นมเล็ก กับ นมใหญ่

ผู้หญิง นมเล็ก กับ นมใหญ่ คิดว่าแบบไหนดีกว่ากัน กันแน่!!

เคยได้มีการทดลองหลายครั้งเกี่ยวกับขนาดของหน้าอกผู้หญิง โดยการทดลองนี้ให้ผู้หญิงเดินผ่านผู้ชายโดยได้มีการซ้อนกล้องเอาไว้ ปรากฏว่า สิ่งที่ผู้ชายมองมากที่สุดก็คือ นม ไม่ว่าจะนมเล็กหรือ นมใหญ่ ก็มักจะถูกสายตาของหนุ่ม ๆ จ้องเสมอ และบทสรุปของการทดสอบนี้ก็คือ โยปกติแล้วผู้ชายจะมีลักษณะพิเศษที่ชอบมองสวนเว้าส่วนโค้งมากกว่ากายภาพในรูปลักอื่น ๆ จึงทำให้ผู้ชายเลือกที่จะมองนมและก้นของผู้หญิงเสมอ แต่ทว่า นมเล็ก นมใหญ่แบบไหนที่ผู้ชายชอบ ก่อนอื่น ก่อนที่จะรู้คำตอบว่า นมเล็ก หรือ นมใหญ่ แบบไหนที่จะได้รับการเลือกมากกว่ากัน เราก็ต้องไปรู้จักกับข้อดีของนมทั้งสองประเภทกันก่อน มาดูข้อดีของขนาดนมเล็ก และ นมใหญ่ กันดีกว่า นมเล็ก ข้อดี มีความคล่องตัวสูง เพราะไม่ต้องคอยห่วงว่าจะมีหน้าอกที่ใหญ่จนยากต่อการทำกิจกรรมต่าง ๆ ไม่โป๊ ไม่ว่าคนนมเล็กจะต่างตัวโชว์เนื้อหนังมากเท่าไหร่ ก็จะทำให้ผู้ชมรู้สึกว่าไม่โป๊อย่างแน่นอน สุขภาพดี อารมณ์ดี เพราะการนอนที่มีประสิทธิภาพทำให้หลับสบายตลอดทั้งคืน และไม่มีหน้าอกมากวนใจเวลานอน นมใหญ่ ข้อดี จะได้รับความสนใจเป็นพิเศษ เพราะนมใหญ่จะดันทรงกับเสื้อผ้า ทำให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งที่ชัดเจน จึงเข้ากับสายตามหมาจิ้งจอกเป็นอย่างดี ลูกน้อยมีสุขภาพที่ดี เพราะประสิทธิภาพการให้นมนั้นจะมีมากกว่า แต่ต้องเป็นของแท้จึงจะดีที่สุด เซ็กซี่เข้ากับทุกชุด ไม่ว่าจะไซต์เล็กหรือใหญ่ การมีหน้าอกเป็นดั่งเครื่องประดับชิ้นเอกย่อมทำให้เสื้อผ้าดูดีขึ้นมาในทันที แต่ไม่ว่าคุณผู้หญิงจะมี นมเล็ก หรือ

จะทำอย่างไรเมื่อ “น้องสาวกลายเป็นเห็ดหูหนู” ซะอย่างงั้น!!!

การมีเซ็กนับว่าเป็นเรื่องปกติของคนเรา เพราะทั้งหมดนั้นย่อมเต็มไปด้วยความสนุก และเพื่อการผ่อนคลาย จนบางครั้งคุณอาจจะรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่คุณไม่สามารถขาดการมีเพศสัมพันธ์ได้ แต่ทว่า หากคุณใช้งานน้องสาวหนักเกินไป นั่นก็อาจจะเป็นผู้ดีต่อใจ แต่ไม่ดีต่อสภาพช่วงล่างอย่างแน่นอน เพราะคุณจะรู้สึกอย่างไรเมื่อต้องเห็น น้องสาวกลายเป็นเห็ดหูหนู “น้องสาวกลายเป็นเห็ดหูหนู” เห็ดหูหนู คืออะไร             เห็ดหูหนูในที่นี้หมายถึง สภาพของน้องสาวที่เปลี่ยนไปเมื่อคุณใช้งานน้องสาวหนักเกินไป จะส่งผลให้อวัยวะเพศเกิดการพองตัว ด้านชา และมีสีดำที่เกิดจากการเสียดสีอย่างหนักจนน้องสาวกลายเป็นเห็ดหูหนู                 ปัจจุบันการใช้งานของคนไทยนั้นเป็นไปอย่างหนักหน่วง และเพิ่มทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น เมื่อดูจากสถิติการจำหน่ายถุงยางที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และการเสียดสีนั้นก็เป็นตัวแปลสำคัญที่สำให้อวัยวะเพศหญิงเกิดความเสียหาย แม้ว่าผู้ชายจะเป็นฝ่ายที่ร่วมในกรรมนั้น แต่ทว่าผู้ชายจะได้รับความเสียหายที่น้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้ง การเกิดเหตุการณ์ที่น้องสาวกลายเป็นเห็ดหูหนูนั้น มักจะเกิดกับผู้ที่มีความต้องการทางเพศสอง และในกลุ่มของสาวขายบริการเป็นส่วนใหญ่ เนื่องมากจากการทำงานที่ต้องเผชิญกับขนาดที่แตกต่างกันตลอดเวลา อีกทั้งความไว้ในการเร่งเครื่องของแต่ละคนแต่ละโอกาสก็แตกต่างกันอีกด้วย หากคุณใช้งานน้องสาวหนักเกินไป คุณก็จะได้รับเห็ดหูหนูเป็นการตอบแทน วิธีจัดการกับเห็ดหูหนู             ปัจจุบันเทคโนโลยีทางการแพทย์ได้พัฒนาไปไกลจนล้ำสมัยไปมาก ทำให้ไม่ว่าคุณจะใช้งานน้องสาวหนักเกินไปสักเท่าไหร่ วงการแพทย์ก็สามารถเรียกความบริสุทธิ์กลับมาสู่คุณได้ด้วยเช่นกัน จึงกลายได้ว่า ไม่ว่าน้องสาวกลายเป็นเห็ดหูหนูอีกสักกี่ร้อยรอบ คุณก็สามารถที่จะรีแพรกลับขึ้นมาได้ใหม่ กับเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยของวงการแพทย์ คุณจึงหมดห่วงได้ 100 % เพราะต่อให้ช่วงล่างจะพังขนาดไหน ขอแค่มีเงิน คูรก็สามารถมีความสุขต่อไปได้อย่างไม่จบไม่สิ้นตลอดการใช้งาน หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ ufabet21 รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน
เซ็กที่น่าเบื่อ

ทำไม!? “เซ็กที่น่าเบื่อ” และไม่เร้าใจ ในคู่รักเก่า หรือคู่รักที่คบกันยาว

ในการใช้ชีวิตคู่ SEX คือหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะคู่รักใดก็ตามที่ห่างหายจากการมีเพศสัมพันธ์ย่อมทำให้เส้นทางรักไม่ราบรื่นอย่างแน่นอน และอาจจะฟังดูราวกับว่าเป็นเรื่องง่าย ๆ ในคู่รักใหม่ ที่เพิ่งใช้ชีวิตร่วมกัน กับการมี SEX มากกว่า 1 ครั้งต่อสัปดาห์ แต่สำหรับคู่รักเก่า เขาอาจจะรู้สึกว่าคู่รักของตนเองกำลังมี เซ็กที่น่าเบื่อ และนำมาสู่ปัญหาต่าง ๆ ที่จะตามมา สำหรับการจัดการเรื่อง SEX ในคู่รักเก่านั้นมีอยู่ด้วยกันหลายวิธี หากท่านลองสำรวจหรือทำตามคำแนะนำดังต่อไปนี้ นั่นอาจจะเป็นการพลิกโฉมเซ็กที่น่าเบื่อของคุณไปตลอดกาล 3 วิธีการจัดการกับ “เซ็กที่น่าเบื่อ” จากคู่รักเก่า ห่างกันสักพัก คู่รักบางคู่ อาจมี SEX ที่มากกว่า 1 ครั้งต่อสัปดาห์และก็อาจจะรู้สึกทำให้ความรู้สึกว่าความสัมพันธ์แบบนี้นั้นเป็นเซ็กที่น่าเบื่อ เพียงแค่คุณเว้นระยะห่างนานกว่านั้นหน่อย เช่น 1-2 สัปดาห์ นั่นอาจช่วยเปลี่ยนความรู้สึกของคู่รักเก่ากลายเป็นความรู้ใหม่เลยก็ได้ เปลี่ยนสถานที่ หลายครั้งที่การเปลี่ยนสถานที่จะทำให้อารมณ์ของคุณพุ่งพล่าน และหากเลือกทำกิจกรรมนอกสถานที่ก็อาจจะช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้น ลองใช้อุปกรณ์ อุปกรณ์ SEX คือเครื่องมือช่วยกระตุ้นชั้นดีที่ควรมีติดตัวไว้ เพื่อให้กิจกรรมรักของคุณนั้นสดใสมากยิ่งขึ้น ทำไม Sex จึงไม่เร้าใจ ในคู่รักเก่า                 เหตุผลหลักก็คือ ความเบื่อหน่ายในความจำเจพร้อมกับความเครียดสะสมจากการทำงานหนัก
เจ้าโลก

ผู้หญิงชอบผู้ชาย “เจ้าโลก” ขนาดใหญ่! ข้อเท็จจริงหรือแค่คิดไปเอง

            พอพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิง หนึ่งสิ่งที่มองข้ามไปไม่ได้ก็คือเรื่องเซ็กส์ ความสุขที่ต้องได้รับการเติมเต็มอย่างพอดี ถึงจะทำให้ชีวิตคู่อยู่กันได้ยืด หรือแม้แต่คนที่พึ่งคบหาดูใจกันไม่นานเท่าไร เรื่องเซ็กส์ก็มีอิทธิพลต่อความพึงพอใจด้วยเหมือนกัน และประเด็นหนึ่งที่เรามักจะได้ยินการพูดต่อๆ กันมาก็คือ ผู้หญิงจะประทับใจในการมีเซ็กส์หากผู้ชายมี เจ้าโลก ขนาดมหึมา ก็เลยทำให้หลายคนตามหาตัวช่วยสำหรับเพิ่มขนาดกันเป็นว่าเล่น แท้จริงแล้วขนาดของ “เจ้าโลก” นั้นสำคัญแค่ไหนกับการมีเซ็กส์                 จากสถิติการสอบถามผู้หญิงทั่วไป กลับพบว่าข้อเท็จจริงนั้นต่างจากความคิดของผู้ชายอย่างสิ้นเชิง ความสนุกในเซ็กส์ไม่ใช่แค่เรื่องขนาดของเจ้าโลก มันยังมีองค์ประกอบอื่นๆ ร่วมด้วย เช่น ท่าทาง สรีระ จังหวะความเข้ากันได้ของคนสองคน เป็นต้น หรือถ้าจะมองแค่เรื่องขนาด ความใหญ่โตก็ยังไม่ใช่คำตอบอยู่ดี                 ความผิดพลาดของการนำเสนอผ่านสื่อลามกต่างๆ ก็คือการให้นักแสดงหญิงทำท่าทีถูกใจเมื่อเจอกับเจ้าโลกที่ใหญ่เกินความคาดหมาย ทั้งที่ในความเป็นจริงสิ่งนั้นมีแต่สร้างความเจ็บปวดเท่านั้น อวัยวะเพศชายที่มีขนาดพอดี ไม่เล็กและใหญ่จนเกินไปกลับเป็นสิ่งที่ดีกว่ามาก ซึ่งการจะวัดว่าใหญ่หรือเล็กเกินไปไหมนั้น ก็ต้องดูความสอดคล้องกับสรีระของฝ่ายหญิงด้วย เพราะด้วยมาตรฐานร่างกายของคนแต่ละเชื้อชาตินั้นค่อนข้างต่างกัน บางที่บอกว่าขนาดเท่านี้เล็ก พอไปอีกที่อาจกลายเป็นขนาดใหญ่ไปก็เป็นได้                 อย่างไรก็ตาม หากการมีเซ็กส์อยู่บนพื้นฐานของความรักและความผูกพันของคนสองคน เรื่องขนาดของเจ้าโลกก็จะกลายเป็นเรื่องรองไป แน่นอนว่ามันเป็นปัญหา แต่มันก็มีวิธีการหลีกเลี่ยงหรือบรรเทาความรุนแรงของปัญหานั้นได้ เช่น ใช้อุปกรณ์สำหรับร่วมรักเข้ามาช่วย การเล่นท่าที่สร้างความตื่นเต้นได้มากกว่าปกติ การใช้อวัยวะส่วนอื่นแทนในบางจังหวะ เป็นต้น สุดท้ายแล้วมันจึงไม่ใช่เรื่องน่ากังวลใจนัก ขอแค่เปิดอกพูดคุยถึงความต้องการของอีกฝ่ายอย่างตรงไปตรงมาก็พอ หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์
โรคเสพติดเซ็กส์

พฤติกรรมว่าคุณเป็น “โรคเสพติดเซ็กส์” หรือเข้าข่าย “Sex addict” หรือไม่มาดูกัน

โรคเสพติดเซ็กส์ (Sex addiction) คืออาการเสพติดเซ็กส์แบบสุด ๆ ซึ่งถือเป็นอาการทางจิตอันเป็นภาวะ Hypersexual disorder หากคุณเป็นโรคนี้ก็จะความหมกมุ่นเกี่ยวกับเรื่องกิจกรรมทางเพศทุกอย่าง แต่ที่ร้ายที่สุดคือจะขาดความยับยั้งชั่งใจ จนทำให้เกิดความรู้สึกสับสนวุ่นวายใจ และอาจเกิดอันตรายต่อตนเองและผู้อื่นได้   อาการของคน “โรคเสพติดเซ็กส์” แบบที่เห็นได้ชัดเจน -คนที่ติดเซ็กส์จะมีอาการประหลาด ๆ ชอบทำตัวลับ ๆ ล่อ ๆ เป็นนักถ้ำมองตัวยง ตรงไหนมีรูก็ดูได้ทั้งนั้น -ชอบถ่ายหวิว ถ่ายคลิปฉาวโชว์ให้ชาวบ้านเขาดู ตั้งแต่ถ่ายภาพนิ่งจนถึงภาพเคลื่อนไหวได้อารมณ์ ซึ่งลักษณะนี้มักจะเกิดกับสาวๆ มากกว่าหนุ่ม ๆ -คนที่เป็นโรคเสพติดเซ็กส์จะชอบโชว์ของสงวนให้คนเขาตกใจเล่น อันนี้สาว ๆ เค้าไม่นิยมทำกัน ส่วนมากมักจะเห็นหนุ่ม ๆ ทำกันมากกว่า -บางคนก็ชอบแต๊ะอั๋งชาวบ้าน พูดไปมือไม้ก็ไล้โลมเค้าไปเรื่อย -คนที่มีความต้องการทางเพศสูงมักจะหมกมุ่นกับการดูรูปโป๊ หนังโป๊ จนไม่เป็นอันทำมาหากิน -ชอบคุยโทรศัพท์หรือแชตเกี่ยวกับเรื่อเซ็กส์ ๆ กับคนแปลกหน้า -ชอบสะสมรูปโป๊หรือหนังโป๊จนเต็มบ้าน -ถ้าเป็นหนุ่ม ๆ ก็ใช้บริการนวลนางคาเฟ่เป็นประจำ วันไหนไม่ได้ไป วันนั้นจะรู้สึกหงุดหงิดมาก   ต้องการมีเซ็กส์ที่ไม่เหมาะสม อาการติดเซ็กส์ที่ร้ายที่สุดก็คือเวลาที่คุณอยากมีเซ็กส์ แล้วมักนึกถึงเซ็กส์นี่เกิดขึ้นกับเด็ก
เจ็บปวดบริเวณช่องคลอด

“เจ็บปวดบริเวณช่องคลอด” ทุกครั้งที่มีเซ็กส์ เรื่องเล็ก ๆ ที่ป้องกันได้ไม่ยากเลย

            หากคุณมีเซ็กส์ที่มันอย่าบอกใคร แต่กลับทิ้งความรู้สึก เจ็บปวดบริเวณช่องคลอด หรือไปไม่ถึงจุดสุดยอดด้วยซ้ำแต่ก็ยังเจ็บปวด หากปล่อยไปแบบนี้ไม่ดีแน่ ลองมาหาทางป้องกันและแก้ไขกันเถอะ เพื่อให้คุณมีเซ็กส์อย่างมีความสุขและยังความสัมพันธ์ที่งดงามด้วย  ถึงจุดสุดยอดแล้ว “เจ็บปวดบริเวณช่องคลอด“             ถ้าคุณผู้หญิงมีอาการถึงจุดสุดยอดแล้วปวดช่องคลอดตามมา ก็แสดงว่าอาจมีเลือดคลั่งที่กล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกราน แต่อาการเช่นนี้ถือว่าเบาะ ๆ มากคุณสามารถรักษาได้ด้วยตนเองโดยการ… -นอนผึ่งพุงอย่างนั้นสักพัก เพื่อให้เลือดไหลเวียนได้สะดวกดี -ถ้าไม่นอนก็ให้นั่งสักพัก อย่าเพิ่งรีบลุกไปไหนทันที -อาการเจ็บหลังมีเซ็กส์แก้ได้ด้วยการใช้นิ้วค่อย ๆ กดไล่นวดบริเวณอุ้งเชิงกรานทั้งสอง จะช่วยให้เลือดไหลเวียนได้สะดวก และยังช่วยลดอาการปวดได้ -นำกระเป๋าน้ำร้อนที่ไม่ร้อนจนเกินไป แค่อุ่น ๆ มาวางทับบริเวณอุ้งเชิงกรานก็ช่วยได้ ไม่ถึงจุดสุดยอดแต่ปวดถึงใจ             เหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ขนาดคุณยังไม่ถึงฝั่งฝันก็ยังต้องมาเจ็บปวดบริเวณช่องคลอดอีก ซึ่งวิธีนี้อาจมาจากสาเหตุต่าง ๆ ดังนี้ -อาการเจ็บหลังมีเซ็กส์ อาจมาจากฝ่ายชายอาจใช้เวลาประกอบกิจกรรมรักนานเกินไปไม่ยอมเสร็จซะที จนทำให้ฝ่ายสาวเจ้าเกิดอาการอ่อนแรง ล้าไปทั้งตัว และเกิดอาการเกร็งที่ช่องคลอด  -อาการเจ็บช่องคลอดหลังมีเซ็กส์ อาจมาจากลีลาของฝ่ายชายอาจไม่เข้าตากรรมการซะเลย หรือไม่ก็รุนแรงเกินไปแต่ไร้ความสนุก             หากมีจากสองสาเหตุนี้คุณก็สามารถหาวิธีแก้ไขได้ง่ายๆโดยการหันหน้าเข้าหากัน ลองปรึกษากันดูว่าจะเปลี่ยนท่วงท่าลีลา ใช้เทคนิคอย่างไรดี ที่สำคัญคือคุณผู้ชายเขาได้รู้ว่าที่คุณร้องโอดโอยน่ะไม่ใช่เพราะว่าถึงอกถึงใจแต่เพราะคุณเจ็บข้างในต่างหากล่ะ         สำหรับคุณสาว ๆ ที่ได้ลองนำวิธีบรรเทาอาการเจ็บหลังมีเซ็กส์เหล่านี้ไปใช้ดูแล้ว ปรากฏว่ายังไม่ดีขึ้น

อยากรู้ไหมว่าคุณเป็น “ลักษณะของสาว” ช่างยั่วแบบติ๋ม ๆ หรือโฉ่งฉ่าง กันแน่

            สาว ๆ สมัยนี้หลายคนเข้าข่าย ลักษณะของสาว ช่างยั่ว ยั่วเก่งมากแม่ และก็ยังมีทั้งยั่วแบบติ๋มๆ หรือโจ๋งครึ่มเลยทีเดียว แล้วคุณเองล่ะเป็นแบบไหน แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบใดก็อยากจะบอกว่าเบาๆ หน่อยเถอะค่ะ เพราะหนุ่ม ๆ บางคนไม่ได้ดูอย่างเดียว แต่อยากลากคุณลงไปกินในน้ำ ซึ่งความยั่วของคุณก็อาจทำให้เกิดอันตรายกับตัวเองได้     ลักษณะของสาว ติ๋มแต่จิ๋มไม่เคยแห้ง -ลักษณะของผู้หญิงติ๋ม คือเป็นสาวขรึมเคร่งในช่วงกลางวัน แต่พอตกกลางคืนก็กลายเป็นครูสอนวิชากามา -ลักษณะของสาวชอบยั่ว ที่มักจะแต่งตัวมิดชิดในยามทำงาน แต่นอกเวลางานเธอเป็นนางแมวยั่วสวาทชัด ๆ -คนธัมมะธัมโมจนใคร ๆ ก็นึกว่าเธอคงเป็นแม่ชีเข้าสักวัน แต่อีกด้านของเธอก็คือสาวไฟแรงสูง ที่พร้อมจะปะทุได้ทุกเมื่อ -คนที่ปฏิเสธการมีเซ็กส์ ต่อต้านการอยู่ก่อนแต่ง บอกใครต่อใครว่าฉันเวอร์จิ้น แต่กลายเป็นว่าแท้จริงแล้วเธอทำมาหมดทุกอย่างแล้ว -ผู้หญิงที่มีความต้องการทางเพศบางคนเมื่อไม่มีโอกาสกระทำกับคนอื่น ก็จำเป็นจะต้องช่วยให้ตนเองสาสมอารมณ์หมาย โดยการช่วยตัวเองด้วยวิธีต่าง ๆ แถมเป็นแบบนาน ๆ ถี่ ๆ ซึ่งแบบนี้มันก็เกินปายยย ลักษณะของสาวฮอตชอบเสนอตัว   -สาวฮอตจะชอบอ่อยหนุ่ม ๆ ด้วยการเล่นหูเล่นตาเพื่อเรียกร้องความสนใจอยู่ตลอดเวลา -ลักษณะของสาวชอบยั่วแบบขั้นเทพ คือเธอมักจะไม่ซีเรียสเรื่องเซ็กส์ แบบใครก็ได้ ดาหน้าเข้ามาเลย หรือ

คุณเป็น “โรคติดเซ็กส์” ไหม ได้มากเท่าไรก็ไม่เคยพอ ถ้าอยากรู้มาดูกัน

“โรคติดเซ็กส์”  อาจดูเหมือนไม่ใช่โรค แต่ก็จัดว่าโรคเพราะถ้าคุณเข้าข่ายแล้ว ก็จะทำให้เกิดปัญหากับชีวิตตามมามากมาย เรียกว่าวัน ๆ ไม่เป็นทำอะไร แถมยังมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ในระยะยาวด้วย ซึ่งส่วนใหญ่โรคติเดเซ็กส์พบในผู้ชายมากกว่าผู้หญิง คือผู้ชาย 8 % จะมีโอกาสเป็นโรคนี้ ขณะที่ผู้หญิง 3 % ก็มีโอกาสเป็นโรคนี้เช่นกัน   สาเหตุของคนเป็น “โรคติดเซ็กส์“ -ตอนเด็ก ๆ คนที่มีอาการติดเซ็กส์มักจะเคยถูกลวนลามหรือถูกข่มขืนมาก่อน ซึ่งบางคนก็โต้ตอบอดีตด้วยการทำมันซะเลย เพื่อให้ตนเองรู้สึกว่าควบคุมสถานการณ์ได้ -ในวัยเยาว์คนที่มีอาการหมกมุ่นกับเรื่องเซ็กส์มักจะรู้สึกว้าเหว่ ขาดความอบอุ่น หรืออาจมาจากครอบครัวที่แตกแยก พ่อไปทางแม่ไปทาง ทำให้เขารู้สึกว่าต้องมีสักเรื่องให้เขายึดติดเพื่อให้เกิดความรู้สึกมั่นคง และเซ็กส์ก็คือคำตอบสำหรับเขา -คนที่เป็นโรคติดเซ็กส์จะรู้สึกว่าตนเองต่ำต้อยด้อยค่ามาตั้งแต่เด็ก จึงอยากหาที่พึ่งพิง โดยหาเซ็กส์ใหม่ ๆเป็นการชดเชย             สำหรับคุณๆที่เริ่มอ่านแล้วเอะใจว่าตนจะกลายเป็นคนติดเซ็กส์หรือไม่นั้น ก็ต้องมีดูว่าคุณมีลักษณะที่เข้าข่ายพฤติกรรมต่างๆ เหล่านี้หรือไม่ อาการของคนเป็นโรคติดเซ็กส์ ชอบเสพสื่อทางเพศทุกชนิด             คนที่มีความต้องการทางเพศสูง มักจะชอบเสพทุกอย่างที่เกี่ยวกับเพศ ชนิดที่ว่าเป็นกิจวัตรประจำวันไปเลย ทั้งดูหนังสือโป๊ ดูหนังเอวี อ่านนิยายวาบหวิว หรือแม้แต่คอยสอดส่ายสายตาแอบดูชาวบ้านที่ดูยั่วยวนหรือดึงดูดทางเพศ มีเซ็กส์ไม่เลือก             แม้ว่าจะมีครอบครัวเป็นตัวเป็นตนแล้วแต่บางทีคู่ของตัวก็ไม่ได้ให้ความสุขบนเตียงมากนัก จนคุณชอบแอบไปมีเซ็กส์กับคนอื่นที่ไม่ใช่คู่ของตน รู้ทั้งรู้ว่าผิดแต่ก็ห้ามใจไว้ไม่อยู่ ดังนั้นไม่ว่าจะคนสวน