ และสุขภาพมีดังนี้ ถั่วเหลือง อุดมไปด้วยไฟเบอร์ ไขมันดี และมีสารประกอบบางส่วนที่มีลักษณะคล้ายฮอร์โมนของเพศหญิง ซึ่งหากรับประทานเป็นประจำตั้งแต่วัยรุ่น เมื่อถึงช่วงเวลาเข้าวัยทอง จะสามารถช่วยลดอาการวัยทองในผู้หญิงได้ แต่หากเคยเป็นมะเร็งเต้านมไม่แนะนำให้รับประทานถั่วเหลือง ผักใบสีเขียว เช่นผักคะน้าและผักอื่นๆ มีวิตามินเอ วิตามิน ดีพร้อมทั้งแคลเซียม ซึ่งจำเป็นในผู้หญิงอย่างมาก เพราะผู้หญิงเมื่อเริ่มมีประจำเดือนแคลเซียมก็จะเริ่มลดลง และหากตั้งครรภ์แคลเซียมคือส่วนสำคัญที่จะสร้างการเจริญเติบโตให้กับทารก และยิ่งเมื่อเข้าสู่วัยสูงอายุแคลเซียมก็จำเป็นมาก ดังนั้นหากรับประทานไว้เป็นประจำจะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดี พืชตระกูลถั่วทุกชนิด อุดมไปด้วยโปรตีน ไขมันดี การรับประทานถั่วเป็นประจำจะช่วยบำรุงสุขภาพและมีผลกับฮอร์โมนเพศหญิงช่วยกระตุ้นให้ทำงานได้เป็นปกติ อะโวคาโด มีไขมันดีในจำนวนมาก ที่จะช่วยบำรุงร่างกายแ ละยังมีสารบางชนิดที่ช่วยกำจัดไขมันหน้าท้อง บำรุงดวงตาผิวหนัง และช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลได้ เรียกได้ว่าหากสาวๆอยากอ่อนวัย อะโวคาโดเป็นตัวช่วยที่ดีเลยทีเดียว อาหารต่างๆที่เราแนะนำมาสามารถช่วยบำรุงร่างกายของผู้หญิงและเมื่อร่างกายพร้อมสุขภาพดี เรื่องเซกส์ก็จะดีตามมาด้วยเพราะ ฮอร์โมนภายใน ได้รับการบำรุงอย่างต่อเนื่อง และยังมีอาหารอีกหลายชนิด ที่เหมาะกับผู้หญิงเรียกได้ว่าเป็นการ รับประทานอาหารเสริมฮอร์โมน ตามธรรมชาติไม่มีสารตกค้าง และควรเลือกรับประทานให้หลากหลายรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในแต่ละวัน อย่าลืมเพิ่มความสะอาด บำรุงผิวพรรณให้สวยเปล่งปลั่ง รับรองได้ว่าคู่นอนของคุณไม่มีทางที่จะทิ้งคุณไปนอนกับคนอื่นแน่ หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย “เต้านมผู้หญิง” คือจุดเสียวที่ผู้ชายต้องมีศิลปะในการสัมผัส
ประโยชน์ การมีเพศสัมพันธ์

รู้ไหมว่าการมี “การมีเพศสัมพันธ์” นั้นมีประโยชน์ต่อสุขภาพ อย่างมาก!!

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ การมีเพศสัมพันธ์ ที่หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าจริงๆแล้วการมีเซ็กส์มีประโยชน์กับสุขภาพซึ่งหลายคนมองว่าเรื่องเซ็กส์หรือเรื่องเพศเป็นเรื่องที่ต้องปกปิดเป็นเรื่องของความต้องการทางอารมณ์เท่านั้นแต่ในต่างประเทศมีการวิจัยและพิสูจน์จากหลายกรณีว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องที่ดีกับสุขภาพและเป็นการออกกำลังกายแบบเบาๆซึ่งการมีเซ็กส์ในแต่ละครั้งจะมีประโยชน์กับร่างกายในหลายด้านอาทิเช่น ประโยชน์ของ “การมีเพศสัมพันธ์” ลดภาวะเสี่ยงกับโรค ความดันโลหิต การเผาผลาญแคลอรี่ เพิ่มสุขภาพหัวใจ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง   เพิ่มความใคร่ ลดความเสี่ยงการหย่อนสมรถภาพ  แต่ต้องหมายถึงการ มีเซ็กส์อย่างสะอาดและปลอดภัย เพราะมีการวิจัยพบว่าในกลุ่มผู้ที่มีเซ็กส์ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์จะมีภูมิคุ้มกันบางชนิดเพิ่มขึ้น นอนหลับได้ดีขึ้น และยังช่วยลดอาการปวดหัว จากตัวอย่างการทดลองในต่างประเทศ พบว่าการ มีเซ็กส์ในจำนวนครั้งที่เหมาะสม ลดอาการปวดหัวได้จริงทั้งในกลุ่มที่มีอาการปวด หัวแบบไมเกรน หรือการปวดหัวแบบคลัสเตอร์ ซึ่ง การมีเซ็กส์นั้นดีกับสุขภาพ ทั้งจากผู้ชายและผู้หญิ งแต่ต้องอยู่ในระดับที่พอดี ที่เราบอกแบบนี้เป็นเพราะคู่รักบางคู่มีเซ็กส์บ่อยเกินไปก็อาจจะทำให้เกิดอาการเบื่อคู่นอนของตัวเองได้  หรือก ารมีเซ็กซ์แบบไม่เลือกหน้า ก็สามารถรับความเสี่ยงจากการ ติดโรคทางเพศ ได้ดังนั้นอยากจะให้เซ็กส์เป็นผลดีกับเรื่องของสุขภาพ อย่างที่ต่างประเทศได้ทดลองนั้นก็จะต้องระมัดระวังในเรื่องของความสะอาดความปลอดภัย เพื่อลดความเสี่ยงในการติดโรคต่างๆ และการมีเซ็กส์ในระดับที่เหมาะสมจะทำให้คุณตื่นเต้นกับการมีเพศสัมพันธ์ นอกจากนี้ เรื่องของเซ็กส์ เป็นเรื่องที่ส่งผลกระทบกับจิตใจด้วย ดังนั้นรสนิยมของคู่นอนคุณเอง ก็ควรจะต้องใส่ใจด้วยและไม่ควรมีเซ็กซ์ในลักษณะของการเอาแต่ใจหรือบังคับให้คู่นอนทำตามใจตัวเองมากเกินไปเ พราะไม่เช่นนั้นการมีเซ็กส์จะกลายเป็นการทำร้ายจิตใจของอีกฝ่ายได้ หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย “เต้านมผู้หญิง” คือจุดเสียวที่ผู้ชายต้องมีศิลปะในการสัมผัส การมี “เซ็กส์ทางประตูหลัง” นั้นปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน
"มีเพศสัมพันธ์" ขณะมีประจําเดือน

ว่าด้วยเรื่องการ “มีเพศสัมพันธ์” ขณะมีประจําเดือน ปลอดภัยหรือไม่

เราเชื่อว่ามีหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับกรณีนี้ว่า หากอยู่ใน ช่วงที่มีประจำเดือน สามารถ มีเพศสัมพันธ์ กับคู่นอนของตัวเองได้หรือไม่ และหลายคนยังคิดว่ามันเป็นอะไรที่สกปรก เพราะผู้หญิงบางคนมีประจำเดือน ค่อนข้างเยอะอาจจะไม่สะดวกกับการมีเพศสัมพันธ์ หรือ มีเซ็กส์ในช่วงมีประจำเดือนจะไม่ท้องจริงไหม เรามาหาคำตอบกัน  ในต่างประเทศมีการวิจัยและพบว่าการมี เพศสัมพันธ์ในช่วงมีประจำเดือน ก็มีข้อดีอยู่บ้าง แต่จะต้องคำนึงถึงในเรื่องของความสะอาด โดยส่วนใหญ่จะแนะนำให้ใช้ถุงยางอนามัย และประโยชน์ของการมีเพศสัมพันธ์ในช่วงมีประจำเดือนนั้นส่งผลกับผู้หญิงในหลายด้านเช่น 3 ประโยชน์ มีเพศสัมพันธ์ ขณะมีประจําเดือน 1.สามารถลดอาการ ปวดท้องขณะมีประจำเดือน ได้และยังกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเอ็นโดรฟิน ทำให้รู้สึกมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม 2.รู้สึกตื่นเต้นในผู้หญิง เพราะช่วงมีประจำเดือน หรือ ก่อนมีประจำเดือนนั้น จะเป็นช่วงที่ฮอร์โมนค่อนข้างเปลี่ยนแปลงอยู่ในช่วงเวลาตกไข่ และในช่วงที่มีประจำเดือน ฮอร์โมนเพศหญิงจะทำงานเต็มที่ ทำให้รู้สึกตื่นตัว และตื่นเต้นกับการมีเพศสัมพันธ์ในช่วงนี้ 3.เพิ่มสารหล่อลื่นจากธรรมชาติเ พราะในช่วงที่มีประจำเดือนนั้น แน่นอนว่าเลือดจะไหลอยู่ในช่องคลอดตามธรรมชาติในบางช่วงบางเวลาไม่ได้ไหลเยอะจนล้นออกมา ก็ถือเป็นสารหล่อลื่นตามธรรมชาติด้วยเช่นกัน แต่ก็ต้องระมัดระวังในเรื่องของความสะอาด และความเสี่ยง จะต้องมั่นใจจริงๆว่าคู่นอนของคุณนั้น ไม่มีโรคทางเพศสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็น HIV หรือโรคอื่นๆ แต่ การมีเซ็กส์ขณะมีประจำเดือน ไม่ช่วยลดความเสี่ยง ในการตั้งครรภ์ เพราะ อสุจินั้นสามารถอยู่ในร่างกายของผู้หญิงได้ถึง 7 วัน ดังนั้นการใช้ถุงยางอนามัย จะเป็นการป้องกันที่ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสะอาด

“เลือดออกหลังมีเซ็กส์” สัญญาณเตือนคุณผู้หญิงที่ต้องใส่ใจ

                การเสียเลือดพรหมจรรย์ไปกับการมีเซ็กส์ครั้งแรกยังไม่น่ากังวลใจเท่ากับ การมี เลือดออกหลังมีเซ็กส์ อยู่เรื่อยๆ ส่วนใหญ่คนที่เจอปัญหานี้จะเป็นฝ่ายหญิง ไม่ใช่ว่าผู้ชายไม่มีอาการ เพียงแค่พบได้น้อย ต้องเป็นคนที่มีภาวะความเครียดบวกกับสภาพร่างกายไม่เอื้ออำนวยจริงๆ แต่ฝ่ายหญิงนั้น เพียงแค่การร่วมรักอย่างรุนแรงหรือฝืนร่วมรักในขณะที่ร่างกายยังไม่พร้อม ก็ส่งผลให้มีเลือกออกจากช่องคลอดได้ เมื่อมีอาการ “เลือดออกหลังมีเซ็กส์” ไม่ว่าจะเป็นไปในลักษณะไหน เราก็ต้องสังเกตและเก็บข้อมูลไว้                 เพื่อสำรวจตัวเองเสมอ อย่างแรกคือต้องดูว่าเลือดออกเมื่อไร หลังมีเซ็กส์ทันทีหรือถัดจากวันนั้นไปอีก 1-2 วัน ลักษณะของเลือดที่ออกมาเป็นเลือดเก่าที่มีสีออกน้ำตาลคล้ำ หรือเป็นเลือดใหม่สีแดงสด และดูด้วยว่าปริมาณที่มีเลือดออกนั้นมากหรือน้อยแค่ไหน มีอาการข้างเคียงด้วยหรือไม่ เช่น คันช่องคลอด เจ็บแสบภายใน ปวดหน่วงบริเวณท้องน้อย เป็นต้น                 เราสามารถประเมินอาการเลือดออกหลังมีเซ็กส์ในเบื้องต้นได้บ้าง คือถ้าเจ็บแสบและเป็นเลือดสดใหม่ที่ออกมาทันทีหลังการร่วมรัก ก็หมายความว่าระหว่างนั้นเราอาจจะทำรุนแรงเกินไป ก็มีปัญหาฉีกขาดด้านใน ซึ่งไม่อันตรายอะไรมาก แค่พักการมีเซ็กส์สักระยะแล้วก็ระวังมากขึ้นในครั้งต่อไป หรือถ้าเป็นเลือดเก่าที่ออกมาทันทีเช่นกัน ก็อาจจะเป็นประจำเดือนที่ค้างอยู่ หากไม่มีอาการอื่นแทรกขึ้นมาก็ถือว่าไม่อันตรายเช่นเดียวกัน                 แต่เมื่อไรที่มีเลือดออกหลังมีเซ็กส์เกือบทุกครั้ง เป็นเลือดสดบ้างเก่าบ้างผสมกัน และแม้จะไม่ได้มีเซ็กส์อย่างรุนแรงก็ยังมีเลือดกะปริดกะปรอยให้เห็น แบบนี้ต้องไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจภายในโดยด่วน เพราะมันอาจเป็นสัญญาณเตือนของมะเร็งปากมดลูก หรือมะเร็งรังไข่ได้ ถ้าตรวจแล้วไม่พบอะไร อย่างน้อยเราก็จะได้อุ่นใจและขอคำแนะนำจากแพทย์เพิ่มเติมว่า ความเสี่ยงของอาการที่เกิดขึ้นน่าจะมีผลจากปัจจัยไหนบ้าง แล้วนำมาปรับใช้ให้เหมาะกับตัวเองต่อไป หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็
เต้านมผู้หญิง

“เต้านมผู้หญิง” คือจุดเสียวที่ผู้ชายต้องมีศิลปะในการสัมผัส

            ความผิดพลาดของผู้ชายหลายคนที่ต้องการสร้างความเสียวกระสันให้ฝ่ายหญิงก็คือ มุ่งเน้นไปที่การใช้งานอวัยวะเพศเป็นหลัก แล้วหลงลืมจุดเสียวอื่นๆ ของเธอไป เช่น เต้านมผู้หญิง ซอกคอ แผ่นหลัง บั้นท้าย ข้อมือ เป็นต้น โดยเฉพาะเต้านมที่เป็นจุดเสียวสำคัญ สัมผัสเมื่อไรก็ได้เรื่อง เพราะพวกเธอจะระเบิดความเสียวให้มากขึ้นไปอีกระดับ ถ้าอยากเป็นการตอบสนองของผู้หญิงที่ต่างไปจากเดิม ผู้ชายก็ต้องเรียนรู้ที่จะสัมผัสนมของพวกเธอให้เป็น “เต้านมผู้หญิง” จะมีส่วนที่ควรให้ความสนใจอยู่ 2 ส่วน                 คือบริเวณหัวนมและบริเวณเต้านมตั้งแต่ฐานขึ้นมา แต่ละจุดจะต้องใช้วิธีการสัมผัสที่ไม่เหมือนกัน ทั้งในเรื่องของน้ำหนักและท่วงท่าของมือ เวลาจับเต้านมทั้งหมดให้พยุงทั้งเต้าเลย ยิ่งถ้าผู้หญิงเห็นว่ามือหนาๆ ของผู้ชายกำลังบีบเค้นนมของเธอ อารมณ์ก็ยิ่งกระเจิดกระเจิง เต้านมนี้จะบีบเค้นหรือขยำรุนแรงเท่าไรก็ได้ ตราบใดที่ยังมันใจว่าจับเนื้อไว้ในมือมากพอ ไม่อย่างนั้นจากเสียวจะกลายเป็นเจ็บแทน                 อีกส่วนหนึ่งของเต้านมผู้หญิงก็คือหัวนม ผู้ชายที่ชอบดูหนังโป๊แล้วก็คิดว่าต้องบิดหัวนมแรงๆ ขอบอกเลยว่าผิดพลาดอย่างมหันต์ เพราะตรงนั้นค่อนข้างอ่อนไหว ไม่ค่อยมีใครชอบให้ทำแรงมากนัก ยิ่งแรงก็ยิ่งเจ็บพาลให้หมดอารมณ์กันเปล่าๆ ขอแค่ใช้นิ้วมือเคล้าคลึงที่ปลายหัวนมเบาๆ ก็เสียวมากแล้ว จะใช้วิธีบีบนวดด้วยปลายนิ้วหรือใช้การลูบวนไปมาก็ได้เหมือนกัน                 แต่ถ้าจะให้ดีกว่านั้น ลองใช้ปากกับเต้านมผู้หญิงดู ท่าแรกคือการเอาเต้านมเข้าปากให้ได้มากที่สุด แล้วก็ดูดให้เต็มที่ ต่อให้ผิวขึ้นเป็นห่อเลือดก็จะไม่รู้สึกเจ็บเท่าไร อีกท่าหนึ่งคือการเล่นกับหัวนม จำได้ไหมว่าต้องเบาแรงกับส่วนนี้ ให้ใช้เพียงแค่ลิ้นเลียไปมาตรงส่วนหัวนม ออกแรงกดลิ้นได้เต็มที่แต่อย่าดูด ดึง หรือกัดเป็นอันขาด เว้นเสียแต่ว่าคู่นอนของเราจะชื่นชอบเป็นการส่วนตัว
เซ็กส์ทางประตูหลัง

การมี “เซ็กส์ทางประตูหลัง” นั้นปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน

                ถ้าว่าด้วยเรื่องท่วงท่าของการมีเซ็กส์ มันก็มีให้ลองทำหลากหลายแบบ บ้างอย่างก็อาจจะดูเกินเลยจากสิ่งที่เป็นปกติไปมาก อย่างเช่นการมี เซ็กส์ทางประตูหลัง ตรงนี้ผู้หญิงส่วนใหญ่มองว่าเป็นเรื่องชวนให้ลำบากใจเหมือนกัน ยิ่งไปกว่านั้นหลงคิดว่าคนรักของตัวเองเป็นโรคจิตก็มี ความจริงมันไม่ได้มีอะไรแปลกปะหลาด มันเป็นรสนิยมตามธรรมชาติของแต่ละคนเท่านั้น ไม่อาจตัดสินได้ว่าถูกหรือผิด                 สิ่งหนึ่งที่ต้องรู้ไว้ก็คือ ประเด็นของการมีเซ็กส์ทางประตูหลังไม่ได้เกี่ยวกับการเบี่ยงเบนทางเพศ ผู้ชายทุกคนมีจินตนาการในการร่วมรักทางประตูหลังกันหมด แต่จะได้ทำจริงหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย แล้วก็ต้องระมัดระวังในเรื่องความปลอดภัยเอาไว้ด้วย เพราะประตูหลังไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อการสืบพันธุ์ตามธรรมชาติ มันจึงไม่มีสภาวะที่เหมาะสมกับการสอดใส่มากเท่าไร ทุกครั้งที่ร่วมรักจึงอาจเกิดรอยถลอกหรือรอยฉีกขาดขนาดเล็กได้ ความเสี่ยงที่เกิดขึ้นกับการมี “เซ็กส์ทางประตูหลัง”                 จึงเป็นเรื่องของการติดเชื้อมากกว่า อย่าลืมว่าทวารหนักมันคือช่องทางในการขับถ่าย แน่นอนว่าต้องมีของเสียอยู่ภายในนั้น เชื้อโรคที่สะสมอยู่ก็มีมากเหมือนกัน หลังการร่วมรัก หากมีรอยแผลเกิดขึ้น เชื้อโรคก็เข้าสู่ร่างกายได้โดยง่าย และอาจลุกลามไปสู่โรคภัยได้หลายแบบ ซึ่งกรณีนี้ก็ไม่ได้เป็นความเสี่ยงกับผู้ที่เป็นฝ่ายรับเพียงอย่างเดียว ฝ่ายรุกก็รับความเสี่ยงไปด้วย                 เนื่องจากเวลาที่สอดใส่เข้าไปทางประตูหลัง การบีบรัดจะมากกว่าปกติ เยื่อหุ้มต่างๆ ก็ถลอกได้ พร้อมเปิดรับเชื้อโรคอย่างที่กล่าวไปแล้วนั่นเอง ต่อให้ล้างทำความสะอาดแล้วก็ไม่อาจมั่นใจได้ว่าจะปลอดภัยแบบ 100 เปอร์เซ็นต์จริงๆ ดังนั้นหากหลงใหลในการมีเซ็กส์ทางประตูหลัง เราต้องเรียนรู้ที่จะทำความสะอาดทั้งก่อนและหลังการทำกิจกรรมอย่างถูกวิธี อาจขอคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก็ได้ อย่าเขินอายกับเรื่องสำคัญอย่างนี้ แล้วก็ควรตรวจร่างกายอย่างสม่ำเสมอด้วย หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย แค่เปลี่ยนชุดก็ยังไม่พอ เคล็ดลับเพิ่มความเร้าใจให้ “เซ็กส์เร่าร้อน” ชี้เป้าเซ็กส์

“การมีเซ็กส์แบบรุนแรง” รสนิยมที่อาจเสี่ยงอันตรายถึงชีวิต

            พวกเราน่าจะเคยเห็นฉากเซ็กส์ในหนังที่ดูเร่าร้อนกว่าปกติ บ้างก็แสดงออกด้วยอารมณ์ดุดันราวกับสัตว์ป่า บ้างก็ต้องใช้อุปกรณ์มาช่วยเพิ่มความกระสันให้ทวีความเข้มข้น ทั้งหมดทั้งมวลที่จัดอยู่ในหมวด การมีเซ็กส์แบบรุนแรง หลายคนมองว่ามันคือความวิตถารหรือเป็นอะไรที่ไม่ปกติ ความจริงแล้วเราทุกคนมีส่วนลึกที่หลงใหลในเซ็กส์แบบนั้นอยู่ แค่จะรู้ตัวเองหรือไม่ และจะยอมเปิดใจนำจุดนั้นออกมาใช้ไหมเท่านั้นเอง                 เสน่ห์ของการมีเซ็กส์แบบรุนแรงก็คือ การสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ ด้วยการกระตุ้นอีกฝ่ายให้รู้สึกว่าความต้องการของเรามันสูงมากแค่ไหน อยากให้ปลุกเร้ามากกว่านี้อีก อยากให้รุนแรงมากกว่านี้อีก และเซ็กส์แบบนี้ก็มักจะคาดเดาไม่ได้ เลยทำให้มันสนุกมากขึ้น แต่ขณะเดียวกันก็มีความเสี่ยงอยู่ด้วย เพราะในจังหวะที่กำลังร่วมรักอยู่นั้น สติสัมปะชัญญะของทั้งคู่ไม่ได้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ มันก็อาจพลาดพลั้งไปโดยไม่ได้ตั้งใจ ตัวอย่างของความเสี่ยงใน “การมีเซ็กส์แบบรุนแรง”                 ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่พบได้บ่อยกว่าที่คิด คือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งขาดอากาศหายใจจนหมดสติ บางครั้งเป็นเพราะน้ำหนักตัวที่กดทับลงไป บางครั้งเป็นเพราะเผลอบีบคอหนักกว่าที่ตั้งใจไว้ ไม่มีใครคิดทำร้ายกันจริงๆ แต่เวลาที่มีความเสียวซ่านเกิดขึ้นมันก็ไม่ทันได้ระวังตัว คือสติหลุดไปแล้ว กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็คือต้องผ่านความเสียวนั้นไปก่อน                 หรืออีกกรณีหนึ่งก็คือการมีเซ็กส์แบบรุนแรงด้วยการใช้อุปกรณ์ช่วย แล้วพออารมณ์ทางเพศเริ่มไต่ระดับสูงขึ้น ความเจ็บปวดเล็กๆ ก็เริ่มสร้างความเสียวให้เช่นกัน แต่พอถึงจุดหนึ่งมันจะกลายเป็นทำร้ายร่างกายไปโดยอัตโนมัติ ดังนั้นหากใครคิดจะร่วมรักแบบดุเดือด ก็ต้องระวังความปลอดภัยของอีกฝ่ายไว้ด้วย ไม่ทำท่าที่เสี่ยงเกินไปในจังหวะที่ใกล้เสร็จ และเลือกใช้อุปกรณ์อย่างเหมาะสม ซื้อของที่เขาออกแบบมาเพื่อการนี้อยู่แล้ว อย่าหาของในบ้านมาดัดแปลงใช้เองเป็นอันขาด หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย แค่เปลี่ยนชุดก็ยังไม่พอ เคล็ดลับเพิ่มความเร้าใจให้ “เซ็กส์เร่าร้อน” ชี้เป้าเซ็กส์ outdoor ที่ได้ทั้งความเสียวและความตื่นเต้นไปพร้อมกัน
เคล็ดลับเพิ่มความเร้าใจให้ "เซ็กส์เร่าร้อน"

แค่เปลี่ยนชุดก็ยังไม่พอ เคล็ดลับเพิ่มความเร้าใจให้ “เซ็กส์เร่าร้อน”

                ช่วงหลังๆ มานี้รู้สึกว่าเซ็กส์ที่มีเริ่มจืดชืดลงแล้วใช่ไหม ทำยังไงให้มี เซ็กส์เร่าร้อน กับคู่นอนอีกครั้ง นี่เป็นคำถามคาใจของใครหลายคน ทางเลือกหนึ่งที่นิยมกันก็คือสร้างสีสันใหม่ด้วยการเปลี่ยนชุด จากเดิมที่เป็นชุดนอนธรรมดาก็กลายเป็นชุดนอนไม่ได้นอน เว้าหน้าเว้าหลังแถมมีซีทรูสุดวาบหวิว มันก็ช่วยได้ช่วงหนึ่ง แต่เมื่อผ่านไปสักพักก็จะรู้ว่าเซ็กส์ไม่ได้สุขสมเหมือนตอนแรกอีกแล้ว                 เพราะตอนที่เปลี่ยนชุดครั้งแรก มันทำให้เกิดภาพที่ไม่เคยเห็น จึงตื่นเต้นและมีเซ็กส์เร่าร้อนได้ พอเวลาผ่านไป จากชุดใหม่ก็กลายเป็นชุดเก่า ความรู้สึกที่เคยปลุกเร้าขึ้นมาได้จึงหายไป เว้นเสียแต่ว่าเราจะจ่ายเงินเพื่อซื้อชุดใหม่ไปเรื่อยๆ อย่ากระนั้นเลย ลองมาเสริมเสน่ห์ด้วยเคล็ดลับเหล่านี้เพิ่มเติมกันดีกว่า แล้วจะรู้ว่าชุดที่สวมใส่ แท้จริงเป็นแค่องค์ประกอบเท่านั้นเอง หญิงบริการในยามกลางคืน “เซ็กส์เร่าร้อน” เกิดจากภาพที่เห็นส่วนหนึ่ง                 อย่างแรกที่อยากแนะนำให้ลองทำกันทุกคนก็คือ การเปลี่ยนบุคลิก เคยได้ยินไหมว่าเมียที่ดีก็คือเป็นศรีภรรยาในตอนกลางวัน และเป็นหญิงบริการในยามกลางคืน เซ็กส์เร่าร้อนเกิดจากภาพที่เห็นส่วนหนึ่ง และเกิดจากความรู้สึกส่วนหนึ่ง ลองเปลี่ยนจากคนเรียบร้อยให้เป็นคนใจกล้าและมีความเซ็กซี่ขี้เล่น ใช้การแสดงออกทางสีหน้า ท่วงทาและแววตาให้มาก ถ้าไม่รู้จะปั้นหน้ายังไงก็แค่คิดไว้ในใจว่า “ฉันอยากมีเซ็กส์กับคุณ” แค่นี้ก็พอแล้ว                 ต่อมาคือการเปลี่ยนสภาพแวดล้อม ถ้าเคยร่วมรักในห้องนอนก็เปลี่ยนไปห้องอื่นบ้าง จากปิดไฟเสียมืดสนิทก็เปลี่ยนมาเปิดไฟสีเหลืองนวลดูบ้าง เปลวเทียน กลิ่นน้ำหอม เสียงเพลง ล้วนกระตุ้นให้เกิดเซ็กส์เร่าร้อนได้ทั้งนั้น มันอยู่ที่ความคิดสร้างสรรค์ของเรา และยิ่งถ้าเราเป็นฝ่ายหญิงที่ไม่เคยเริ่มเกมก่อนเลย การเปลี่ยนแปลงทุกอย่างพร้อมกับเข้าจู่โจมเขาก่อน ก็เป็นการเร้าอารมณ์ที่เขาจะประทับใจจนอยากมาซ้ำอีกหลายๆ หน หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์